Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đức Tân - Bình Thuận Có Tốt Không?

Một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo đứng đầu trên địa bàn tỉnh Bình Thuận phải kể đến đó là trường THPT Chuyên Bến Tre. Bài viết đánh giá trường THPT Đức Tân có tốt không dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ngôi trường này.

hieu-con-yeu

Thời học sinh chúng ta không chỉ biết mỗi học mà đây còn là nơi viết nên những hồi ức tuyệt vời về thời học sinh của mình dưới mái trường thân yêu ấy. Đây là giai đoạn quan trọng mà chúng ta phải lựa chọn con đường tương lai cho chính mình, vì vậy việc lựa chọn một môi trường học tập tốt luôn là chủ đề được đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Đó sẽ là ngôi trường có thể giúp chúng ta chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho chuyến đi của mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm về đánh giá trường THPT Đức Tân có tốt không nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Đức Tân - Bình Thuận

Muốn biết thêm về thông tin trường, chúng ta sẽ đánh giá trường THPT Đức Tân - Bình Thuận qua các tiêu chí sau:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đức Tân là một trong những ngôi trường nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận. Trường có bề dày lịch sử và nhiều thành tích đáng tự hào.

Ngôi trường có mã số thuế 3400525159 và được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vào ngày 5 tháng 5 năm 2008. Trường có ngành nghề kinh doanh chính được Chi cục Thuế khu vực La Gi - Hàm Tân cấp đó là Đào tạo sơ cấp.

Địa chỉ trụ sở của trường nằm ở Khu phố 2, Thị trấn Tân Minh, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận.

Đánh Giá Trường THPT Đức Tân - Bình Thuận Có Tốt Không

Cổng trường khang trang của trường THPT Đức Tân

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Vì THPT Đức Tân là ngôi trường có bề dày lịch sử và nổi tiếng trên đất Bình Thuận nên chất lượng học sinh khá cao và chất lượng đầu vào cũng không hề dễ dàng. Nhìn chung, điểm tuyển sinh đầu vào của trường không phải năm nào cũng giống nhau mà nó còn phụ thuộc vào các yếu tố tiên quyết khác nhau như mức độ khó dễ của đề, số lượng thí sinh đăng ký mỗi năm, chỉ tiêu tuyển sinh của trường mà điểm tuyển sinh sẽ khác nhau. 

Nhưng nhìn một cách tổng quát, các trường trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đều có mức điểm và chỉ tiêu là tương đương nhau. THPT Đức Tân cũng là một ngôi trường sáng giá của khu vực Bình Thuận với chỉ tiêu tuyển sinh mỗi năm ngày một tăng. Cùng tham khảo điểm chuẩn của trường qua các năm như sau:

  • Năm học 2022 điểm chuẩn của trường là 10,25 điểm

  • Năm học 2021 điểm chuẩn của trường là 13,75 điểm

  • Năm học 2020 điểm chuẩn của trường là 17,75 điểm

  • Năm học 2019 điểm chuẩn của trường là 14,75 điểm

1.3. Cơ sở vật chất 

Cùng đánh giá Trường THPT Đức Tân có tốt không thông qua cơ sở vật chất nhé.

Có thể khẳng định, THPT Đức Tân là một trong những trường thuộc điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ khang trang nhất nhì huyện Hàm Tân, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu học tập của các em học sinh. Qua 15 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường đã trở nên to lớn và khang trang hơn hồi mới thành lập rất nhiều. 

Khuôn viên trường vô cùng rộng rãi, trồng nhiều cây xanh giúp các em học sinh có buổi ra chơi thoải mái và thư thái đầu óc sau giờ học vất vả. Thêm vào đó, trường có các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học như máy chiếu, quạt trần, bàn ghế gỗ, nhà vệ sinh hiện đại…để các em có môi trường học tập tốt nhất.

Hơn thế nữa, nhằm giúp ngôi trường ngày càng phát triển và được nhiều người biết tới, xứng đáng làm một ngôi trường kiểu mẫu đứng đầu của tỉnh Bình Thuận thì không thể thiếu sự giúp đỡ của các cựu học sinh. 

Họ là những người đã có sự nghiệp thành công và trở về giúp đỡ quê hương. Những cựu học sinh đó đã tài trợ những suất học bổng có giá trị cho các em học sinh nghèo vượt khó cũng như các em học sinh có thành tích cao trong học tập. Đồng thời tài trợ kinh phí giúp sửa sang ngôi trường.

Đánh Giá Trường THPT Đức Tân - Bình Thuận Có Tốt Không

Phòng học đầy đủ cơ sở vật chất của trường THPT Đức Tân

2. Đánh giá trường THPT Đức Tân - Bình Thuận có tốt không?

Có thể thấy, THPT Đức Tân là một trong những ngôi trường cấp 3 công lập có tiếng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, đây là ngôi trường có đội ngũ giáo viên vô cùng chuyên nghiệp và tận tụy với học sinh. Trường có nhiều em học sinh đạt các thành tích cao trong học tập.

Nhà trường liên tục bổ sung các hoạt động bổ ích cho học sinh, các câu lạc bộ học thuật và các chương trình ngoại khóa rèn luyện thân thể. 

Đánh Giá Trường THPT Đức Tân - Bình Thuận Có Tốt Không

Buổi lễ sinh hoạt truyền thống của trường

3. Học phí trường THPT Tuy Phong - Bình Thuận như thế nào?

Mức học phí của Trường THPT Đức Tân sẽ được thông báo theo đúng quy định của Bộ GD & ĐT và các em có thể cần đóng thêm phí các tiền như vệ sinh, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể, nước uống… Thông tin chi tiết về mức học phí, xin mời quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng tham khảo từ trang web chính thức của nhà trường.

Hy vọng sau bài viết đánh giá Trường THPT Đức Tân có tốt không này quý phụ huynh đã có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho bến đỗ tiếp theo của con em mình. Chúc bạn sẽ chọn được ngôi trường phù hợp.