Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Ea H'leo - Đắk Lắk có tốt không?

Trường THPT Ea H'leo - Đắk Lắk một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo đứng top tại Đắk Lắk . Hãy cùng Clevai Math tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này. 

hieu-con-yeu

Để tìm được môi trường học tập cho con em mình là điều khiến nhiều phụ huynh băn khoăn. Và khi các bạn bắt đầu bước vào cấp 3 và đến việc thi Đại học. Để biết được Trường THPT Ea H'leo - Đắk Lắk có thật sự tốt hay không, phụ huynh cần tìm hiểu thông tin về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo,...Bài viết dưới đây sẽ giúp phụ huynh đánh giá khách quan nhất về ngôi trường này.

Đánh giá Trường THPT Ea H'leo - Đắk Lắk có tốt không

Đánh giá Trường THPT Ea H'leo - Đắk Lắk có tốt không?

1. Giới thiệu Trường THPT Ea H'leo - Đắk Lắk 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường Trung học phổ thông EaH’leo thành lập được thành lập năm 1989 theo Quyết định số 19/QĐ-UB ngày 16/01/1989 với tên gọi trường cấp 2,3 EaH’leo. Ngày 21/08/2000 UBND tỉnh Đăk Lăk ra Quyết định đổi tên trường cấp 2,3 EaH’leo thành trường THPT EaH’leo.

Từ những ngày đầu mới thành lập với nhiều khó khăn, thiếu thốn từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, đến nguồn nhân lực. Sau gần 30 năm xây dựng và trưởng thành các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng nên một mái trường khang trang, hiện đại. Và còn là nơi đáng tin cậy của phụ huynh có thể gửi gắm con em mình.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường

Với sự phát triển không ngừng qua nhiều năm, trường đã ngày càng được nhiều phụ huynh quan tâm. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm được xét từ trên xuống dưới đến khi đủ chỉ tiêu. Nhìn chung về Trường THPT Ea H'leo - Đắk Lắk được phụ huynh đánh giá cao cả về chất lượng và được đông đảo học sinh quan tâm. 

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Ea H'leo - Đắk Lắk có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn dạy và học. Trường còn có các khu hiệu bộ, phòng học và các phòng học bộ môn khác. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như bảng, quạt điện, bóng điện, bàn ghế. Ngoài ra, trường còn có phòng thư viện  với đầy đủ các đầu sách, tạp chí, cùng nhiều tài liệu tham khảo; phòng tin học với nhiều máy tính được kết nối mạng internet; nhà đa chức năng, …

Học sinh nhà trường còn được tham gia các CLB năng khiếu với nhiều môn khác nhau. Tham gia các CLB, học sinh có thể phát huy được năng khiếu của mình, khẳng định bản thân mình. Các hoạt động này nhằm giúp cho học sinh có thể tự tin hơn vào bản thân và rèn luyện được các kỹ năng trong học tập cũng như trong cuộc sống.

​​Đánh giá Trường THPT Ea H'leo - Đắk Lắk có tốt không

Trường THPT Ea H'leo - Đắk Lắk đã được thay áo mới

Mức điểm tuyển sinh vào trường không quá cao so với mặt bằng chung của các trường THPT khác trên địa bàn tỉnh. Để biết được điểm tuyển sinh qua các năm vào trường, phụ huynh và học sinh có thể truy cập website chính thức của trường để biết thêm chi tiết.

2. Đánh giá Trường THPT Ea H'leo - Đắk Lắk có tốt không?

Trong những năm gần đây chất lượng giáo dục của trường ngày càng được nâng cao thể hiện ở:

+ Tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm bao giờ cũng cao hơn tỷ lệ bình quân toàn tỉnh, có nhiều năm đạt 100%.

+ Tỷ lệ học sinh đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng chiếm tỷ lệ bình quân hàng năm trên 30 %, nhiều học sinh thi đậu vào nhiều trường Đại học có chất lượng hàng đầu trong nước.

+ Trường đang được đánh giá là một trong những trường có chất lượng chuyên môn khá trong tỉnh.

Môi trường giáo dục của trường đoàn kết- thân thiện-trách nhiệm và kỷ cương là đặc trưng truyền thống của nhà trường.

Đánh giá Trường THPT Ea H'leo - Đắk Lắk có tốt không

Trường THPT Ea H'leo - Đắk Lắk đã luôn đi đầu trong ngành giáo dục của tỉnh

Bên cạnh đó cũng luôn quan tâm giáo dục kỹ năng dành cho học sinh thông qua các hoạt động. Một số hoạt động có thể kể đến như tuyên truyền phổ biến pháp luật, hoạt động ngoại khóa, hoạt động văn hoá, văn nghệ,... 

Với những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được rất đáng tự hào của trên chặng đường 30 năm xây dựng trưởng thành. Tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên toàn trường đã xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Bên cạnh đó là những định hướng và tầm nhìn mới phù hợp với xu thế phát triển và hội nhập của đất nước.

3. Học phí của Trường THPT Ea H'leo - Đắk Lắk như thế nào?

Trường THPT Ea H'leo - Đắk Lắk thuộc trường công lập nên sẽ áp dụng mức thu học phí theo quy định của Bộ GD và ĐT. Ngoài học phí, phụ huynh còn đóng các khoản phí như vệ sinh, đồng phục, BHYT, tiền quỹ lớp,....Nhưng những khoản phí này sẽ được sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh trước khi thu 

Thông tin học phí tham khảo từ bên thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học. Để biết học phí chính xác các khoản phí có thể phải đóng, phụ huynh vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. 

Trên đây là một số những đánh giá về trường  Trường THPT Ea H'leo - Đắk Lắk  mà Clevai muốn cung cấp đến bạn. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đội ngũ giáo viên kinh nghiệm sẽ giúp cho phụ huynh và học sinh an tâm hơn.