Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đông Sơn 2 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Đánh giá trường THPT Đông Sơn 2 tỉnh Thanh Hóa có tốt không là một việc làm hết sức quan trọng trước khi các em học sinh khi chuẩn bị bước vào một môi trường học tập mới.

hieu-con-yeu

Các em học sinh, phụ huynh cần tìm hiểu trước những điều mới mẻ về ngôi trường mới và nơi mà các em sẽ có 3 năm học tại đây. Việc này có vai trò quan trọng và giúp các em có đủ kiến thức, kỹ năng trước khi bước vào một một chuỗi ngày quan trọng, là hành trang giúp các em bước vào giảng đường đại học. Cùng xem đánh giá trường THPT Đông Sơn 2 tỉnh Thanh Hóa có tốt không là việc quan trọng khi các em muốn vào học qua bài biết sau đây!

1. Giới thiệu trường THPT Đông Sơn 2 tỉnh Thanh Hóa

Nhu cầu vào trường THPT Đông Sơn 2 tỉnh Thanh Hóa ngày càng tăng cao. Chính vì thế mà thầy và trò trường THPT Đông Sơn 2 đã và đang cố gắng từng ngày thay đổi để xứng đáng là trường chuẩn quốc gia của tỉnh Thanh Hóa.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đông Sơn 2 nằm trên địa bàn xã Đông Văn, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Trường được thành lập từ năm 2002, trải qua gần 19 năm hình thành và phát triển, thầy cô và học sinh nhà trường đã đoàn kết cùng nhau khắc phục khó khăn vươn lên để có được những thành tựu quan trọng và đáng tự hào trong công tác thi đua học tốt, dạy tốt của tỉnh nhà.

 Đánh giá Trường THPT Đông Sơn 2 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Đông Sơn 2

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Có thể thấy, THPT Đông Sơn 2 là một ngôi trường có chất lượng giáo dục đạt được nhiều thành tích. Theo thống kê, số điểm trường THPT xét tuyển đầu vào khá cao và mỗi năm sẽ có sự thay đổi nhất định. Tuy nhiên, nhà trường vẫn phải dựa vào nguyện vọng và điểm số của học sinh dự tuyển vào trường để xác định điểm tuyển sinh. Để biết chính xác điểm tuyển sinh của trường bạn hãy truy cập website để được cập nhật nhanh chóng nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Để có thể đánh giá trường THPT Đông Sơn 2 có tốt không một cách khách quan, chúng ta cùng tìm hiểu cơ sở vật chất của ngôi trường này. Với quy mô xây dựng cơ sở vật chất ngày càng đồng bộ và hiện đại hơn nhờ sự giúp đỡ của UBND tỉnh Thanh Hóa và quý phụ huynh, học sinh. Tất cả các phòng học của trường đều được trang bị các vật dụng cần thiết, máy chiếu, đèn điện, quạt, bàn ghế đồ dùng học tập nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh. Hơn nữa, nhà trường còn xây dựng phòng ban có nhiều trang thiết bị hỗ trợ dạy học ứng dụng CNTT vào trong quá trình học với phòng máy vi tính tiện nghi.

Đánh giá Trường THPT Đông Sơn 2 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Cơ sở hiện đại, có khu tập thể dục cho học sinh

Mặt khác, nhà trường còn xây dựng nhà đa năng, sân bóng đá giúp học sinh phát triển nhiều hơn các lĩnh vực thể thao khác. Với không gian thoáng mát, trường THPT Đông Sơn 2 là một ngôi trường phù hợp khơi nguồn cho những đam mê giúp học sinh phát triển một cách toàn diện hiệu quả.

2. Đánh giá trường THPT Đông Sơn 2 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Trường được đánh giá không chỉ quan tâm đến việc phát triển về mặt kiến thức, nhà trường còn dành nhiều sự quan tâm đến sự phát triển nhân cách của học sinh. Trong các kỳ kiểm tra chung, trường THPT Đông Sơn 2 luôn tạo điều kiện tốt nhất, dành mọi sự bình đẳng cho các em học sinh khi tham dự kỳ thi trong năm học.

Chất lượng đội ngũ giáo viên nhà trường không ngừng được nâng lên. Với 52 cán bộ, giáo viên, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, trong đó có 17 thạc sĩ, phần lớn là đang ở độ tuổi trẻ, có nhiệt tình, trách nhiệm cao với nghề và đội ngũ nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và quản lý giáo dục.

Đánh giá Trường THPT Đông Sơn 2 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Học sinh của THPT Đông Sơn 2 tham dự chào cờ

Tỉ lệ học sinh xếp loại học lực giỏi, khá hàng năm của trường tăng lên, giảm dần tỉ lệ học sinh yếu kém. Năm 2019 -2020 nhà trường có tới hơn 70% học sinh đạt loại khá giỏi, hạnh kiểm tốt chiếm tới tới 70,98 và tỷ lệ đậu tốt nghiệp đạt kết quả cao.

Chính vì sự nỗ lực của thầy và trò mà nhà trường đã được trao tặng bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh, của Bộ trưởng GD & DT.. Năm 2018, nhà trường đã được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

3. Học phí trường THPT Đông Sơn 2 tỉnh Thanh Hóa Như thế nào ?

Dựa vào chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất của trường THPT Đông Sơn 2, mức học phí của trường áp dụng theo học phí của trường công lập do bộ GD & ĐT tỉnh Thanh Hóa quy định. Nhà trường sẽ dựa vào đó để đưa ra mức học phí phù hợp nhất cho học sinh. Ngoài ra, các khoản thu khác đều được kê khai rõ ràng, được sự thống nhất của toàn bộ phụ huynh. Điều này cũng là một điểm cộng của trường đối với phụ huynh học sinh qua nhiều lớp học trò.

Bài viết trên là một số đánh giá trường THPT Đông Sơn 2 tỉnh Thanh Hóa có tốt không về một số mặt phổ biến. Hy vọng với các thông tin trên, quý phụ huynh sẽ lựa chọn được ngôi trường giáo dục tốt cho trẻ theo học.