Đánh Giá Trường THPT Gia Nghĩa, tỉnh ĐăK Nông Có Tốt Không?

Tuổi học trò trôi qua trên những trang giấy trắng, rất nhanh thôi, thấm thoát chúng ta sẽ phải đứng trước ngưỡng cửa tự bước đi trên con đường mình đã chọn. Nơi để chúng ta gửi gắm những kỷ niệm đó sẽ là ngôi trường trung học phổ thông. Đánh giá Trường THPT Gia Nghĩa có tốt không sẽ cho chúng ta những cái nhìn tổng quan về mái trường thân thương, có phải nơi xứng đáng để chúng ta trao gửi tuổi thanh xuân tươi đẹp hay không?

1. Giới thiệu Trường THPT Gia Nghĩa, tỉnh ĐăK Nông

Đánh giá Trường THPT Gia Nghĩa có tốt không sẽ được thể hiện qua các tiêu chí sau:

Trường THPT Gia Nghĩa tọa lạc tại Tổ 02, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh ĐăK Nông, được thành lập vào tháng 7 năm 2008. Ngôi trường với tuổi đời còn ít nhưng sự nỗ lực phát triển để vươn đến top những ngôi trường đạt chuẩn quốc gia và đi đầu trong giáo dục. Xứng đáng là một nơi để các bạn học sinh theo đuổi con đường tri thức, Trường THPT Gia Nghĩa vẫn không ngừng cố gắng để khẳng định vị thế để cải thiện tốt sứ mệnh của mình

Cổng Trường THPT Gia Nghĩa

1.2. Điểm tuyển sinh qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là tiêu chí tiếp theo để đánh giá Trường THPT Gia Nghĩa có tốt không. Dựa vào chỉ tiêu của từng năm để chúng ta có thể đăng ký vào môi trường phù hợp với năng lực của bản thân và hơn nữa là để tỷ lệ đậu vào trường cao hơn. Sau đây là điểm tuyển sinh lớp 10 của những năm gần đây:

• Điểm chuẩn đầu vào năm học 2021-2022 là 15 điểm

• Điểm chuẩn đầu vào năm học 2020-2021 là 16 điểm

• Điểm chuẩn đầu vào năm học 2019-2020 là 15,75 điểm

Không chỉ nỗ lực trong môi trường giáo dục, Trường THPT Gia Nghĩa còn chú trọng xây dựng một ngôi trường xanh, sạch, đẹp, gần gũi với môi trường. Mới thành lập nhưng hiện nay nhà trường đã xây dựng và hoàn thiện 19 lớp học, 3 phòng thực hành cho các môn tự nhiên là vật lý, hóa học và sinh học.

Bên cạnh thiết bị, dụng cụ học tập đầy đủ, hiện đại, ấn tượng hơn cả là 2 phòng tin học với những dàn máy tính mới, đáp ứng cho việc học tập và tiếp cận công nghệ của học sinh. Sau bao tháng ngày đổi mới thì nhà trường đã có hơn 80 đội ngũ cán bộ, giáo viên.

Các phong trào bên đoàn thanh niên Trường THPT Gia Nghĩa cũng được chú trọng, như chương trình “Ngày hội trồng cây vì ĐăK Nông xanh” không những giúp khuôn viên trường được đổi mới và thêm sạch đẹp mà còn rèn luyện học sinh cách bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất. Đoàn trường còn có phát động giải bóng chuyền nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết đồng đội và rèn luyện thể lực và kỹ năng cho học sinh.

Chung kết giải bóng chuyền Trường THPT Gia Nghĩa

2. Đánh giá Trường THPT Gia Nghĩa, tỉnh ĐăK Nông có tốt không?

Kết hợp học tập và rèn luyện đạo đức con người là tiêu chí đi đầu của nhà trường để rèn luyện các lứa học sinh đầu ra có một hành trang vững chắc, đầy đủ kiến thức và tự tin bước vào đời. Phấn đấu để trở thành ngôi trường đạt chuẩn quốc gia, Trường THPT Gia Nghĩa đang không ngừng nỗ lực đổi mới cả về phương pháp giáo dục cũng như chất lượng cơ sở vật chất. Những năm gần đây, nhà trường đào tạo được nhiều học sinh đạt giải cao trong kỳ thi cấp huyện, cấp tỉnh. Tỷ lệ tốt nghiệp và học sinh đặt chân vào trường top cũng được cải thiện. Nhà trường còn đầu tư phần mềm thi online hỗ trợ mùa dịch để khảo sát năng lực học sinh. Giáo dục quốc phòng an ninh và nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên để nâng cao nhận thức học sinh về kỹ năng đời sống xã hội. Với những thành tựu hiện có của nhà trường, đây chính là môi trường tốt để các bạn học sinh rèn luyện cho bản thân có đủ kiến thức cho chặng đường tiếp theo.

Hội thao quốc phòng Trường THPT Gia Nghĩa

3. Chi phí Trường THPT Gia Nghĩa, tỉnh ĐăK Nông như thế nào?

Tiêu chí mà chúng ta đón chờ nhất để đánh giá Trường THPT Gia Nghĩa có tốt không đó chính là chi phí. Để tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các bạn học sinh được tiếp bước trên con đường tìm đến tri thức, nhà trường áp dụng chính sách chi phí phù hợp theo bộ giáo dục và đào tạo. Để khuyến khích tinh thần học tập, nhà trường còn có những chính sách hỗ trợ như học bổng, giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó.

Đánh Giá Trường THPT Gia Nghĩa, tỉnh ĐăK Nông Có Tốt Không?

Học bổng từ chương trình “Bước chân nhỏ”

Đánh giá Trường THPT Gia Nghĩa có tốt không đã cung cấp những thông tin cơ bản để các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường. Hãy xem xét thật cẩn thận để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân nhé.