Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đông Thụy Anh- Thái Bình có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Đông Thụy Anh- Thái Bình có tốt không chắc hẳn sẽ là thông tin hữu ích được các bậc phụ huynh tìm kiếm để dành sự tin tưởng cho con em mình theo học!

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Đông Thụy Anh  được đánh giá là luôn nằm trong top những trường có chất lượng đào tạo học sinh tốt nhất tại tỉnh Thái Bình. Ngôi trường này nổi tiếng với chương trình giảng dạy và điều kiện học tập luôn đạt tiêu chuẩn của ngành giáo dục. Để xác thực những thông tin này có chính xác hay không thì chúng ta hãy cùng đi đánh giá Trường THPT Đông Thụy Anh- Thái Bình   có tốt không qua những tìm hiểu về trường dưới đây nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Đông Thụy Anh- Thái Bình

Tọa lạc trên mảnh đất Thái Bình, Trường THPT Đông Thụy Anh  luôn nằm trong những trường đào tạo học sinh tốt nhất trong tỉnh và có rất nhiều thành tựu quan trọng kể cả từ khi mới thành lập cho tới hiện tại. Để có cái nhìn khách quan hơn, chúng tôi sẽ đánh giá về Trường THPT Đông Thụy Anh dựa theo những tiêu chí sau đây.

1.1. Lịch sử hình thành

Bước chân vào ngôi trường của đất Thái Bình, chúng ta sẽ nhìn thấy sự phát triển cả về hình thức lẫn chất lượng của trường, không thể nào không bồi hồi nhớ về ngày tháng mới thành lập của trường THPT Đông Thụy Anh . Trường được xây dựng lên ngay trong thời kỳ đất nước Việt Nam ta đang diễn ra cuộc chiến tranh chống xâm lược của thực dân Mỹ vô cùng khốc liệt.

Trường thành lập chính thức năm 1965 tại xã Thụy Hà, Thái Thụy, Thái Bình

Trường THPT Đông Thụy Anh xuất hiện với ánh sáng của nền giáo dục soi sáng mầm non tương lai đất nước trong lúc toàn dân đang phải dốc hết sức lực vào cuộc kháng chiến trường kỳ. Hơn 60 năm hoạt động, trường luôn hoạt động với mục tiêu và tinh thần truyền thống đó là phát triển không ngừng và hoàn thiện ở mọi lĩnh vực.

Đánh giá Trường THPT Đông Thụy Anh- Thái Bình có tốt không?

Trường THPT Đông Thụy Anh

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của Trường THPT Đông Thụy Anh  vẫn luôn có sự thay đổi theo tình hình nhất định qua các năm. Tuy nhiên,  trường luôn hạn chế sự thay đổi quá nhiều để không ảnh hưởng đến cơ hội theo học hay sự công bằng cho học sinh. Trường cũng đề ra rất nhiều những hình thức ưu tiên cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đánh giá Trường THPT Đông Thụy Anh- Thái Bình có tốt không?

Tòa cảnh trường THPT Đông Thụy Anh

Cụ thể điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Đông Thụy Anh  thường dao động từ 12 - 16 điểm tùy theo tình hình mỗi năm. Riêng năm 2020 và 2021 do ảnh hưởng của dịch covid 19 đã tác động không nhỏ đến mọi lĩnh vực xã hội nói chung và nền giáo dục nói riêng nên trường THPT Đông Thụy Anh  đã công bố điểm tuyển sinh thấp hơn mọi năm là 10,5 điểm để tạo điều kiện học tập cho mọi em học sinh.

1.3. Cơ sở vật chất

Việc đánh giá Trường THPT Đông Thụy Anh  có tốt không còn phải dựa theo tiêu chí  quan trọng đó chính là cơ sở vật chất mà trường hiện đang có. Được thành lập đã hơn 60 năm nên cơ sở vật chất của trường đã được cải thiện rất nhiều so với những ngày đầu mới thành lập.

Đặc biệt trường còn xây dựng riêng các phòng máy vi tính, phòng thí nghiệm thực thành và phòng nghệ thuật âm nhạc để tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, tiếp xúc với thực tế và công nghệ hiện đại nhiều hơn. Ngoài ra trường THPT Đông Thụy Anh  còn lắp đặt máy lạnh và máy chiếu ở một số phòng để phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh.

Đánh giá Trường THPT Đông Thụy Anh- Thái Bình có tốt không?

Học sinh trường THPT Đông Thụy Anh- Thái Bình

2. Đánh giá Trường THPT Đông Thụy Anh- Thái Bình  tỉnh Thái Bình  có tốt không?

Trường THPT Đông Thụy Anh  nổi tiếng với chất lượng đào tạo học sinh với những thành tích vô cùng nổi bật cả trong giảng dạy và học tập. Trường luôn có đội ngũ giáo viên giảng dạy có thâm niên nên nhiều kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn .Khi tuyển thế hệ giáo viên mới, trường lựa chọn rất kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, trường luôn xây dựng môi trường học thân thiện và học sinh tích cực, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội học tập tốt nhất. Vì thế, có rất nhiều cuộc thi học sinh giỏi được tổ chức tại trường THPT Đông Thụy Anh  và trường đã đào tạo được rất nhiều thế hệ học sinh tài năng.

Bên cạnh đó, Trường THPT Đông Thụy Anh  còn rất tích cực trong việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp cho học sinh năng động hơn, mở rộng vòng tròn bạn bè và tích lũy nhiều kỹ năng mềm hơn.

3. Học phí Trường THPT Đông Thụy Anh- Thái Bình   tỉnh Thái Bình  như thế nào?

Việc xem xét đến học phí trong phần đánh giá trường THPT Đông Thụy Anh- Thái Bình   có tốt không chắc hẳn sẽ làm các bậc phụ huynh quan tâm, cân nhắc. Đây là ngôi trường thuộc sự quản lý của Bộ Giáo Dục do đó nên mức học phí vẫn nằm trong tiêu chuẩn của Bộ đưa ra hàng năm.

Và cuối cùng, thông qua phần đánh giá Trường THPT Đông Thụy Anh- Thái Bình  có tốt không chúng tôi mong muốn toàn thể các em học sinh có một môi trường học tập thật tốt để các bậc phụ huynh có thể tin tưởng và an tâm gửi gắm con em mình trong quá trình học tập rèn luyện. Trường THPT Đông Thụy Anh  chắc chắn là một ngôi trường lý tưởng để học sinh có cơ hội trang bị hành trang kiến thức và kinh nghiệm để làm bước đệm vững chắc cho tương lai các em sau này.