Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Gia Hội – Huế Có Tốt Không?

Trường THPT Gia Hội – Huế có tốt không là thắc mắc của nhiều phụ huynh tham khảo ngay bài viết để tìm câu trả lời cho mình.

hieu-con-yeu

Quy tụ rất nhiều ngôi trường với chất lượng đào tạo tốt nên Huế được mệnh danh là nơi đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước. Và một trong số đó là trường THPT Gia Hội – Huế. Trong bài viết đánh giá Trường THPT Gia Hội – Huế có tốt không, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin hữu ích về ngôi trường này cho bạn đọc tham khảo.

1. Giới thiệu trường THPT Gia Hội – Huế

Trường THPT Gia Hội là ngôi trường lâu năm có địa chỉ ở Phú Hiệp, Huế. Kể từ khi thành lập, tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường đã không ngừng cố gắng vươn lên để có thể đạt được thành tựu cũng như gây dựng được uy tín như ngày hôm nay.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Gia Hội là một trong những ngôi trường có lịch sử hình thành khá lâu đời trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế hiện nay. Vì thành lập trong thời gian khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường đã không ngừng cố gắng trong giáo dục để đưa ngôi trường này có chỗ đứng nhất định trong giáo dục tại tỉnh nhà.

Đánh Giá Trường THPT Gia Hội – Huế Có Tốt Không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là một tiêu chí để đánh giá trường THPT Gia Hội – Huế có tốt không. Là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, vì thế điểm tuyển sinh vào lớp 10 qua các năm của trường cũng khá cao nằm ở mặt bằng chung với các trường top tại đây. Để biết chính xác điểm tuyển sinh của trường, bạn có thể truy cập web để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, cơ sở vật chất của trường THPT Gia Hội ngày càng được hoàn thiện đầy đủ hơn và đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học của thầy và trò.

Với hệ thống phòng học khang trang, sạch sẽ có đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc học tập của học sinh. Nhà trường cũng chú trọng xây dựng các phòng chuyên môn riêng biệt như phòng thực hành, phòng chức năng, thư viện, bãi tập, khu  sân chơi mang đến học sinh ngôi trường giáo dục tốt nhất.

Cảnh quan trường cũng được chú tâm, có cây xanh, ghế đá bóng mát sẽ là nơi giải trí thích hợp cho trẻ sau những giờ học căng thẳng mệt mỏi. Tại đó còn là nơi tổ chức nhiều cuộc thi, lễ chào cờ cho toàn bộ học sinh của trường THPT Gia Hội – Huế.

2. Đánh giá trường THPT Gia Hội – Huế có tốt không?

Tính đến nay, nhà trường đã trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm, cùng với đó là nhiều thành tựu, cột mốc ghi dấu sự nỗ lực và trưởng thành của thầy và trò nhà trường. Trong đó, đội ngũ giáo viên của nhà trường có nhiều kinh nghiệm giảng dạy với chuyên môn vững vàng, có đạo đức nghề nghiệp, hăng say trong công việc, đặc biệt có tới 15% giáo viên có bằng Thạc sĩ.

Chất lượng giáo dục của trường còn được thể hiện qua thành tích học tập của học sinh qua các năm, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hằng năm của trường luôn ở mức cao trên 90%, số lượng học sinh đỗ các trường cao đẳng, đại học duy trì ở mức cao.

Đánh Giá Trường THPT Gia Hội – Huế Có Tốt Không

Học sinh của trường Gia Hội đều rất ngoan, chăm chỉ và có ý chí vượt khó, vươn lên trong học tập để đạt được thành tích cao trong giáo dục. Nhà trường cũng không ngừng cố gắng, thay đổi phương pháp giảng dạy giáo dục hiện đại để giúp học sinh tiến bộ từng ngày.

Nhà trường cũng chú trọng đào tạo kỹ năng mềm, kiến thức xã hội để ứng dụng vào thực tế giúp học sinh được trực tiếp tham gia và rèn luyện để trở thành người công dân có ích cho đất nước.

3. Học phí trường THPT Gia Hội – Huế như thế nào?

Mức học phí khi theo học tại trường THPT Gia Hội do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định bởi vì là trường công lập. Ngoài ra, học sinh cũng cần đóng thêm 1 số khoản phí khác như phí điện nước, phí cơ sở vật chất, phí vệ sinh,... Các mức phí này sẽ được cập nhật theo từng năm học nên để biết thông tin chính xác nhất, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trường.

Bài viết đánh giá Trường THPT Gia Hội có tốt không hy vọng có thể cung cấp cho bạn đọc thông tin bổ ích về ngôi trường này, đây thực sự là một ngôi trường tốt để phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn theo học trong 3 năm cấp 3 của mình. Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.