Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đông Tiền Hải- Thái Bình có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Đông Tiền Hải- Thái Bình  có tốt không đang rất nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm đặc biệt. Chúng ta hãy cùng xem ngôi trường này có tốt thật sự không các bạn nhé.

hieu-con-yeu

 

Ngưỡng cửa cấp 3 là mốc rất quan trọng, vì thế  nó thường nhận được sự quan tâm và thắc mắc nhất của các bậc phụ huynh vì: Chọn trường nào và học khối gì nó quyết định phần lớn đến tương lai của các em sau này. Trong số các bạn, ai đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, thì hãy quan tâm đến bài viết dưới đây đánh giá Trường THPT Đông Tiền Hải- Thái Bình  có tốt không để có thêm sự lựa chọn cho đúng nhé. 

1. Giới thiệu Trường THPT Đông Tiền Hải

Ngôi trường THPT Đông Tiền Hải, tỉnh Thái Bình nằm trên địa bàn xã Phú Thịnh, Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình. Đây là một ngôi trường công lập, chất lượng đứng tốp đầu trong tỉnh với một đội ngũ giáo viên giỏi hùng hậu.

Đánh giá Trường THPT Đông Tiền Hải- Thái Bình có tốt không?

Trường THPT Đông Tiền Hải

1.1. Lịch sử hình thành của trường:

Trường THPT Đông Tiền Hải chính thức được thành lập năm 1980 theo Quyết của UBND tỉnh Thái Bình.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào các năm qua:

Để có thể đánh giá Trường THPT Đông Tiền Hải- Thái Bình  có tốt không, thì chúng ta nên nhìn vào điểm tuyển sinh đầu lớp 10 của trường qua các năm để đánh giá vì nó là một trong những yếu tố quan trọng. Điểm tuyển sinh đầu lớp 10 của trường nhà trường được đánh giá là khá phù hợp với các em học sinh trên địa bàn.

 Trong những năm gần đây, điểm đầu vào của nhà trường không có quá nhiều thay đổi, cụ thể:

  • Điểm tuyển sinh vào Trường THPT Đông Tiền Hải- Thái Bình năm học 2019-2020 là 16 điểm.

  • Điểm tuyển sinh vào Trường THPT Đông Tiền Hải- Thái Bình năm học 2020-2021 là 19 điểm.

  • Điểm tuyển sinh vào Trường THPT Đông Tiền Hải- Thái Bình năm học 2021-2022 là 21,6 điểm

1.3. Về cơ sở vật chất:

Trường mới được thành lập cách đây hơn 40 năm  nên tất cả mọi thứ đều rất mới và hiện đại. Trường có khuôn viên rất rộng và nhiều cây xanh, tạo có không gian thoáng mát cho các em học sinh. Các phòng học của trường đều rất rộng rãi, đầy đủ tiện nghi trong phòng có bàn ghế đúng tiêu chuẩn, hệ thống thiết bị như: máy chiếu, tivi, máy tính… và đồ dùng phục vụ công tác dạy học tốt nhất. Ngoài những điều kiện về lớp học; Nhà trường còn đầu tư xây dựng nhà đa năng, sân bóng và sân thể dục thể thao, để phục vụ  dạy học và tổ chức những cuộc thi văn nghệ hoặc hội thi thể thao của trường.

Đánh giá Trường THPT Đông Tiền Hải- Thái Bình có tốt không?

Về cơ sở vật chất của trường THPT Đông Tiền Hải- Thái Bình

2. Đánh giá Trường THPT Đông Tiền Hải- Thái Bình có tốt không?

Tuy tuổi đời của nhà trường còn khá non trẻ nhưng trường đã đạt được những thành tựu nhất định nên chắc chắn rất nhiều các bậc phụ huynh sẽ có thể an tâm gửi gắm con em mình vào học tập ngôi trường này.

Giáo viên của nhà trường đều có trình độ đại học trở lên trong đó có hơn 30% giáo viên có trình độ thạc sĩ  và đạt danh hiệu nhà giáo ưu tú vì sự nghiệp giáo dục do Sở GD&ĐT trao thưởng. 100% các thầy cô giáo đều có năng lực chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, giáo viên mũi nhọn có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi đạt giải cao. Hầu hết năm học nào cũng có du học quốc tế, đó là những nhà giáo gương mẫu, luôn nhiệt huyết, tận tâm; Cực kỳ quan tâm tới các em học sinh.

Học sinh thi đỗ và theo học trong nhà trường đều rất ngoan ngoãn, lễ phép, có ý thức trong học tập tốt và có ý chí cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện. Nhà trường còn vinh dự là một ngôi trường đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc 5 năm liên tục, đạt 100% tỷ lệ học sinh lên lớp hàng năm.

Tỷ lệ các em học sinh của nhà trường thi đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học lên tới 95%. Đó là kết quả đáng mong đợi của các trường PTTH.

Đánh giá Trường THPT Đông Tiền Hải- Thái Bình có tốt không?

Giờ học tại lớp của học sinh Trường THPT Đông Tiền Hải

3. Học phí của Trường THPT Đông Tiền Hải

Đây là một trong những trường công lập trên địa bàn tỉnh Thái Bình nên mức học phí của nhà trường luôn được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình đóng theo mức quy định. Nhưng mặt khác, các em học sinh có thể phải nộp thêm một số các khoản ngoài học phí theo quy định được phép thu của nhà nước như: Bắt buộc phải bảo hiểm y tế, tiền nước uống, quỹ chữ thập đỏ nhân đạo, gửi xe và các khoản theo thỏa thuận của trường và hội phụ huynh như: Quỹ hội  cha mẹ học sinh, quỹ khuyến học, khuyến tài, ..... Bạn có thể tham khảo thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

 Ở trên là những thông tin quan trọng để có thể đánh giá Trường THPT Đông Tiền Hải- Thái Bình  có tốt không? Chúng tôi rất mong những thông tin trên sẽ hữu ích với các bậc phụ huynh và các em học sinh trong việc chọn trường sắp tới.