Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Đức Trí - An Giang Có Tốt Không?

Đánh Giá Trường THPT Đức Trí có tốt không chính là điều mà nhiều bậc phụ huynh và học sinh cực kỳ quan tâm. Xem bài viết dưới đây để có cái nhìn toàn diện nhất.

hieu-con-yeu

Tại An Giang, Trường THPT Đức Trí có nhiều thành tích cao và chất lượng giảng dạy hàng đầu. Do đó, trường được nhiều phụ huynh tin tưởng. Dưới đây là bài đánh giá Trường THPT Đức Trí có tốt không để phụ huynh có thể tham khảo nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Đức Trí - An Giang

Trước khi đánh giá Trường THPT Đức Trí có tốt không, cùng điểm qua một vài thông tin quan trọng:

1.1. Lịch sử hình thành

Trước đây, trường có tên là Trường trung học phổ thông bán công Đức Trí, do thầy Lê Công Cẩn làm hiệu trưởng. Năm học 2008-2009, trường chính thức đổi tên thành trường Trung học phổ thông Đức Trí. Trường đã phát triển rất nhiều kể từ đó.

Trường hiện có 74 giảng viên, tất cả đều đạt tiêu chuẩn của trường cao đẳng bình thường, trong đó có 4 thạc sĩ (2 về hóa học và 2 về toán học). Mặc dù chất lượng đầu tư chưa cao nhưng thầy và trò đoàn kết, bền bỉ, một lòng một dạ vì sự nghiệp giáo dục nhân loại thế kỷ.

 Đánh Giá Trường THPT Đức Trí - An Giang Có Tốt Không

Năm học 2008-2009, trường chính thức đổi tên thành trường Trung học phổ thông Đức Trí

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Chất lượng tuyển sinh của trường Trung học phổ thông Đức Trí từng bước được cải thiện, niềm tin và vị thế của trường trong của tỉnh An Giang. 

Dưới đây là điểm tuyển sinh mới nhất của trường:

  • Nguyện vọng 1: 18.0.

  • Nguyện vọng 2: 22.5.

Điểm là tổng của ba môn toán - văn - anh theo quy định. Do đó, nếu như cảm thấy đủ điều kiện, hãy sẵn sàng để đăng ký nguyện vọng nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường Đức Trí tại tỉnh An Giang được xây dựng theo phong cách hiện đại. Trường học có nhiều phòng, sáng sủa, có cửa sổ và đầy đủ tiện nghi. Bàn ghế mới, quạt máy đều được trang bị đầy đủ.

Tất cả các phòng học trong trường đều được đầu tư hệ thống máy chiếu đa năng đầy đủ. Phòng thực hành được trang bị những công cụ tốt nhất để phục vụ quá trình giảng dạy của giáo viên và việc học tập của học viên. 

Bên cạnh đó, trường có đủ các dụng cụ thực hành để các em học tốt. Đồng thời đảm bảo an toàn hơn trong quá trình học tập.

Khuôn viên của trường cực kỳ rộng rãi, có nhiều cây xanh thoáng mát giúp cho các bạn học sinh có thể chơi đùa tại đây hoặc tổ chức các hoạt động. Cơ sở vật chất trường sạch đẹp khi có đội ngũ vệ sinh trường dọn dẹp thường xuyên. Đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp.

 Đánh Giá Trường THPT Đức Trí - An Giang Có Tốt Không

Khuôn viên của trường cực kỳ rộng rãi, có nhiều cây xanh thoáng mát

2. Đánh giá Trường THPT Đức Trí - An Giang có tốt không?

Được sự giúp đỡ của các cấp, các ngành và nhân dân địa phương cùng với sự giúp đỡ của đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, Trường đã có một chặng đường dài. 

Tuy nhiên, nhà trường cũng gặp không ít khó khăn trên con đường trưởng thành, nhưng nhờ sự đoàn kết, nhất trí cao của tập thể giáo viên, nhà trường đã từng bước đáp ứng được sự mong mỏi của các bậc phụ huynh.

Là trường có chất lượng giáo dục tại tỉnh An Giang, ngay từ năm đầu thành lập trường đã tuyển được 350 sinh viên và hơn 74 giảng viên, nhà trường đã nhanh chóng ổn định quy chế tổ chức và hoạt động. 

Đội ngũ giáo viên của trường luôn có trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy các em học sinh. Do đó, tỷ lệ tốt nghiệp của trường mọi năm đều đạt chỉ tiêu 99.5%. Trong đó có đến 70% các em học sinh đỗ vào trường đại học top đầu của nước ta. 

BGH nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ các kế hoạch hoạt động của nhà trường. Đồng thời, luôn quan tâm đến công tác xây dựng, hoàn thiện cơ sở vật chất, đời sống của giáo viên và học sinh. 

Trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để các em có thể thi đua và phát triển toàn diện nhất. Đồng thời, thúc đẩy các em hoạt động xã hội như thiện nguyện.

Điều đó đã cho thấy những điều quan trọng để đánh giá Trường THPT Đức Trí có tốt không.

 Đánh Giá Trường THPT Đức Trí - An Giang Có Tốt Không

70% các em học sinh đỗ vào trường đại học top đầu của nước ta

3. Học phí của Trường THPT Đức Trí - An Giang như thế nào?

Trường THPT Đức Trí có học phí bao nhiêu là câu hỏi được nhiều bạn học sinh thắc mắc khi tìm hiểu về trường. Mức học phí của trường THPT Đức Trí do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang quy định và thay đổi hàng năm. Nếu muốn biết mức học phí cụ thể của trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường qua hotline hoặc email. 

Bên cạnh đó, trường sẽ thu thêm một số phụ phí khác như bảo hiểm y tế, giữ xe,... Điều này sẽ được thông báo trên website chính thức của trường. Phụ huynh có thể theo dõi ngay tại đây nhé.

Đó chính là những đánh giá Trường THPT Đức Trí có tốt không khách quan cho bạn tham khảo. Có thể thấy chất lượng giảng dạy của trường ngày càng tốt hơn. Đồng thời, phương thức tuyển sinh cũng vô cùng “nhẹ nhàng” hơn so với các trường khác. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể cân nhắc cho con theo học tại trường này nhé!