Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Gia Bình 3 - Bắc Ninh Có Tốt Không?

Hãy cùng đánh giá Trường THPT Gia Bình 3 có tốt không, có phải là ngôi trường mơ ước không. Tham khảo ngay bạn nhé!

hieu-con-yeu

Để đánh giá một ngôi trường có tốt không cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Đối với những bậc phụ huynh có con em học tập tại Bắc Ninh thì không thể nào không nhắc đến Trường THPT Gia Bình 3. Hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Gia Bình 3 có tốt không nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Gia Bình 3 - Bắc Ninh

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 2010 Trường THPT Gia Bình 3 chính thức được đi vào hoạt động trên diện tích xây dựng là 10.000m2 trong đó công trình xây dựng phòng học có diện tích là 4.338 m2 được chia ra làm 39 phòng học gồm có phòng học chính, phòng thực hành, phòng thư viện, phòng đa  năng,.. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm ngay tại trường với nhiều tiêu chuẩn. Trong đó các thí sinh sẽ thi ba môn toán, văn và anh văn. Thời gian làm bài toán và văn là 120 còn riêng đối với môn anh văn là 60 theo quy định.

 đánh giá Trường THPT Gia Bình 3 có tốt không

Hình ảnh học sinh sau kỳ thi cuối kỳ

Vào năm 2020, điểm tuyển sinh của trường cho nguyện vọng một là 22,25, nguyện vọng hai là 22,75 và nguyện vọng ba là 23,25. Trong khi đó năm 2021, điểm trúng tuyển nguyện vọng một là 18,2, đối với nguyện vọng hai là 18,5 và 18,7 cho nguyện vọng ba. 

1.3. Cơ sở vật chất

Phòng học khang trang, tiện nghi, sạch sẽ, thông thoáng, trong phòng học được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại để giáo viên sử dụng giáo án điện tử phục vụ công tác giảng dạy.

 đánh giá Trường THPT Gia Bình 3 có tốt không

Cảnh trường với hàng cây xanh mát

Hệ thống phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ, đáp ứng theo yêu cầu của Bộ Giáo dục. Đối với các môn lý, hóa, sinh, nhà trường chú trọng trang bị đồ dùng học tập cho học sinh để đạt hiệu quả giáo dục tốt nhất.

Trường THPT Gia Bình 3 nhận thức rõ tầm quan trọng của sách nên đã và đang có ý thức xây dựng một thư viện sách thật sự chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của giáo viên và học sinh nhà trường. 

Thư viện được trang bị nhiều tài liệu giảng dạy, sách tham khảo, tác phẩm văn học nước ngoài, truyện, bộ sách hạt giống tâm hồn,… Trường còn trang bị hệ thống máy tính cho học sinh để em có thể tra cứu, tìm kiếm thông tin.

2. Đánh giá Trường THPT Gia Bình 3 - Bắc Ninh có tốt không?

Trường THPT Gia Bình 3 có đội ngũ giáo viên chủ nhiệm giỏi chuyên môn, có thể giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn lấy lại kiến ​​thức cơ bản, tạo sự tự tin và hứng thú học tập mọi lúc mọi nơi. 

Đặc biệt là đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, tận tình hướng dẫn từng học sinh học tập, rèn luyện, giám sát tiến độ học tập, giúp học sinh học tập, rèn luyện có nề nếp.

  đánh giá Trường THPT Gia Bình 3 có tốt không

Lễ kỷ niệm 25 năm ra trường của cựu học sinh

Đánh giá trường THPT Gia Định 3 có tốt không? Ngoài ra, giáo viên cùng ăn, cùng ở, cùng học, cùng chơi, cùng chăm sóc học sinh ở nhà như cha mẹ, anh chị em. Vì vậy, học sinh được rèn luyện và giáo dục ngay lập tức mỗi khi có những biểu hiện hoặc hành vi không đúng, vi phạm nội quy nhà trường, không đạt chuẩn mực đạo đức học sinh và pháp luật của nhà nước.

Trường có đội ngũ tư vấn tâm lý luôn theo sát, động viên, định vị, đặt câu hỏi, hướng nghiệp, hỗ trợ phương pháp học tập hiệu quả, giải đáp thắc mắc cho học sinh, đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các khóa học kỹ năng sống cho học sinh.

Học sinh Trường THPT Gia Bình 3 còn được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm để phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế. Sau ba năm học tại trường, trình độ tiếng Anh giao tiếp và học tập của sinh viên sẽ đạt trình độ cao hơn trong và ngoài nước.

Ngoài việc học, ngủ, nghỉ, nhà trường còn tạo nhiều điểm vui chơi giải trí cho học sinh như: nhảy hiện đại, ảo thuật, bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, truy cập Internet, dã ngoại ... theo chủ đề của trường. các quy định.

Trên thực tế, hầu hết các bậc cha mẹ ngày nay quá bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian để kiểm soát việc học tập, sinh hoạt và vui chơi hàng ngày của con cái. 

Nhiều học sinh ý thức học tập chưa cao, chịu nhiều cám dỗ của xã hội, lâu dần dẫn đến khả năng học sinh trốn học, bỏ học, hư hỏng là rất cao. Vì vậy, PHHS hoàn toàn yên tâm khi gửi con vào học tại Trường THPT Gia Bình 3, bởi con em họ được giáo viên ở nhiều quận, huyện quản lý chặt chẽ.

3. Học phí Trường THPT Gia Bình 3 - Bắc Ninh như thế nào?

Học phí của nhà trường cao hơn so với các trường công lập. Tuy nhiên, lại nằm ở mức thấp so với các trường hệ ngoài công lập trên địa bàn thành phố. Mức học phí của Trường THPT Gia Bình 3 là: 800.000 - 1.400.000đ/tháng. Lưu ý thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Có thể nói đánh giá Trường THPT Gia Bình 3 có tốt không? Thì đây là một ngôi trường tốt trong mơ của nhiều học sinh tại thành phố Bắc Ninh. Nếu bạn là bậc phụ huynh, và đang tìm hiểu trường học cho con em thì đây cũng là một lựa chọn lý tưởng.