Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Dưỡng Điềm - Tiền Giang Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá trường THPT Dưỡng Điềm có tốt không mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ngôi trường này.

hieu-con-yeu

Thời học sinh chúng ta gắn liền với những hồi ức tại ngôi trường cấp 3 thân yêu. Đây là giai đoạn quan trọng trong cuộc đời mỗi người mà chúng ta phải lựa chọn đúng đắn cho con đường tương lai cho chính mình, vì vậy việc lựa chọn một ngôi trường học tập tốt luôn là chủ đề được đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh để ý. Đó sẽ là ngôi trường có thể giúp chúng ta chuẩn bị vững tinh thần tốt nhất cho chuyến đi của mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm về đánh giá trường THPT Dưỡng Điềm có tốt không nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Dưỡng Điềm - Tiền Giang

Muốn biết thêm về thông tin trường, chúng ta sẽ đánh giá trường THPT Dưỡng Điềm có tốt không qua các tiêu chí sau:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Dưỡng Điềm là một trong những ngôi trường nổi tiếng của tỉnh Tiền Giang. Trường có bề dày lịch sử trường tồn và nhiều thành tích đáng tự hào.

Ngôi trường có mã số thuế 1200336104 và được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vào ngày 10 tháng 4 năm 2009. Trường có ngành nghề kinh doanh chính được Chi cục Thuế huyện Châu Thành cấp đó là Giáo dục trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Địa chỉ trụ sở của trường nằm ở ấp Hoà, xã Dưỡng Điềm, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Đánh Giá Trường THPT Dưỡng Điềm - Tiền Giang Có Tốt Không

Hình ảnh cổng trường khang trang của THPT Dưỡng Điềm

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Vì THPT Dưỡng Điềm là ngôi trường có bề dày lịch sử hào hùng và nổi tiếng trên đất Tiền Giang nên chất lượng học sinh cũng được trường đào tạo bài bản và trường có điểm đầu vào cũng không hề dễ dàng. 

Nhìn chung, điểm tuyển sinh lớp 10 của trường khác nhau theo từng năm và nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng thí sinh đăng ký mỗi năm, mức độ khó dễ của đề, chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 của trường mà điểm tuyển sinh sẽ khác nhau. 

Nhìn chung, các trường trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đều có mức điểm và chỉ tiêu là tương đương nhau. THPT Dưỡng Điềm cũng là một ngôi trường sáng giá của khu vực Tiền Giang với chỉ tiêu tuyển sinh mỗi năm ngày một tăng. Cùng tham khảo điểm chuẩn các năm của trường như sau:

  • Năm 2019, trường THPT Dưỡng Điềm lấy 10 điểm với 426 chỉ tiêu

  • Năm 2020, trường THPT Dưỡng Điềm lấy 10 điểm với 525 chỉ tiêu

1.3. Cơ sở vật chất 

Cùng đánh giá trường THPT Dưỡng Điềm có tốt không thông qua cơ sở vật chất nhé.

Năm tháng trôi qua, THPT Dưỡng Điềm càng khẳng định vị thế tên tuổi của mình là một trong những trường thuộc điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ khang trang nhất nhì huyện Châu Thành, đáp ứng được nhu cầu học và thực hành của các em học sinh. Trải qua lịch sử 13 năm xây dựng và phát triển mạnh mẽ, ngôi trường đã trở nên to lớn và đẹp đẽ khiến các em học sinh thích thú.

Trường THPT Dưỡng Điềm có khuôn viên trồng nhiều cây xanh vô cùng rộng rãi, thoáng mát, thích hợp cho các em học sinh vui chơi và thực hành, thư thái đầu óc sau giờ học căng thẳng. Trường còn trang bị đầy đủ thiết bị học tập cho học sinh, đáp ứng nhu cầu học hỏi của các em.

Các cựu sinh viên đã có những đóng góp trong việc hỗ trợ nhà trường xây dựng cơ sở vật chất và hỗ trợ các em học sinh nghèo những phần học bổng có giá trị.

Đánh Giá Trường THPT Dưỡng Điềm - Tiền Giang Có Tốt Không

Hình ảnh trường THPT Dưỡng Điềm với góc nhìn từ trên cao

2. Đánh giá trường THPT Dưỡng Điềm - Tiền Giang có tốt không?

Đây là một ngôi trường cấp 3 trọng điểm của tỉnh Tiền Giang, gồm đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm giỏi, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và hết lòng dạy bảo vì học sinh.

Từ ngôi trường này, đã có nhiều em học sinh lớn lên và trưởng thành. Trường có nhiều học sinh đạt các thành tích nổi trội trong học tập. Hơn thế, nhiều cựu học sinh ra trường đã có những thành công nhất định, các em đều đỗ vào các trường Đại Học và Cao Đẳng trọng điểm của nước. Thậm chí nhiều cựu học sinh đã có sự nghiệp ổn định và thành công trong cuộc sống.

Nhà trường còn tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng mềm, giáo dục văn thể mỹ cho học sinh thông qua các chương trình đầu tuần, câu lạc bộ học thuật, và các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.

Đánh Giá Trường THPT Dưỡng Điềm - Tiền Giang Có Tốt Không

Hình ảnh lớp học nghiêm túc của trường THPT Dưỡng Điềm

3. Học phí trường THPT Dưỡng Điềm - Tiền Giang như thế nào?

Mức học phí của Trường THPT Dưỡng Điềm sẽ được thông báo theo đúng quy định của Bộ GD & ĐT và các em học sinh có thể cần đóng thêm các khoản chi phí phụ như tiền vệ sinh, tiền bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể, tiền nước uống… Để biết thêm thông tin chi tiết về mức học phí, xin mời quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng tham khảo từ trang web chính thức của nhà trường.

Hy vọng sau bài viết đánh giá Trường THPT Dưỡng Điềm có tốt không này quý phụ huynh đã có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho bến đỗ tiếp theo của con em mình. Chúc các em học sinh sẽ chọn được ngôi trường phù hợp.