Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Duy Tân - Quảng Nam Có Tốt Không?

Đánh giá trường THPT Duy Tân - Quảng Nam có tốt không để giúp phụ huynh tìm được ngôi trường giáo dục chất lượng cho con em mình.

hieu-con-yeu

Trường THPT Duy Tân luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh sắp chuyển cấp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Vậy chất lượng đào tạo của ngôi trường này như thế nào, cơ sở vật chất và điểm đầu vào của trường ra sao, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết đánh giá Trường THPT Duy Tân có tốt không dưới đây.

1. Giới thiệu trường THPT Duy Tân tỉnh Quảng Nam

Trường THPT Duy Tân - Quảng Nam một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục hiện đại, đạt top ở tỉnh nhà. Nơi đây đã đào tạo ra nhiều nhân tài, con người có ích cho đất nước. Chưa kể truyền thống hiếu học của người con đất Quảng, thầy và trò của trường THPT Duy Tân đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trong nên giáo dục của tỉnh Quảng Nam trong nhiều năm quan.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Duy Tân có lịch sử hình thành vào khoảng năm 2010 dưới sự quyết định của tỉnh Quảng Nam. Ngôi trường được đóng tại xã Tam Phú (TP Tam Kỳ) được cho là ngôi trường giáo dục có quy mô lớn nhất cả tỉnh.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay ngôi trường THPT Duy Tân đã có được chỗ đứng nhất định ở tỉnh nhà và đào tạo ra nhiều người con có tài, có đức cho đất nước.

Đánh Giá Trường THPT Duy Tân - Quảng Nam Có Tốt Không

Trường THPT Duy Tân - Quảng Nam

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Duy Tân - Quảng Nam có sự thay đổi. Điểm tăng lên qua từng năm với số thí sinh nộp hồ sơ nhiều hơn. Nhà trường cũng dựa vào nhiều yếu tố để xét tuyển học sinh vào trường như điểm thi, điểm tốt nghiệp 4 năm cấp THCS, tuyển thẳng học sinh đạt học sinh Giỏi,…

Để biết chính xác điểm tuyển sinh của trường THPT Duy Tân bao nhiêu, phụ huynh và học sinh có thể theo dõi ngay trên website của trường để cập nhật thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Duy Tân, Quảng Nam ngày càng tốt và hoàn thiện hơn mang đến không gian giáo dục chất lượng cho học sinh.

Với diện tích xây dựng trên khu đất lớn lên tới 30.000m2 tiếp giáp với mặt đường to mang tới sự rộng rãi, dễ dàng đi lại. Nhà trường hiện có đầy đủ các khối học tập, khối bộ hiệu, nhà đa năng, giáo viên và nhà vệ sinh cho học sinh. Tổng số phòng học gồm 24 phòng phục vụ hơn một nghìn học sinh.

Toàn bộ các phòng học có đầy đủ cơ sở vật chất như bàn ghế, đèn điện, đáp ứng được nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh trong trường. Nhà trường cũng đầu tư xây dựng các sân chơi, bãi tập cho các em học sinh giải lao, rèn luyện thể dục thể thao sau mỗi giờ học căng thẳng.

Đánh Giá Trường THPT Duy Tân - Quảng Nam Có Tốt Không

Học sinh trường THPT Duy Tân - Quảng Nam

2. Đánh giá trường THPT Duy Tân - Quảng Nam có tốt không?

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, thầy và trò trường THPT Duy Tân vẫn không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, tạo ra môi trường giáo dục chất lượng cho người con ở Quảng Nam.

Nhà trường chú trọng đến đội ngũ giáo viên với đa số giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Các thầy cô cũng không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật phương pháp giáo dục hiện đại để mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Từ đó giúp học sinh tiếp thu kiến thức tốt hơn, nâng cao chất lượng học tập của ngôi trường.

Qua từng năm, có thể thấy cả thầy và trò nhà trường đều cố gắng không ngừng vươn lên, với tỷ lệ học sinh lên lớp cao, nhiều học sinh Khá- Giỏi, hạnh kiểm Tốt,…

Bằng sự cố gắng đó, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp của trường cũng tăng cao, phấn đấu đạt hơn 90% học sinh lên lớp, đỗ tốt nghiệp trong thời gian tới.

Ngoài chú trọng chất lượng giáo dục, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, thể thao cho học sinh. Tạo ra sân chơi lành mạnh để học sinh có thể phát huy tài năng của mình và rèn luyện kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống.

Đánh Giá Trường THPT Duy Tân - Quảng Nam Có Tốt Không

Hoạt động ngoại khóa xây dựng tình bạn đẹp chống bạo lực học đường

3. Học phí trường THPT Duy Tân - Quảng Nam như thế nào?

Để đánh giá trường THPT Duy Tân có tốt không thì học phí cũng là điều nhiều phụ huynh quan tâm. Vì là một trường công lập tại tỉnh Quảng Nam nên mức học phí của trường sẽ dựa theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó, học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác như tiền điện nước, tiền quỹ phụ huynh, tiền cơ sở vật chất,...Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật về các khoản phí cần đóng, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường THPT Duy Tân nhé.

Như vậy, bài viết đánh giá trường THPT Duy Tân - Quảng Nam có tốt không trên đây chắc chắn sẽ là nguồn thông tin bổ ích cho các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Nam