Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đức Hợp - Hưng Yên có tốt không

Đánh giá Trường THPT Đức Hợp - Hưng Yên có tốt không sẽ mang đến những kiến thức hữu ích giúp phụ huynh và học sinh hiểu rõ đây có phải là trường THPT tốt không. 

hieu-con-yeu

 

 

Trường THPT Đức Hợp là một ngôi trường cấp 3 thuộc huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Đây là một ngôi trường có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, lên được rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh tin tưởng lửa chọn theo học. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài Đánh giá Trường THPT Đức Hợp - Hưng Yên có tốt không, để hiểu hơn về ngôi trường này nhé.

Đánh giá Trường THPT Đức Hợp - Hưng Yên có tốt không

      Ngôi trường có nhiều thầy cô chất lượng

1. Giới thiệu Trường THPT Đức Hợp - Hưng Yên

Giáo dục luôn là lĩnh vực được Đảng và Nhà nước quan tâm, giúp các em học sinh có được những nền tảng vững chắc để đưa các em đến với những thành công trong tương lai. Việc lựa chọn cho con em mình một môi trường học tập, rèn luyện tốt là rất cần thiết. Trường THPT Đức Hợp - Hưng Yên là một ngôi trường với rất nhiều thành tích, đã luôn không ngừng nỗ lực để đạt được những thành công. 

1.1. Lịch sử hình thành

Tháng 9 năm 1979, Trường cấp 3 Đức Hợp chính thức được thành lập. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm và chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, các cấp uỷ đảng, chính quyền vF của Sở GD-ĐT Hưng Yên, được sự ủng hộ và tin tưởng của các bậc phụ huynh, đến nay ngôi trường này đã có cơ sở vật chất ổn định, đội ngũ nhà giáo giỏi với chuyên môn nghiệp vụ cao, luôn tâm huyết với nghề. 

Những năm gần đây, nhà trường còn vinh dự được Bộ GD-ĐT, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hưng Yên tặng rất nhiều danh hiệu cao quý như: Trường chuẩn quốc gia, Bằng Khen, Cờ thi đua và rất nhiều thành tích khác. Trước yêu cầu nhiệm vụ giáo dục đào tạo mới, thầy và trò nhà luôn luôn nỗ lực và cố gắng, để xứng đáng với niềm tin và sự mong đợi của nhân dân.

Đến nay, ngôi trường này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đồng hành của các em học sinh cùng với các bậc phụ huynh. Sự phát triển của nhà trường luôn được các cấp ghi nhận và đánh giá cao. 

Đánh giá Trường THPT Đức Hợp - Hưng Yên có tốt không

Ngôi trường có nhiều đổi mới trong mọi mặt

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Đức Hợp rất chú trọng đến chất lượng đầu vào, để các em học sinh có quyết tâm trong học tập cao. Chính vì vậy, điểm tuyển sinh đầu vào hàng năm của nhà trường sẽ tương đối cao hơn so với các ngôi trường khác trong khu vực. Cụ thể điểm tuyển sinh qua các năm học gần đây như sau:

  • Năm học 2021 - 2022 là 14,80 điểm. 

  • Năm học 2020 - 2021 là 11,05 điểm. 

  • Năm học 2019 - 2020 là 14,75 điểm. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Những năm đầu mới thành lập, nhà trường chỉ có vài phòng học, trang thiết bị phục cụ học tập còn nhiều thiếu thốn. Chưa có hệ thống phòng học đa năng, hội trường, khu tập thể giáo viên, sân chơi, bãi tập. 

 Đánh giá Trường THPT Đức Hợp - Hưng Yên có tốt không

Phòng máy tính hiện đại

Đến nay, nhà trường đã mua bổ sung đầy đủ bàn ghế và các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Thường xuyên tổ chức cho giáo viên, học sinh lao động dọn vệ sinh; phòng làm việc và học tập đảm bảo khang trang, sạch sẽ. Tiến hành cắt tỉa và chăm sóc hệ thống cây xanh trong khuôn viên nhà trường, tạo cảnh quan Xanh – Sạch – Đẹp.

Các phòng học đảm bảo đầy đủ ánh sáng; bàn ghế đảm bảo chất lượng; hệ thống điện và quạt hiện đại. Trong mỗi phòng học đều trang bị máy chiếu và máy tính, để phục vụ cho công tác giảng dạy của giáo viên và nhu cầu học tập của học sinh.

Phòng học bộ môn được trang bị đầy đủ thiết bị theo yêu cầu và quy định của từng loại phòng; hệ thống điện, nước luôn đảm bảo vận hành tốt.

Khuôn viên nhà trường rộng rãi và nhiều cây xanh, mang một không gian xanh, sạch, đẹp, đảm bảo môi trường thoáng mát. Ngoài ra, nhà trường còn có đầy đủ các phòng chuyên dùng như: phòng vi tính, phòng thí nghiệm, thư viện… 

2. Đánh giá Trường THPT Đức Hợp - Hưng Yên có tốt không?

Hiện nay, ngôi trường này đã đạt được rất nhiều thành tựu xuất sắc, với rất nhiều bằng khen và huân chương. Số lượng học sinh giỏi và học sinh tiên tiến cũng ngày càng nhiều, đảm bảo chất lượng giáo dục tốt. Hàng năm, Tỷ lệ hcoj sinh thì đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia và đỗ đại học rất cao. 

Đánh giá Trường THPT Đức Hợp - Hưng Yên có tốt không

      Ngôi trường rất đáng để theo học tập

3. Học phí Trường THPT Đức Hợp - Hưng Yên như thế nào?

Trường THPT Đức Hợp - Hưng Yên là trường công lập nên mức học phí cũng được Sở GD&ĐT quy định. Qua từng năm, nhà trường cũng sẽ có sự thay đổi nhất định về học phí. Nếu các bạn muốn biết chính xác về mức học phí cụ thể, thì có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của nhà trường để biết thêm chi tiết.

4. Kết luận

Qua những thông tin đánh giá Trường THPT Đức Hợp - Hưng Yên có tốt không trên đây, các bạn có thể thấy được sự nỗ lực và chất lượng đào tạo của ngôi trường này. Đây sẽ là ngôi nhà giúp các em học sinh tiến gần hơn đến những ước mơ trong tương lai.