Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Gia Lộc - Hải Dương có tốt không?

Trên địa bàn tỉnh Hải Dương hiện nay có rất nhiều ngôi trường THPT chuẩn quốc gia một trong số đó là trường THPT Gia Lộc. Vậy trường THPT Gia Lộc - Hải Dương có tốt không? Mời các quý phụ huynh hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

hieu-con-yeu

Trên địa bàn tỉnh Hải Dương hiện nay có rất nhiều ngôi trường THPT chuẩn quốc gia một trong số đó là trường THPT Gia Lộc. Vậy trường THPT Gia Lộc - Hải Dương có tốt không? Mời các quý phụ huynh hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

1. Giới thiệu trường THPT Gia Lộc - Hải Dương?

Trường THPT Gia Lộc - Hải Dương có địa chỉ tại 183 Nguyễn Chế Nghĩa, làng Giỗ, Gia Lộc, tỉnh Hải Dương. Đây là một trong những ngôi trường nổi tiếng tại tỉnh thành này về chất lượng dạy và học được nhiều phụ huynh đánh giá cao.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Gia Lộc - Hải Dương được thành lập vào năm 1961 và tọa lạc tại xã Nghĩa Hưng, Gia Lộc, Hải Dương. Quy mô ban đầu của trường tương đối nhỏ chỉ với 3 lớp và hơn 150 học sinh trong năm học đầu tiên.

Nhờ những cố gắng và nỗ lực của tập thể nhà trường, quy mô của trường THPT Gia Lộc - Hải Dương ngày càng lớn mạnh và thu hút được một lượng lớn học sinh trong tỉnh theo học. Cho đến này, trường đã trở thành một điểm giáo dục uy tín, chất lượng cao được các bậc phụ huynh đánh giá cao và tin tưởng cho con em theo học.

đánh giá Trường THPT Gia Lộc có tốt không

Trường THPT Gia Lộc thuộc tỉnh Hải Dương

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Gia Lộc - Hải Dương có mức điểm tuyển sinh đầu vào không quá cao. Trường tạo điều kiện tối đa cho học sinh có thể học và phát triển tại trường theo hình thức tuyển sinh hàng năm. Các học sinh đủ có thể theo học với hình thức xét tuyển hàng năm. Học sinh có đủ điều kiện có thể tham gia xét tuyển theo quy định của nhà trường để được theo học. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THPT Gia Lộc - Hải Dương, mời các quý phụ huynh tham khảo trên website chính hãng của trường nhằm cập nhật những thông tin mới nhất trong năm nay.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Gia Lộc - Hải Dương trong những năm đầu thành lập cơ sở vật chất khá đơn sơ. Nhờ sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo của tỉnh Hải Dương, trường THPT Gia Lộc ngày càng có những bước chuyển mình tích cực về cơ sở vật chất.

Hiện nay, trường có hệ thống phòng học đầy đủ được xây dựng đúng theo quy định của bộ Giáo dục với đầy đủ các tiện nghi phục vụ học tập. Hệ thống đèn chiếu sáng, bàn ghế, tủ đựng hồ sơ, quạt, điều hòa đều được bố trí tương đối đầy đủ.

Ngoài ra, bên cạnh các lớp học chính trường còn xây dựng nhiều phòng chức năng để phục vụ cho học sinh học tập và thực hành như phòng máy tính, phòng thí nghiệm, phòng thư viện. Khu vực sân trường được trồng nhiều cây xanh và đủ không gian để học sinh vui chơi và tham gia các hoạt động thể chất rèn luyện thân thể.

Ngoài ra, trường còn có khu vực học tập thể dục thể chất và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa khác. Trong những năm tới, trường dự kiến sẽ có thêm nhiều khu vực phòng chức năng khác để phục vụ các nhu cầu học tập và vui chơi của học sinh.

đánh giá Trường THPT Gia Lộc có tốt không

Khuôn viên trường THPT Gia Lộc nhiều cây xanh

2. Đánh giá trường THPT Gia Lộc - Hải Dương có tốt không?

Trường THPT Gia Lộc - Hải Dương có chương trình đào tạo chuẩn theo hệ chính quy. Khi theo học tại ngôi trường này, học sinh sẽ được tiếp nhận đầy đủ những kiến thức cần có và vững vàng hơn trong kỳ thi Đại học quan trọng.

Ngoài cơ sở vật chất khang trang, trường được nhiều học sinh và phụ huynh yêu mến vì có đội ngũ giáo viên yêu và tận tâm với nghề. Bên cạnh chú trọng giáo dục kiến thức THPT Gia Lộc - Hải Dương còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để học sinh có cơ hội học hỏi và gắn kết tình cảm giữa bạn bè. Các hoạt động ngoại khóa luôn diễn ra sôi nổi mang lại nhiều trải nghiệm tích cực cho học sinh. 

đánh giá Trường THPT Gia Lộc có tốt không

Trường THPT Gia Lộc thu hút nhiều học sinh theo học

3. Học phí trường THPT Gia Lộc - Hải Dương như thế nào?

Trường THPT Gia Lộc - Hải Dương là ngôi trường công lập có mức học phí rẻ theo đúng quy định của Sở Giáo Dục và Đào Tạo của tỉnh. Mức học phí của trường được thông báo rõ ràng trước năm học và cập nhật chi tiết trên website của trường.

Ngoài khoản học phí, trước khi vào năm học phụ huynh sẽ cần đóng thêm một số chi phí khác như tiền đồng phục, tiền quỹ lớp, tiền đoàn đội và một số khoản phụ phí khác. Các khoản phụ thu này sẽ được thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh để đảm bảo tính minh bạch.

Trên đây là những thông tin về ngôi trường THPT THPT Gia Lộc - Hải Dương như cơ sở vật chất, mức học phí và sự đánh giá khách quan về ngôi trường từ các bậc phụ huynh. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bậc phụ huynh và học sinh tỉnh Hải Dương có thể lựa chọn được môi trường học tập tốt nhất và hiệu quả nhất.