Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đức Linh - Bình Thuận Có Tốt Không?

Với số lượng học sinh ngày một tăng lên, nhu cầu tìm ngôi trường chất lượng cho con cái của mình cũng tăng lên, nên đã có rất nhiều phụ huynh đặt ra câu hỏi liệu ngôi trường nào có chất lượng tốt ? Để đánh giá Trường THPT Đức Linh có tốt không, chúng ta cần dựa trên những thành tích cụ thể và tiêu biểu mà nhà trường đã và đang đạt được. Từ đó, có thêm thông tin giúp các phụ huynh và học sinh được biết rõ hơn.

hieu-con-yeu

Với gần 40 năm bề dày lịch sử, trải qua bao thăng trầm và khó khăn, tập thể giáo viên và học sinh Trường THPT Đức Linh đã nỗ lực, cố gắng vươn lên trong giảng dạy và học tập. Những thành tích mà nhà trường đạt được chính là căn cứ để phụ huynh và học sinh có thể đánh giá Trường THPT Đức Linh có tốt không. 

1. Giới thiệu Trường THPT Đức Linh - Đức Linh Bình Thuận

Gắn bó với trường từ những ngày đầu thành lập, hơn ai hết, đội ngũ thầy cô giáo trường THPT Đức Linh là những người có công lao lớn nhất. Thầy cô đã dành trọn vẹn tâm huyết, tình yêu thương, trách nhiệm của nhà giáo để xây dựng và từng ngày đưa trường THPT Đức Linh đi lên.

Đánh Giá Trường THPT Đức Linh - Bình Thuận Có Tốt Không

Mái trường THPT Đức Linh - Đức Linh Bình Thuận

1.1. Lịch sử hình thành

THPT Đức Linh, tiền thân là Trường Trung học Vừa học Vừa làm ( của 2 huyện Đức Linh và Tánh Linh tỉnh Bình Thuận), đến năm 1985, tách thành trường công lập và đặt tên là Trường THPT Đức Linh. 

Trường đã vượt qua nhiều khó khăn, nỗ lực đi qua những giai đoạn vất vả để đạt được nhiều thành tích, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo Huyện nhà và Tỉnh nhà. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào 

THPT Đức Linh thực hiện tuyển sinh theo hình thức thi tuyển với 03 môn chính là Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh; với đề thi do Sở GD & ĐT đưa ra.

Nhà trường sẽ căn cứ vào điểm thi để đánh giá và thực hiện tuyển sinh. Sau khi có danh sách bảng điểm, trường THPT Đức Linh sẽ gửi thông báo tới các bạn học sinh đủ điều kiện học tập tại trường và tiến hành các hồ sơ, thủ tục nhập học. Điểm tuyển sinh đầu vào sẽ dao động theo từng năm. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt gần 40 năm qua, thầy và trò trường THPT Đức Linh không chỉ đảm bảo chất lượng học tập mà còn xây dựng được cơ sở vật chất an toàn và chất lượng. 

Trường lớp khang trang, xanh sạch đẹp với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Trang thiết bị dạy học được cung cấp và bổ sung thường xuyên. 

Đánh Giá Trường THPT Đức Linh - Bình Thuận Có Tốt Không

Thư viện trường học THPT Đức Linh

Tất cả các phòng học, phòng thực hành đều có đầy đủ dụng cụ học tập, giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận kiến thức, đồng thời mang tới sự hứng thú trong học tập, thúc đẩy khả năng sáng tạo, tư duy cho học sinh các khối. 

Khuôn viên trường được xây dựng rộng rãi, thoáng mát với hệ thống cây xanh tán rộng. Mỗi ngày các lớp trong nhà trường đều trực vệ sinh theo phân công, tạo được không gian xanh sạch đẹp phục vụ học tập. 

Đánh Giá Trường THPT Đức Linh - Bình Thuận Có Tốt Không

Khuôn viên xanh của Trường THPT Đức Linh

2. Đánh giá Trường THPT Đức Linh - Bình Thuận có tốt không?

Trường THPT Đức Linh - Đức Linh Bình Thuận hiện có hơn 1000 học sinh. Với phương châm coi trọng giáo dục toàn diện, thời gian qua nhà trường đã đề ra nhiều giải pháp thực hiện dạy và học đạt kết quả tốt. 

Thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua chính là dẫn chứng rõ ràng để đánh giá Trường THPT Đức Linh có tốt không. Đứng đầu công lao, thành tích của các thầy giáo, cô giáo. Hàng năm, các cán bộ, giáo viên nhà trường đã đạt được danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở. 

Ngoài công tác chuyên môn, nhiều giáo viên còn nỗ lực dành thời gian để nghiên cứu khoa học, đưa ra những đóng góp, sáng kiến hữu ích cho việc đổi mới phương pháp giáo dục, phát triển nhà trường. Đây là tiền đề để giúp nâng cao chất lượng giáo dục học sinh nhà trường qua từng năm học. 

Gần 40 năm qua, nhà trường đã giữ vững được tỷ lệ tốt nghiệp đạt trên 90%, liên tục có học sinh giỏi cấp Tỉnh trong các năm. Năm 2020, trường THPT Đức Linh đã được vinh danh là trường THPT chuẩn Quốc gia. Đây thực sự là kết quả tuyệt vời cho sự cống hiến của những người “ lái đò ” thầm lặng.

3. Học phí Trường THPT Đức Linh - Bình Thuận như thế nào?

Học phí Trường THPT Đức Linh - Đức Linh Bình Thuận được thu dựa theo thông báo về mức thu học phí hệ THPT công lập của Sở GD & ĐT tỉnh Bình Thuận. Học phí của trường được tham khảo dựa trên nguồn thứ ba, phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào Website của nhà trường để có được những thông tin cụ thể và chính xác. 

Đánh giá Trường THPT Đức Linh có tốt không là những căn cứ chi tiết để phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về nhà trường. Trường THPT Đức Linh - Bình Thuận đã, đang và sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, hướng tới xây dựng môi trường hiện đại đạt chuẩn quốc gia.