Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đông Thạnh - Long An Có Tốt Không?

Bài đánh giá Trường THPT Đồng Thạnh có tốt không dưới đây sẽ giúp quý phụ huynh có thêm nhiều thông tin về trường khi có nhu cầu cho con em theo học tại đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Đồng Thạnh là mái trường có nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ không chỉ về học tập mà còn ở các hoạt động văn nghệ, thể thao. Nhiều phụ huynh học sinh muốn cho con em theo học tại đây nhưng vẫn chưa nắm bắt được thông tin về trường. Bài đánh giá Trường THPT Đông Thạnh có tốt không dưới đây sẽ mang đến quý bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về ngôi trường cấp 3 này. 

1. Giới thiệu Trường THPT Đồng Thạnh -  Long An

Trường THPT Đồng Thạnh - Long An là một trong những ngôi trường có những thành tích nổi bật. Với những thành tích đáng tự hào mái trường đã được quý phụ huynh tin tưởng cho con em theo học. 

Đánh Giá Trường THPT Đông Thạnh - Long An Có Tốt Không

Toàn cảnh trường THPT Đông Thạnh tỉnh Long An

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đông Thạnh chính thức được thành lập vào ngày 2009. Trường tọa lạc tại xã Đông Thạnh, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của các thế hệ giáo viên, học sinh. Trường THPT Đông Thạnh đã và đang dần khẳng định được tên tuổi của mình trên nền giáo dục tỉnh nhà.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường cũng là một điều mà các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cực kỳ quan tâm. Điểm xét tuyển sẽ tính trên tổng điểm của ba môn thi, cao hay thấp phụ thuộc vào học lực của các em học sinh.

 Nhà trường sẽ lấy điểm từ trên cao xuống thấp đến khi hết chỉ tiêu đề ra ban đầu thì thôi. Để biết mức điểm chi tiếp mỗi năm, phụ huynh, học sinh có thể xem trên website chính thức của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất cũng là một tiêu chí không thể thiếu khi đánh giá trường THPT Đông Thạnh có tốt không.

Trường THPT Đông Thạnh - Long An tọa lạc trên mảnh đất có diện tích rộng rãi, khuôn viên rộng, thoáng, hệ thống cây xanh, bóng mát, thảm cỏ được bố trí theo đúng quy hoạch. 

Các khối công trình phục vụ cho nhu cầu dạy, học, sinh hoạt của cán bộ, giáo viên, học sinh được thiết kế chuẩn theo đúng quy định. Hiện nhà trường đã có đầy đủ hệ thống phòng học, phòng bộ môn, phòng thực hành được trang bị đầy đủ dụng cụ hiện đại, quạt mát, máy chiếu, bàn ghế chuẩn,... phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy của thầy và trò nhà trường. Phòng  thư viện với hàng nghìn đầu sách, báo, tài liệu,.... để học sinh và giáo viên có thể tìm hiểu thêm kiến thức ngoài sách giáo khoa.

Trường có khuôn viên cực kỳ rộng rãi, rợp bóng cây xanh, đáp ứng được tiêu chí xanh - sạch - đẹp. Sân thể dục, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân bóng đá đầy đủ để các em có thể hoạt động, vui chơi sau những giờ học căng thẳng.

Đánh Giá Trường THPT Đông Thạnh - Long An Có Tốt Không

Đánh Giá Trường THPT Đông Thạnh - Long An Có Tốt Không

Lớp học của Trường THPT Đồng Thạnh rộng rãi, khang trang, sạch đẹp 

2. Đánh giá Trường THPT Đông Thạnh - Long An có tốt không?

Chất lượng giáo dục, rèn luyện là một yếu tố  vô cùng quan trọng và không thể thiếu khi đánh giá Trường THPT Đông Thạnh có tốt không. Trong quá trình xây dựng, phát triển Trường THPT Đông Thạnh - Long An luôn giữ vững và ngày càng nâng cao hơn chất lượng giáo dục, trở thành địa chỉ giáo dục chất lượng cao của tỉnh nhà. 

Trường có đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn, trên chuẩn, nhiều giáo viên có trình độ thạc sĩ, giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp tỉnh và quốc gia, nhận được nhiều bằng khen.

Nhà trường cũng không ngừng tạo điều kiện để giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin để các em có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. 

Đánh Giá Trường THPT Đông Thạnh - Long An Có Tốt Không

Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường

Nhờ đó mà tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT hàng năm của trường đều đạt trên 96%, hơn 80% học sinh đỗ Cao đẳng, Đại học, nhiều học sinh từ 24 điểm trở lên. Nhiều học sinh tham gia các cuộc thi Sáng tạo Khoa học kỹ thuật, học sinh giỏi cấp tỉnh đạt giải ca.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong những năm học qua Trường THPT Đồng Thạnh - Long An đã vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng rất nhiều những danh hiệu đáng quý.

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng giảng dạy, nhà trường cũng rất quan tâm đến sự phát triển về thể chất của học sinh. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động ngoài giờ lên lớp, các cuộc thi thể dục thể thao, bóng đá,.... 

3. Học phí Trường THPT Đông Thạnh - Long An như thế nào?

Học phí Trường THPT Đông Thạnh - Long An sẽ được thu theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Mức học phí mỗi kỳ học của từng năm học sẽ có những thay đổi nhất định. Vì thế, phụ huynh và học sinh cần phải nắm bắt rõ. Để cập nhật nhanh chóng, cụ thể học phí của con em mình, quý phụ huynh có thể truy cập Website chính thức của nhà trường để tham khảo. 

Thông qua đánh giá Trường THPT Đồng Thạnh có tốt không trên đây, chúng ta lại có thêm một ngôi trường chất lượng để yên tâm cho con em theo học. Mái trường THPT Đông Thạnh chắc chắn sẽ là một nơi đáp ứng tốt sự mong mỏi của phụ huynh, học sinh, nhân dân về sự nghiệp trồng người.