Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Duy Tân có tốt không tỉnh Kon Tum có tốt không?

Hãy cùng Clevai tìm hiểu và đánh giá trường THPT Duy Tân có tốt không để giải đáp các thắc mắc của phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

hieu-con-yeu

Cánh cổng cấp 3 là một trong những bước ngoặt vô cùng quan trọng đối với cuộc đời của mỗi học sinh. Nó sẽ giúp các bạn định hình tính cách cũng như xây dựng hướng đi cho tương lai sau này. Chính vì vậy, việc lựa chọn một môi trường cấp 3 tốt là một trong những điều quan trọng không thể bỏ qua. Hãy cùng Clevai tìm hiểu và đánh giá trường THPT Duy Tân có tốt không để giải đáp các thắc mắc của học sinh vào phụ huynh trên địa bàn tỉnh Kon Tum nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Duy Tân tỉnh Kon Tum

Đánh giá Trường THPT Duy Tân có tốt không tỉnh Kon Tum có tốt không 

Giới thiệu trường THPT Duy Tân tỉnh Kom Tum

Trường THPT Duy Tân là một trong những ngôi trường đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh Kon Tum. Ngôi trường hiện nằm ở số 7, đường Đinh Công Tráng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

1.1. Lịch sử hình thành

Ngày 1/9/1997 trường THPT bán công Duy Tân nay là trường THPT Duy Tân được thành lập theo chủ trương xã hội hóa giáo dục hóa của tỉnh Kon Tum. Buổi đầu thành lập, trường THPT Duy Tân phải mượn tạm cơ sở của trường Tiểu Học Thực Hành Sư Phạm. Đến cuối năm 1999, trường được chuyển về cơ sở mới và cũng là cơ sở hiện nay. Trải qua hơn 20 năm, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, đội ngũ cán bộ giáo viên Nhà trường đã luôn kiên trì, nỗ lực và không ngừng sáng tạo đổi mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục được giao.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm chuẩn là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Duy Tân có tốt không. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường trước khi theo học.

Điểm chuẩn của trường THPT Duy Tân được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp trung học cơ sở do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum tổ chức. Điểm chuẩn được xét dựa trên kết quả thi ba môn Toán, Ngữ Văn và ngoại ngữ. Hàng năm, điểm tuyển sinh đầu vào của trường đều có sự thay đổi phụ thuộc vào mức độ khó dễ của đề thi, số lượng học sinh đăng ký xét tuyển và chỉ tiêu của nhà trường. Nhìn chung, điểm chuẩn của trường không quả cao so với các trường THPT khác trong tỉnh phù hợp với nhiều học sinh.

Để biết chi tiết điểm chuẩn của trường bạn có thể truy cập ngay vào website hoặc liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số hotline của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá Trường THPT Duy Tân có tốt không tỉnh Kon Tum có tốt không

Cơ sở vật chất trường THPT Duy Tân

Buổi đầu thành lập, cơ sở vật chất của Nhà trường còn nhiều thiếu thốn. Trong những năm học tiếp theo, bằng sự nỗ lực, phấn đấu, đầy trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, giáo viên Nhà trường phối hợp với các ban ngành, cơ sở vật chất ngày một khang trang hiện đại hơn.

  • Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, đèn điện, quạt mát,... phục vụ tốt cho nhu cầu hợp tác giảng dạy của thầy và trò.
  • Khuôn viên trường chuẩn Sư phạm với sân trường rộng rãi, được lát gạch có cây xanh bóng mát.
  • Các phòng bộ môn được trang bị đầy đủ các thiết bị để học sinh nghiên cứu và thực hành sau giờ học lý thuyết.
  • Khu nhà hiệu bộ được xây dựng khang trang là nơi vận hành bộ máy hoạt động của nhà trường.

2. Đánh giá trường THPT Duy Tân tỉnh Kon Tum có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Duy Tân có tốt không tỉnh Kon Tum có tốt không

Đánh giá trường THPT Duy Tân tỉnh Kom Tum có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Duy Tân có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về chất lượng giáo dục của nhà trường. Kết thúc năm học 2019-2020, tỷ lệ học sinh lớp 12 đỗ tốt nghiệp THPT Đạt 100%, tỷ lệ học sinh có điểm sàn đỗ vào các trường đại học đạt trên 90%. Trong đó, tại các cuộc thi tỉnh và thi sáng tạo khoa học cấp tỉnh, nhà trường đều có các học sinh đạt giải cao hơn so với những năm trước.

Để có được thành tựu như ngày nay, không thể bỏ qua công sức sự cố gắng của ban giám hiệu cán bộ giáo viên Nhà trường. 100% cán bộ giáo viên Nhà trường đều có trình độ Đại học trở lên, trong đó có 1 tiến sĩ, 8 thạc sĩ, 6 giáo viên đang học Cao học và 26 viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh. Đây là một trong những nguồn lực góp phần xây dựng trường THPT Duy Tân ngày 1 lớn mạnh hơn.

3. Học phí trường THPT Duy Tân tỉnh Kon Tum như thế nào?

Đánh giá Trường THPT Duy Tân có tốt không tỉnh Kon Tum có tốt không

Học phí trường THPT Duy Tân tỉnh Kon Tum như thế nào?

Học phí cũng là một siêu nhân tiêu chí không thể bỏ qua khi tìm hiểu về môi trường THPT Duy Tân. Là một ngôi trường công lập, học phí của trường THPT Duy Tân không quá cao so với các trường THPT khác trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin để giải đáp các thắc mắc của học sinh và phụ huynh đánh giá trường THPT Duy Tân có tốt không. Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này trước khi đăng ký theo học nhé