Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đức Huệ Long An Có Tốt Không?

Theo dõi bài viết sau đây để đánh giá Trường THPT Đức Huệ Long An có tốt không một cách chính xác và khách quan nhất.

hieu-con-yeu

Trường THPT Đức Huệ là một trong những ngôi trường cấp 3 tại huyện Đức Huệ, Long An được nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm tìm kiếm thông tin. Vậy ngôi trường này có chất lượng giáo dục như thế nào? Cơ sở vật chất có khang trang, hiện đại không? Điểm tuyển sinh đầu vào ra sao? Nội dung bài viết sau đây Clevai sẽ chia sẻ với các bạn những đánh giá về trường THPT Đức Huệ Long An để giải đáp các thắc mắc của mình nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Đức Huệ, Long An

Đánh Giá Trường THPT Đức Huệ Long An Có Tốt Không

Trường THPT Đức Huệ, Long An

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đức Huệ, Long An thành lập được thành lập vào tháng 8/1982 và là ngôi trường có bề dày lịch sử tại tỉnh Long An. Ngôi trường đã hình thành và phát triển song hành với những biến thiên của lịch sử Long An nói riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung.

Ngay từ ngày đầu thành lập thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Mặc dù trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng tập thể nhà trường đã vượt qua tất cả từng bước kiện toàn mọi hoạt động, nâng cao chất lượng giáo dục trở thành địa chỉ tin cậy cho nhân dân huyện nhà.

Từ ngôi trường THPT Đức Huệ các thế hệ học sinh đã trưởng thành và đang ngày đêm cống hiến cho công cuộc xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí để các phụ huynh và học sinh đánh giá về ngôi trường đó có chất lượng không? Điểm chuẩn vào lớp 10 của Trường THPT Đức Huệ sẽ được căn cứ vào các chỉ tiêu khác nhau bao gồm như chỉ tiêu tuyển sinh của từng năm, số lượng hồ sơ đăng ký tuyển sinh vào trường, mức độ đề khi của năm đó và kết quả điểm thi của các thí sinh. 

Vậy nên điểm tuyển sinh đầu vào sẽ có sự thay đổi hàng năm để phù hợp với kế hoạch tuyển sinh mà Sở GD&ĐT ban hành. Quý phụ huynh và học sinh có thể truy cập website chính thức của nhà trường để cập nhật điểm chuẩn vào trường chính xác và mới nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Đức Huệ, Long An đã được xây dựng ngày càng khang trang hơn, hiện đại hơn phục vụ hiệu quả cho công tác giảng dạy và học tập theo yêu cầu mới của xã hội tiên tiến. Thành quả này chính là nhờ sự quan tâm của Ủy ban nhân dân tỉnh Long An cùng các cấp ban ngành trên địa bàn đã luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến sự nghiệp giáo dục. Nhờ vậy mà diện mạo THPT Đức Huệ trong những năm qua đã từng bước thay da đổi thịt. 

Đánh Giá Trường THPT Đức Huệ Long An Có Tốt Không

Trường học khang trang, sạch đẹp

Hiện tại trường tọa lạc trên mảnh đất rộng 6,05 ha trong đó có 24 phòng đạt chuẩn và nhiều khu thực hành thí nghiệm được trang bị hiện đại. Bao gồm 03 phòng: lý; hóa; sinh, 03 phòng tin học, 01 phòng nghe nhìn. Ngoài ra còn có khu thể chất đa năng, nhà hiệu bộ dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Khuôn viên trường được trồng nhiều cây xanh tỏa bóng mát, sân trường sạch đẹp xanh mát là không gian lý tưởng cho các em học sinh nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

2. Đánh giá trường THPT Đức Huệ, Long An có tốt không?

Tiêu chí để đánh giá trường THPT Đức Huệ, Long An có tốt không chính là chất lượng giáo dục của trường. Để đào tạo nên học sinh giỏi cần có giáo viên giỏi và nhận định rõ vấn đề này nhà trường đặc biệt chú trọng đào tạo bồi dưỡng, nâng cao đội ngũ cán bộ giáo viên về năng lực chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ sư phạm. 

Hiện nay đội ngũ giáo viên của trường 100% đạt chuẩn, các thầy cô tích cực đổi mới phương pháp dạy học giúp học sinh phát huy tính chủ động, sáng tạo trong học tập. Đồng thời nhà trường còn quan tâm đến xây dựng đội ngũ sư phạm có phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống mẫu mực, biết ứng dụng công nghệ dạy học mới để thực hiện cải cách giáo dục nâng cao chất lượng giảng dạy.

Với những cố gắng của cả thầy và trò trường THPT Đức Huệ Long An đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Hàng năm tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT để đạt 98-99%, tỉ lệ học sinh đỗ Đại học cao đẳng ngày càng tăng, số lượng học sinh giỏi năm sau cao hơn năm trước.

Đánh Giá Trường THPT Đức Huệ Long An Có Tốt Không

Học sinh đạt thành tích cao của trường 

Chúng ta tin tưởng rằng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Đức Huệ sẽ tiếp tục vượt qua những thử thách, khắc phục những khó khăn để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục và mang về thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

3. Học phí trường THPT Đức Huệ, Long An như thế nào?

Học phí của trường THPT Đức Huệ, Long An được thu theo quy định chung và mức thu cụ thể sẽ thông báo đến phụ huynh, các em học sinh vào đầu năm học mới. Nếu các bạn muốn biết về học phí chính thức có thể tham khảo trên website của nhà trường.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn đánh giá về ngôi trường THPT Đức Huệ Long An được chính xác và khách quan nhất để chọn được ngôi trường phù hợp.