Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Ea Sup Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không?

Đánh giá về Trường THPT Ea Sup Tỉnh Đắk Lắk có tốt không về cơ sở vật chất, học phí, các thông tin t ở trong bài viết này..

hieu-con-yeu

Ở nơi vùng cao việc mang con chữ quý giá tới từng học sinh là điều vô cùng trân quý, tự hào là ngôi trường giáo dục tại tỉnh Đắk Lắk, trường THPT Ea Sup đang và đã cố gắng hơn từng ngày để mang đến môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh. Bài viết này, Clevai đánh giá Trường THPT Ea Sup Tỉnh Đắk Lắk có tốt không trong bài viết này.

1. Giới thiệu trường THPT Ea Sup Tỉnh Đắk Lắk

Trường THPT Ea Súp có địa chỉ nằm ở Chu Văn An, Ea Súp, Đắk Lắk. Dưới đây là một số thông tin bổ ích về ngôi trường này bạn nên quan tâm.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Ea Súp có tiền thân là trường PTTH Ea Súp được thành lập theo Quyết định số 880/QĐ-UB ngày 09/08/1986 bởi UBND Tỉnh Đắk Lắk với quy mô hơn 1000 học sinh trở nên.

Ngày đầu mới thành lập, thầy và trò đang không ngừng cố gắng để hoàn thiện cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ mang đến không gian tốt nhất để học sinh tự do thực hiện ước mơ, khám phá tri thức cho tương lai. Đến năm 1990, trường đã được sáp nhập thêm bộ phận THCS và đổi tên thành trường phổ thông cấp II-III Ea Súp. Tuy nhiên sau 15 năm xây dựng và phát triển , nhà trường đã không ngừng tăng lên cả chất và lượng. Vì thế đến năm 2002, trường lại được tách riêng ra về cấp 3 với diện tích rộng trên nền đất khang trang.và được đổi tên thành trường THPT Ea Súp cho đến ngày nay.

Đánh Giá Trường THPT Ea Sup Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Ngôi trường THPT Ea Sup Tỉnh Đắk Lắk

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Ea Súp sẽ biến động theo từng năm bởi số lượng học sinh ngày càng tăng cao. Nhà trường sẽ dựa vào chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký học và tình trạng điểm thi của các em trong khu vực để chọn lọc và tuyển đúng số lượng học sinh đáp ứng đủ công tác đào tạo và giảng dạy kiến thức cho học sinh. Bạn đọc có thể truy cập vào website của trường hoặc các trang thông tin giáo dục của trường THPT Ea Súp để tham khảo điểm đầu vào chi tiết hàng năm.

1.3 Cơ sở vật chất

Dù vừa mới thành lập nhưng nhà trường THPT Ea Súp đang dần hoàn thiện dần hơn với đầy đủ các dãy phòng học chức năng, dãy nhà công vụ giáo viên, thư viện, phòng hiệu bộ và cảnh quan sân trường…đáp ứng được nhu cầu học tập và giảng dạy của học sinh và giáo viên.

Đánh Giá Trường THPT Ea Sup Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Cơ sở vật chất trường THPT Ea Sup đầy đủ

Trường cũng có các phòng học, phòng thí nghiệm thực hành Lý – Hóa - Sinh, phòng học Tiếng Anh, phòng Tin học, thư viện riêng biệt và đều có trang bị đầy đủ giáo cụ học tập hiện đại. Ngoài ra, trường còn phát triển thêm giáo dục thể chất, sinh hoạt chung rộng rãi và tiện lợi giúp học sinh tham gia hoạt động học hành, vui chơi thoải mái nhất.

Khuôn viên sân trường rộng rãi, cây xanh bóng mát, ghế đá mang đến môi trường giáo dục lành mạnh, hiện đại để học sinh học tập và rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt.

Đánh Giá Trường THPT Ea Sup Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Cảnh quan trường THPT Ea Sup

 2. Đánh giá trường THPT Ea Sup Tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Vượt qua những khó khăn đến hiện tại ngôi trường THPT Ea Súp đã có những bước phát triển tích cực về chất lượng dạy học và đào tạo. Nhiều năm vừa qua, nhà trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia cao gần như 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Nhiều em học sinh đỗ vào trường Đại học, cao đẳng lớn trên toàn quốc, tỷ lệ học sinh đạt giải thi HSG cấp trường, cấp tỉnh cũng khá nhiều.

Trong hoạt động thể dục thể thao, trường THPT Ea Súp cũng đạt được kết quả cao và tổ chức nhiều cuộc thi hấp dẫn để học sinh tham gia: bóng đá, tham gia đấu võ, cuộc thi về tìm hiểu kiến thức pháp luật và ATGT,.. Không chỉ chú trọng về chất lượng học sinh, cán bộ giáo viên trường THPT Ea Súp cũng được nâng cao chuyên môn, kinh nghiệm và áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại vào giảng dạy. Có thể kể đến việc ứng dụng giáo án điện tử vào giảng dạy để mang đến nhiều kiến thức hấp dẫn giúp học sinh tiếp thu bài giảng hiệu quả hơn, sâu hơn.

Đánh Giá Trường THPT Ea Sup Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

trường THPT Ea Sup tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh

3. Học phí trường THPT Ea Sup Tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Học phí của trường THPT Ea Sup vì là trường công lập nên sẽ áp dụng theo khung học phí chung của Bộ GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk. Nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi học tại trường còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn, tặng đồ dùng sách vở học tập. Bạn có thể truy cập website của trường để cập nhật chính xác thông tin nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết Celvai tổng hợp đánh giá Trường THPT Ea Sup có tốt không. Hy vọng sẽ giúp các quý phụ huynh, học sinh tìm được thông tin mong muốn và quyết định chọn ngôi trường cấp 3 để rèn luyện và học tập tốt nhất.