Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT DTNT Vân Canh - Bình Định Có Tốt Không?

Bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá Trường THPT DTNT Vân Canh có tốt không, mời các bạn đọc chú ý lắng nghe những chia sẻ của chúng tôi.

hieu-con-yeu

Khi kết thúc những tháng ngày học tại THCS các vấn đề khiến nhiều phụ huynh vô cùng đau đầu đó chính là chọn cho con em mình một khởi đầu mới để bắt đầu bước đệm cho một tương lai tươi sáng hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những đánh giá Trường THPT DTNT Vân Canh có tốt không. Nếu các bạn thực sự muốn tìm hiểu về vấn đề này thì không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Trường THPT DTNT Vân Canh- Bình Định hiện tọa lạc tại JX7W+R7Q, ĐT638, TT. Vân Canh, H. Vân Canh, T. Bình Định. Hiện là một ngôi trường DTNT với nhiều năm gắn bó trong nghề.

Đánh Giá Trường THPT DTNT Vân Canh - Bình Định Có Tốt Không

Tìm hiểu Trường THPT DTNT Vân Canh.

1.1. Lịch sử hình thành và phát triển tại Trường THPT DTNT Vân Canh- Bình Định

Ngày 5.7.1984, Trường THPT DTNT Vân Canh chính thức được thành lập. 30 năm qua, ngôi trường này đã thực sự là nơi thắp sáng ngọn lửa tri thức cho học sinh huyện miền núi huyện Vân Canh, đặc biệt là con em những dân tộc thiểu số. Từ khi thành lập đến nay đến năm 2008, trường dần ổn định với nhiệm vụ dạy học sinh cấp 2 thuộc diện con em chế độ nội trú và học sinh cấp 3 gồm nhiều dân tộc: Kinh, Bana, Nùng, Chăm, Thái, Tày… nằm trên địa bàn tuyển sinh từ xã Canh Hiển đến xã Canh Liên.

1.2. Điểm thi tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT DTNT Vân Canh -Bình Định

Khi đánh giá Trường THPT DTNT Vân Canh có tốt không chúng ta thường hay nhìn vào điểm chuẩn vào Trường qua những năm gần đây nhất để nhận định về điểm thi tuyển năm nay. Tuy nhiên còn tuỳ theo một số yếu tố hàng năm mà điểm chuẩn vào Trường sẽ bị dịch chuyển không giống nhau. Thông thường nhà Trường sẽ tuyển sinh theo thang điểm từ cao xuống thấp khi đủ điểm sẽ dừng lại hoặc có thể theo điểm chuẩn của Sở GD&ĐT Tỉnh chỉ đạo làm mốc để phê duyệt hồ sơ. Vì vậy công việc của các em chính là học tập thật tốt để dành được kết quả cao nhất giảm bớt nỗi lo về điểm đầu vào.

1.3. Cơ sở vật chất tại Trường THPT DTNT Vân Canh - Bình Định

Hiện tại Trường THPT DTNT Vân Canh - Bình Định có 16 phòng học và các công trình phụ, đầy đủ trang thiết bị phục vụ việc dạy và học, trị giá lên tới 2,7 tỉ đồng. Nhà Trường hiện đã đầy đủ các phòng ban và các phòng học dành riêng cho các bộ môn, đặc biệt có khu vực kí túc xá thuận tiện cho các học sinh ỏ xa nhà.

Đánh Giá Trường THPT DTNT Vân Canh - Bình Định Có Tốt Không

Khuôn viên Trường THPT DTNT Vân Canh.

Trường từ khi thành lập đã đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh THPT ở các xã Canh Vinh và xã Phước Thành (Tuy Phước) trước đây phải đi học ở Trường PTDTNT huyện Vân Canh ở thị trấn Vân Canh và những trường THPT ở thị trấn Tuy Phước (Tuy Phước số 1 và Xuân Diệu) có khoảng cách tương đối xa so với địa bàn cư trú của HS.

Một yếu tố không thể thiếu khi đánh giá Trường THPT DTNT Vân Canh có tốt không các bậc phụ huynh thường hay xem xét tới phần thành tích của trường trong những năm vừa qua để đánh giá. 

Đến nay, từ mái trường này, đã có trên 10.000 học sinh các dân tộc thiểu số đã được đào tạo và đã trưởng thành. Một số người giờ là tiến sĩ, kỹ sư, thạc sĩ, bác sĩ, giảng viên, công nhân lành nghề, cán bộ nhà nước mẫu mực, nông dân có trình độ, nhà kinh tế giỏi, chiến sĩ công an, bộ đội kế tiếp cha anh xây dựng quê hương giàu đẹp.

Đánh Giá Trường THPT DTNT Vân Canh - Bình Định Có Tốt Không

Cán bộ nhân viên Trường THPT Vân Canh.

Trong  năm học 2014-2015, toàn trường đã có 10 thạc sĩ và rất  nhiều giáo viên dành được danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp. Mỗi năm, tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT đạt bình quân hơn 95%, tỷ lệ tốt nghiệp THCS đạt 100%. Tỷ lệ học sinh đỗ  ĐH nguyện vọng 1 khoảng 25%. Nhiều học sinh dành được giải trong các kỳ thi IOE, VIOLYMPIC Toán và học sinh giỏi các cấp. Phong trào thể dục thể thao của nhà trường đang ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công cao tại các Hội khỏe Phù Đổng, các kỳ hội thao.

Vấn đề học phí là vấn đề muôn thuở trong những băn khoăn đánh giá Trường THPT DTNT Vân Canh có tốt không. Nhưng theo chúng tôi được biết tuy là Trường DTNT nhưng nhà Trường cũng có rất nhiều chính sách cho các học sinh thuộc các diện hộ nghèo hay diện dân tộc thiểu số, chính vì vậy chúng tôi tin chắc rằng vấn đề học phí sẽ không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của mọi người. Nếu muốn biết thêm thông tin mời mọi người trực tiếp tới Trường THPT DTNT Vân Canh để trao đổi trực tiếp nhé.

Bài viết này chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin đánh giá Trường THPT DTNT Vân Canh có tốt không từ rất nhiều nguồn tin khác nhau. Mong rằng những thông tin này sẽ có ích cho tất cả mọi người trong việc lựa chọn tương lai của mình nha.