Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Dương Đông - Kiên Giang Có Tốt Không?

Bài đánh giá trường THPT Dương Đông có tốt không? sẽ giúp quý phụ huynh có có cơ sở để lựa chọn một ngôi trường tốt cho con em mình.

hieu-con-yeu

Nhờ sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương và Sở GD&ĐT Kiên Giang, trường cấp ba Dương Đông ngày càng nâng cao hơn về chất lượng đào tạo. Nhờ đó, uy tín của trường cũng “tiếng lành đồn xa” trên địa bàn tỉnh. Cùng theo dõi bài đánh giá trường THPT Dương Đông có tốt không để có cái nhìn cụ thể hơn về trường nhé!

 Đánh Giá Trường THPT Dương Đông - Kiên Giang Có Tốt Không

Hình ảnh khuôn viên trường THPT Dương Đông - Kiên Giang

1. Giới thiệu trường THPT Dương Đông tỉnh Kiên Giang

Sau đây là một số thông tin cơ bản về trường THPT Dương Đông. Từ đó, quý phụ huynh sẽ có cái nhìn khách quan nhất để lựa chọn môi trường giáo dục tốt cho con em mình.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Dương Đông tọa lạc tại Khu phố 10, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Trường được thành lập theo Quyết định của UBND tỉnh Kiên Giang và chính thức đi vào hoạt động tháng 10 năm 2010. Trong những năm đầu thành lập, cơ sở vật chất còn thiếu sót và điều kiện cho học sinh đến trường còn khó khăn. Tuy nhiên, trải qua 12 năm trưởng thành, trường THPT Dương Đông đã từng bước phát triển về qui mô cũng như chất lượng giáo dục.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Tuy toạ lạc ở vị trí xa trung tâm thành số, nhưng Trường THPT Dương Đông luôn thu hút số lượng học sinh tương đối cao. Mức điểm chuẩn để tuyển sinh đầu vào lớp 10 khá phù hợp, trung bình là 10 điểm. Do đó, các em học sinh sẽ không phải chịu áp lực điểm số quá lớn. 

Nếu quý phụ huynh và học sinh cần biết thêm thông tin tuyển sinh thì xin hãy tham khảo từ website chính thức của trường. Hoặc để được tư vấn cụ thể hơn xin liên hệ liên hệ trực tiếp vào số hotline phòng công tác tuyển sinh.

1.3. Cơ sở vật chất

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì cơ sở vật chất cũng là điều mà nhiều phụ huynh và học sinh lưu tâm. Những năm học đầu, trường chỉ có một dãy phòng học với 12 phòng và có tổng số 444 học sinh,  phân  thành 11 lớp. Khuôn viên trường không có tường rào, không có cổng, cũng không có một bóng cây xanh. Hễ có mưa thì xung quanh trường trở nên lầy lội, ngập úng. Còn những ngày trời nắng thì bụi và gió rất oi bức. 

Những năm gần đây, cơ sở vật chất trường luôn được cải thiện nhờ sự quan tâm hỗ trợ của các ban ngành và phụ huynh, học sinh. Trường được xây dựng mô hình chữ U quen thuộc. 

Hiện trường đã có cơ sở phòng học quy mô lớn với 16 phòng, đáp ứng cho hơn 1000 học sinh.  Bên cạnh đó, có thêm các phòng chuyên môn như phòng Công Đoàn, y tế, Đoàn trường, thư viện. Trong đó, có phòng vi tính giảng dạy cho học sinh với 35 đầu máy. Đây là nơi giúp các em học sinh trau dồi kỹ năng tin học văn phòng hiệu quả. 

Ngoài ra, trường còn xây dựng một hội trường rộng hơn. Là nơi tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao nhằm xây dựng kỹ năng mềm cho học sinh. Đánh Giá Trường THPT Dương Đông - Kiên Giang Có Tốt Không

Thanh niên hưởng ứng “Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam” năm 2022 

2. Đánh giá trường THPT Dương Đông, tỉnh Kiên Giang có tốt không?

Với những thông tin cơ bản trên đã giúp chúng ta hiểu hơn về một ngôi trường cấp 3 uy tín của tỉnh Kiên Giang. Bài đánh giá Trường THPT Dương Đông có tốt không sẽ cung cấp cái nhìn khách quan nhất về truyền thống giảng dạy nơi đây.

 Đánh Giá Trường THPT Dương Đông - Kiên Giang Có Tốt Không

Hình ảnh lễ trao học bổng Sacombank tại trường THPT Dương Đông

Một ngôi trường muốn đạt được sự tín nhiệm thì sẽ làm tốt trong công tác giảng dạy và học tập. Trường THPT Dương Đông hiện đang làm tốt công cuộc xây dựng niềm tin với người dân trên địa bàn tỉnh. Điều này có thể nhận thấy rõ thông qua những thành tích mà trường đã đạt được. 

Hội đồng sư phạm nhà trường đã gặt hái được những thành công đáng kể. Nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên trường được tặng bằng khen của chủ tịch tỉnh, giấy khen của Giám đốc Sở GD-ĐT Kiên Giang vì đạt tích trong hoạt động dạy và học và các phong trào thi đua. Điển hình là Thầy Trần Thanh Hùng, phó hiệu trưởng nhà trường được Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng Bằng khen. 

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên luôn tích cực tổ chức các hoạt động ngoài khóa như văn nghệ, thể thao giao lưu,... Từ đó, giáo dục về kỹ năng sống, tình đoàn kết trong tập thể, hỗ trợ cùng nhau đạt thành tích tốt hơn trong học tập. 

3. Học phí của trường THPT Dương Đông tỉnh Kiên Giang như thế nào?

Cũng như nhiều trường công lập khác trong tình, học phí của trường THPT Dương Đông dựa trên quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang. Học phí có thể dao động theo từng năm, từng khối. Vì thế, để biết thêm thông tin chính xác thì xin truy cập vào trang web chính thức của trường. Đây là nơi cập nhật các tin tức cụ thể và kịp thời nhất.

Hy vọng các bậc phụ huynh và các em học sinh có được tài liệu tham khảo bổ ích từ bài đánh giá trường THPT Dương Đông có tốt không?. Từ đó, lựa chọn hành trang phù hợp cho con em mình.