Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Đường An – Hải Dương có tốt không?

Trường THPT Đường An – Hải Dương được biết đến là một trong những trường cấp 3 có chất lượng đào tạo tốt. Đây là ngôi trường giúp đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có tài có đức tại tỉnh Hải Dương. Để đánh giá một cách khách quan nhất về ngôi trường này bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Đường An – Hải Dương được biết đến là một trong những trường cấp 3 có chất lượng đào tạo tốt. Đây là ngôi trường giúp đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có tài có đức tại tỉnh Hải Dương. Để đánh giá một cách khách quan nhất về ngôi trường này bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Đường An – Hải Dương

Trường THPT Đường An – Hải Dương nằm tại Bình Minh, Bình Giang, Hải Dương. Trong những năm qua, ngôi trường này đã có những thay đổi mạnh mẽ về mọi mặt. Mặc dù những năm đầu thành lập có nhiều khó khăn nhưng thầy và trò của trường THPT Đường An đã luôn nỗ lực và có một niềm tin về sự phát triển trong tương lai.

1.1 Lịch sử hình thành 

Trường THPT Đường An – Hải Dương được thành lập khá lâu thuộc sự quản lý của Sở GD & ĐT Hải Dương. Trong những năm qua, trường không ngừng tuyển sinh và nhận dạy học các con em trong địa bàn tỉnh. Nhờ sự hậu thuẫn của chính quyền địa phương, trường có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận và giảng dạy cho các em học sinh hiếu học, đào tạo lên thế hệ trẻ cho đất nước.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của Trường THPT Đường An – Hải Dương không có quá nhiều thay đổi theo từng năm. Để cập nhật điểm tuyển sinh mới nhất mời các quý phụ huynh tham khảo trên website của trường.

đánh giá Trường THPT Đường An có tốt không

Trường THPT Đường An Hải Dương được nhiều học sinh theo học

1.3 Cơ sở vật chất 

Trường THPT Đường An – Hải Dương có cơ sở vật chất hiện nay tương đối hiện đại với đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Ngôi trường này ngày càng có nhiều biến chuyển tích cực và có sự đầu tư đúng mực về cảnh quan nhà trường và cơ sở vật chất bên trong.

Khuôn viên trường THPT Đường An – Hải Dương xanh, đẹp và khang trang là một điểm cộng giúp học sinh có thêm không gian vui chơi và học tập. Trường có đầy đủ các phòng học và phòng chức năng, khu hiệu bộ theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục.

đánh giá Trường THPT Đường An có tốt không

Trường THPT Đường An có nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

2. Đánh giá Trường THPT Đường An – Hải Dương có tốt hay không?

Trường THPT Đường An – Hải Dương là ngôi trường được đánh giá cao tại tỉnh Hải Dương. Trường luôn chú trọng vào công tác dạy học và mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh. Ban giám hiệu nhà trường luôn đặc biệt chú trọng đến vấn đề giáo dục chính trị, tư tưởng và lối sống của đội ngũ giáo viên để làm tấm gương cho học sinh noi theo.

Ngoài ra, chất lượng dạy và học là vấn đề trọng tâm của nhà trường. Mỗi bộ môn, nhà trường đều sẽ xây dựng một nhóm giáo viên để giúp đỡ nhau về chuyên môn, xây dựng giáo án đúng chuẩn, sát thực tế nhất. Điều này tạo sự gắn kết và tăng hiệu suất công việc, phát huy tinh thần tập thể hoàn thành nhiệm vụ dạy học một cách tốt nhất.

Ngoài chương trình dạy học tốt, trường THPT Đường An – Hải Dương còn được nhiều thế hệ học sinh yêu thích vì môi trường học tiện nghi, đầy đủ. Trường có không gian học tập lý tưởng với phòng học chính và các phòng chức năng như phòng máy tính, phòng thư viện, phòng thí nghiệm trang thiết bị đầy đủ.

Nhà trường luôn khuyến khích tối đa sự sáng tạo của học sinh. Các học sinh theo học hoàn toàn có thể nêu cao phản biện và chính kiến riêng của mình trong quá trình học tập. Điều này giúp tạo không khí tranh luận sôi nổi trong từng giờ học và tăng sự thoải mái khi học tập cho học sinh.

Ngoài cung cấp kiến thức văn hóa, nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến phát triển tinh thần, năng lực của mỗi học sinh nhằm hình thành kỹ năng sống cho tương lai. Điều này giúp học sinh có hành trang vững bước vào cánh cửa đại học.

Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa nhằm kết nối học sinh, nâng cao mối quan hệ và hình thành những kỹ năng sống. Các buổi ngoại khóa được tổ chức an toàn, vui vẻ mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho học sinh.

đánh giá Trường THPT Đường An có tốt không

Trường THPT Đường An giúp học sinh mở rộng cánh cửa Đại học

3. Học phí Trường THPT Đường An – Hải Dương như thế nào?

Trường THPT Đường An – Hải Dương là trường công lập dạy học và thu phí theo chương trình của Bộ GD và ĐT. Mức học phí của ngôi trường này nhìn chung tương đối rẻ phù hợp với kinh tế của đại đa số gia đình. Ngoài tiền học phí, các bậc phụ huynh cho con theo học tại trường sẽ cần đóng thêm một số khoản phụ phí như tiền bảo hiểm, tiền đồng phục, tiền quỹ lớp…

Trên đây là những thông tin về ​​đánh giá trường THPT Đường An – Hải Dương có tốt không. Hy vọng với những chia sẻ khách quan này, bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho con em mình một trường học chất lượng, uy tín phù hợp với năng lượng học.