Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Gia Lộc II - Hải Dương có tốt không?

Cấp 3 là một trong những bước đệm quan trọng để định hướng tới tương lai. Chọn một trường cấp 3 tốt thực sự không hề dễ dàng. Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, chắc hẳn bạn đang quan tâm đến đánh giá trường THPT Gia Lộc II - Hải Dương có tốt không. Đây là một trong những ngôi trường thuộc top đầu tỉnh Hải Dương.

hieu-con-yeu

Cấp 3 là một trong những bước đệm quan trọng để định hướng tới tương lai. Chọn một trường cấp 3 tốt thực sự không hề dễ dàng. Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, chắc hẳn bạn đang quan tâm đến đánh giá trường THPT Gia Lộc II - Hải Dương có tốt không. Đây là một trong những ngôi trường thuộc top đầu tỉnh Hải Dương.

1. Giới thiệu trường THPT Gia Lộc II - Hải Dương

Trường THPT GIa Lộc II có địa chỉ tại số 622 đường Nguyễn Chế Nghĩa, thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương. Năm 2013, trường THPT Gia Lộc II, huyện Gia Lộc lễ công bố quyết định chuyển đổi loại hình trường bán công sang công lập. Sau đây là một số đánh giá trường THPT Gia Lộc II có tốt không của chúng tôi.

đánh giá Trường THPT Gia Lộc II có tốt không

Lễ công bố quyết định chuyển trường THPT Gia Lộc II sang công lập

1.1 Lịch sử hình thành

Được thành lập vào tháng 8 năm 2000, trường THPT Gia Lộc II có tiền thân là trường THPT Bán công Gia Lộc. Năm 2008 trường đổi tên thành trường THPT Gia Lộc II. Trải qua quá trình phát triển và có những đóng góp vĩ đại trong sự nghiệp trồng người, trường chuyển đổi mô hình bán công sang công lập nhưng vẫn giữ nguyên tên gọi Trường THPT Gia Lộc II. Là 1 trong 2 trường của tỉnh chuyển đổi mô hình, đây là bước ngoặt to lớn, có ý nghĩa sâu sắc đối với các cán bộ, công nhân viên trong trường.

đánh giá Trường THPT Gia Lộc II có tốt không

Toàn cảnh khuôn viên trường THPT Gia Lộc II - Hải Dương

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá trường THPT Gia Lộc II - Hải Dương có tốt không thì điểm tuyển sinh đầu vào cũng là yếu tố mà các phụ huynh quan tâm. Sau đây là điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 của trường qua các năm:

  • Năm học 2018 - 2019: 25,4 điểm
  • Năm học 2019 - 2020: 26,25 điểm
  • Năm học 2020 - 2021: 28,1 điểm
  • Năm học 2021 - 2022: 29,6 điểm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Gia Lộc II có sự tăng dần qua các năm do yêu cầu của nhà trường cũng như chất lượng học tập của học sinh ngày càng được nâng cao.

1.3 Cơ sở vật chất

Nằm trên địa bàn thị trấn Gia Lộc, trường THPT Gia Lộc II - Hải Dương có không gian rộng rãi, thoáng mát. Những ngày đầu thành lập, trường thiếu thốn, không đủ điều kiện cơ sở vật chất cho giáo viên và học tập. Nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ của đảng ủy, chính quyền địa phương, trường dần dần phát triển và hoàn thiện như ngày hôm nay.

Tất cả lớp học trong trường đều đầy đủ các trang thiết bị dạy và học, máy chiếu, quạt máy… Ngoài ra trường còn có phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng máy vi tính để đảm bảo cho học sinh có đầy đủ điều kiện học tập.

Trường xây dựng thêm các sân tập thể dục, thể thao, bóng đá… nhằm rèn luyện sức khỏe, giải trí sau giờ học căng thẳng.

đánh giá Trường THPT Gia Lộc II có tốt không

Kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Gia Lộc II

2. Đánh giá trường THPT Gia Lộc II - Hải Dương có tốt không?

Trường THPT Gia Lộc II - Hải Dương nằm trong top 10 trường tốt nhất tỉnh Hải Dương. Sau 20 năm thành lập, nhà trường đã có gần 29.000 em học sinh hoàn thành chương trình học THPT tại trường. Trong đó có hơn 28.000 em đỗ tốt nghiệp và được cấp bằng tốt nghiệp THPT.

Rất nhiều em học sinh đã đạt được những thành tích cao trong các hội thi văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao. Hàng nghìn em học sinh thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học có số điểm cao như Đại học Quốc Gia, Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm…

Cũng tại mái trường này, nhiều lứa học sinh là tiến sỹ, sỹ quan, cử nhân, doanh nhân… thành đạt trong cuộc sống. Họ đang sinh sống và công tác trên mọi miền của Tổ quốc.

Hiện nay, trường THPT Gia Lộc II - Hải Dương có hơn 70 giáo viên, trong đó 100% đều có bằng Đại học trở lên, đạt chuẩn và tất cả thầy cô đều nhiệt huyết, yêu nghề, quan tâm học sinh, luôn phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp trồng người. Nhiều thầy cô có thành tích xuất sắc, được công nhận là giáo viên giỏi cấp tỉnh, chiến sĩ thi đua…

3. Học phí trường THPT Gia Lộc II - Hải Dương như thế nào?

Để đánh giá trường THPT Gia Lộc II - Hải Dương có tốt không thì học phí cũng là một yếu tố quan trọng. Bởi lẽ năm 2013 trường đã chuyển đổi thành trường công lập nên mức học phí sẽ được thu theo mức quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương.

Ngoài ra, phụ huynh có thể sẽ phải nộp thêm các khoản phụ phí như: Bảo hiểm y tế, quỹ trường, quỹ nước…. Các khoản phí này sẽ được thống nhất giữa phụ huynh và nhà trường trước khi thu.

Theo đánh giá của các phụ huynh đã từng có con em theo học tại trường THPT Gia Lộc II - Hải Dương thì mức học phí tại trường phù hợp với các đối tượng học sinh.

Trên đây là đánh giá trường THPT Gia Lộc II - Hải Dương có tốt không của chúng tôi. Đây thực sự là ngôi rất tốt, phụ huynh có thể yên tâm cho con em mình theo học. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với các vị phụ huynh!