Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đông Thọ tỉnh Tuyên Quang có tốt không? 

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để đánh giá Trường THPT Đông Thọ có tốt không qua những thông tin được đưa ra trong bài viết dưới đây để mọi người có thể hiểu hơn về ngôi trường này.

hieu-con-yeu

Chất lượng giáo dục là bộ mặt để phản ánh một ngôi trường có thực sự tốt hay không. Chọn đúng trường các em sẽ được truyền đạt những bài học dễ tiếp thu và có một môi trường học tập thoải mái nhất. Với sự xuất hiện của nhiều trường cấp 3 tại địa bàn tỉnh Tuyên Quang như vậy làm thế nào để biết được đâu là ngôi trường đáng để học tập nhất. Hãy cùng đi đánh giá Trường THPT Đông Thọ có tốt không để tìm ra câu trả lời cho mình. 

Đánh giá Trường THPT Đông Thọ tỉnh Tuyên Quang có tốt không? 

Ngôi trường mang trong mình truyền thống hiếu học

1. Giới thiệu Trường THPT Đông Thọ tỉnh Tuyên Quang

Với những gì đã đạt được trong năm học 2020-2021, trường THPT Đông Thọ tỉnh Tuyên Quang đã dần khẳng định vị thế của mình trong nền giáo dục tỉnh. Với tình thần nhiệt huyết, tình gắn bó thắm thiết, cùng với sự hăng say, yêu nghề của cán bộ giáo viên, và cả năng lực của học sinh. Dù điều kiện có trải qua bao nhiêu khó khăn, đến nay thầy và trò trường THPT Đông Thọ đã vượt qua và không ngừng phát triển. Đánh giá trường THPT Đông Thọ có tốt không sẽ mang đến những thông giới thiệu chi tiết về ngôi trường này. 

1.1. Lịch sử hình thành

Những thế hệ thầy cô đã dành cả tâm huyết của mình để viết nên trang sử vàng trong hành trình nỗ lực hơn 20 năm trưởng thành của trường THPT Đông Thọ. Ngôi trường này có tiền thân là trường cấp 2 và 3 Đông Thọ, đến năm 1996 đã được tách rời thành trường cấp 2 và cấp 3 riêng biệt để thuận lợi cho quá trình giảng dạy. 

Người ta vẫn thường hay nhắc đến một ngôi trường phổ thông nhỏ bé có vị trí nằm ở vùng khó khăn của huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang với một niềm tự hào vô bờ bến. Từ sự nhỏ bé ấy trường THPT Đông Thọ đã chuyển mình trở thành ngôi trường chất lượng với nhiều thành tích xuất sắc. Chất lượng giáo dục của trường được nâng lên đáng kể. Số lượng học sinh đạt những thành tích cao qua các kỳ thi cũng được nâng lên một cách đáng kể.  

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đảm bảo mang đến một môi trường có chất lượng dạy và học tốt nhất với nhiều điểm mạnh, Trường THPT Đông Thọ tỉnh Tuyên Quang có sự chú tâm đặc biệt đến chất lượng đầu vào. Qua mỗi kỳ tuyển sinh trường sẽ đưa ra số lượng học sinh dự kiến cụ thể. Sau đó sẽ dựa vào điểm trung bình chung của các thí sinh và đưa ra điểm chuẩn cho năm học tới. Những bạn chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực học tập đều có cơ hội trở thành một học sinh của ngôi trường này. 

1.3. Cơ sở vật chất

Mỗi năm học trôi qua, trường lại đón chào một thế hệ học sinh mới bước vào, số lượng cũng tăng đáng kể. Chính vì vậy nhà trường cần xây dựng để đáp ứng được đầy đủ lớp học cho các em có một môi trường học tập tốt nhất. Điều này đã được hoàn thành, trường đã xây dựng hệ thống dãy phòng học rộng rãi với nhiều dãy lớp học.

Trong mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ bàn ghế, hệ thống máy chiếu, ánh sáng đầy đủ, tạo nên một môi trường học tập thoải mái nhất cho các em học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường còn có xây dựng thêm các phòng học bộ môn, phòng thiết bị thí nghiệm, phòng thực hành vi tính, để quá trình dạy và học trở nên thuận lợi hơn.  

Khuôn viên trường THPT Đông Thọ cũng vô cùng rộng rãi, có thể xây dựng được nhiều sân chơi các môn thể thao cho các em như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông. Đây là nơi thoáng mát để các em có thể giải trí, cùng nhau vui đùa. 

Đánh giá Trường THPT Đông Thọ tỉnh Tuyên Quang có tốt không? 

Cơ sở vật chất được đánh giá cao về sự khang trang

2. Đánh giá Trường THPT Đông Thọ tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Có rất nhiều thông tin giúp bạn đánh giá trường THPT Đông Thọ có tốt không. Trong đó phải kể đến những thành tích mà ngôi trường này xây dựng trong những năm vừa qua. Nhiều năm liền trường được trao tặng danh hiệu tập thể có những thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, tập thể lao động tiên tiến, xuất sắc. 

Bên cạnh đó thành tích học tập của rất nhiều em học sinh cũng rất đáng ngưỡng mộ qua từng năm học. Số lượng học sinh nhận được các giải thưởng lớn qua kỳ thi học sinh giỏi cũng ngày càng gia tăng. Đội ngũ giáo viên của trường THPT Đông Thọ cũng là những người tốt nghiệp từ những ngôi trường danh giá, luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy. 

Đánh giá Trường THPT Đông Thọ tỉnh Tuyên Quang có tốt không? 

Những cô giáo nhiệt huyết luôn đồng hành cùng trường

3. Học phí Trường THPT Đông Thọ tỉnh Tuyên Quang là bao nhiêu?

Học phí đối với những em học sinh theo học tại Trường THPT Đông Thọ không phải là vấn đề đáng để quan tâm đến. Vì mức học phí trường đưa ra theo quy định chung của bộ giáo dục. Đồng thời những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng sẽ được nhà nước hỗ trợ miễn giảm chi phí học tập.  

Nếu như có nhu cầu tìm hiểu về một ngôi trường cấp 3 chất lượng tại tỉnh Tuyên Quang thì bạn không nên bỏ qua đánh giá Trường THPT Đông Thọ có tốt không. Với những thông tin được chia sẻ trên bạn sẽ có thêm những kiến thức quan trọng để đánh giá ngôi trường này.