Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Ea H'leo Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không?

Tìm hiểu ngay các thông tin chính xác về ngôi trường Ea H'leo để bạn đọc có thể tự mình đánh giá Trường THPT Ea H'leo có tốt không.

hieu-con-yeu

Việc lựa chọn trường cấp 3 phù hợp là điều rất quan trọng cho học sinh trong giai đoạn lên THPT và Đại học sau này. Trong bài viết này hãy cùng với Clevai đi đánh giá Trường THPT Ea H'leo tỉnh Đắk Lắk có tốt không theo nhiều tiêu chí để từ đó tìm được ngôi trường phù hợp cho trẻ học tập nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Ea H'leo Tỉnh Đắk Lắk

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT EaH’leo được thành lập được thành lập năm 1989 theo Quyết định số 19/QĐ-UB vào ngày 16/1/1989 có tên gọi cũ là trường cấp 2,3 EaH’leo. Ngày 21/8/2000 UBND tỉnh Đăk Lăk ra Quyết định số 1487/2000/QĐ-UB đổi tên trường cấp 2,3 EaH’leo thành trường THPT EaH’leo.

Trong những ngày đầu thành lập với muôn vàn khó khăn nhưng thầy và trò cố gắng không ngừng và sau 30 năm thì ngôi trường EaH’leo trở lên khang trang, hiện đại. Trường còn tự hào là cái nôi của bậc giáo dục THPT của huyện, là điểm đến đáng tin cậy của phụ huynh và niềm tự hào của các thế hệ học sinh nhà trường ở tỉnh Đắk Lắk.

 Đánh Giá Trường THPT Ea H'leo Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

trường THPT EaH’leo

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Tuỳ vào từng năm học mà điểm đầu vào của trường THPT EaH’leo sẽ có sự thay đổi khác nhau. Nhìn chung từng năm điểm chuẩn sẽ tăng cao lên vì thế bạn cần theo dõi sát sát điểm chuẩn từng năm để có thể cân đối với lực học của mình. Nếu học sinh và phụ huynh muốn biết chi tiết về điểm chuẩn, quý phụ huynh có thể truy cập trực tiếp vào website của nhà trường để được hỗ trợ thêm.

1.3. Cơ sở vật chất 

Với cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư và hoàn thiện tốt nhất tại trường THPT EaH’leo. Nhà trường đã thực hiện bổ sung dần về kinh phí, dụng cụ và bàn ghế, bảng ….hỗ trợ quá trình học tập tiện lợi. Tính đến thời điểm hiện tại cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu của toàn bộ cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường ngày càng khang trang, hiện đại hơn. Nhà trường có các phòng chức năng riêng về thực hành Hóa – Lý- Sinh, phòng vi tính nối mạng internet và thư viện tổng hợp của nhà trường với hơn rất nhiều đầu sách. Nhà trường có khuôn viên xanh, sạch, đẹp và rất thoáng mát bảo đảm để thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thỏa sức sáng tạo. Trường THPT EaH’leo cũng có hồ bơi nhà thi đấu đa năng, sân bóng đá, bóng rổ..., được nhà trường đầu tư bài bản mang tới không gian hoàn hảo để học sinh phát triển toàn diện cả thế chất lẫn trí tuệ.

2. Đánh giá Trường THPT Ea H'leo - Đắk Lắk có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT Ea H'leo có tốt không bạn có thể nhìn vào chất lượng giáo dục và đội ngũ giáo viên nhà trường. Hạnh kiểm khá tốt của trường đạt trên 95,85%, nhiều học sinh giỏi khá đạt trên 80%. Về công tác dạy và học, giáo viên quản lý chặt chẽ và thay đổi nhiều phương thức giảng dạy phù hợp để phát triển tốt nhất cho từng học sinh. 

Nhà trường cũng có tổ chức học theo yêu cầu, phụ đạo học sinh kém và  hỗ trợ  ôn thi Tốt nghiệp THPT giúp học sinh đạt chất lượng, hiệu quả cao.

 Nhà trường cũng tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh khối 12 và định hướng phân ban cho học sinh khối 11. Bên cạnh đó, là công tác tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống dịch đảm bảo tốt cho kỳ thi quan trọng tốt nghiệp THPT diễn ra thuận lợi và an toàn.

 Đánh Giá Trường THPT Ea H'leo Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Học sinh của trường THPT Ea H'leo

3. Học phí Trường THPT Ea H'leo Tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Mức học phí của trường THPT Ea H'leo Tỉnh Đắk Lắk là điều băn khoăn đối với rất nhiều bậc phụ huynh. Hiện học phí của trường áp dụng theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra nhà trường cũng sẽ thu thêm một vài khoản phí khác như: tiền đồng phục, tiền BHYT, BHTT, sẽ được thông báo trước cho phụ huynh vào buổi họp đầu năm.

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp cho bạn có thể tự mình đánh giá Trường THPT Ea H'leo có tốt không. Hy vọng sẽ mang đến cho học sinh và phụ huynh thông tin bổ ích để chọn được ngôi trường phù hợp cho con em mình.