Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Giá Rai - Bạc Liêu Có Tốt Không?

Nếu bạn đang còn phân vân có nên lựa chọn THPT Giá Rai thì hãy cùng theo dõi bài viết đánh giá Trường THPT Giá Rai có tốt không của chúng mình nhé!

hieu-con-yeu

Là trường THPT đã hoạt động 42 năm, là ngôi trường lọt top được các phụ huynh tin tưởng cho các con theo học. Hằng năm trường đều đạt chỉ tiêu tuyển sinh. Trường luôn cố gắng là những đơn vị “thi đua tốt, học tập tốt”. Tham gia các phong trào thi của của thành phố và tỉnh. Bài viết đánh giá Trường THPT Giá Rai có tốt không sẽ mang đến những thông tin bổ ích, và cụ thể về trường. 

1. Giới thiệu trường THPT Giá Rai - Bạc Liêu

THPT Giá Rai có địa chỉ đặt tại : Khóm 1, phường 1, thị xã Giá Rai. Được bao quanh bởi ba tuyến đường ở khuôn viên trường nên việc giao thông đi lại dễ dàng. Kể cả những giờ cao điểm, khu vực cổng trường rất ít khi bị tắc nghẽn. Không gây trở ngại cho phụ huynh đón các em học sinh ra về. 

Trường THPT Giá Rai tổ chức giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục khác theo mục tiêu, chương trình giáo dục phổ thông cấp THPT do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Mục tiêu, nội dung các hoạt động giáo dục mỗi năm của nhà trường đều được công khai rõ ràng, triển khai đầy đủ nguồn lực và tài chính, kết quả đánh giá chất lượng giáo dục.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Giá Rai được thành lập ngày 15/10/1977 theo Quyết định số 683/1977/QĐ-UBND ngày 15/10/1977 của UBND Tỉnh Bạc Liêu về việc thành lập Trường Trung học Phổ thông Giá Rai. Mong muốn đào tạo các mầm non trẻ, bồi dưỡng nhân tài, những công dân có ích cho đất nước. 

Trường không lấy tên của liệt sĩ, hay danh nhân. Giá Rai là một thị xã ở nằm ở phía tây tỉnh Bạc Liêu.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Là THPT có quy mô lớn với chỉ tiêu 1335 học sinh, vì vậy việc chọn lọc học sinh theo học nhà trường là điều rất quan trọng. 32 lớp học, Điểm tuyển sinh đầu vào qua một số năm của trường THPT Giá Rai - Bạc Liêu đều có sự thay đổi. Tuy nhiên không có quá nhiều chênh lệch giữa các năm.

1.3. Cơ sở vật chất

Muốn đánh giá Trường THPT Giá Rai có tốt không thì chắc chắn phải nói đến vấn đề cơ sở vật chất. Một trong những điều kiện để THPT Giá Rai có rất nhiều học sinh theo học là sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng. đánh giá Trường THPT Giá Rai có tốt không

Trường THPT Giá Rai

Bên cạnh, việc luôn đặt chất lượng học tập của học sinh lên đầu. Đảm bảo kiến thức cho các em học sinh ở giờ học trên lớp. Các giáo viên trong trường luôn tổ chức, phát động cho học sinh các đa dạng các hoạt động thiện nguyện. 

Hoạt động giữ gìn vệ sinh trường lớp. Trồng nhiều hoa, cây xanh để làm đẹp cho khuôn viên trường học. Tạo cho các em một tinh thần trách nhiệm với ngôi nhà thứ 2 của mình.

đánh giá Trường THPT Giá Rai có tốt không

Khuôn viên sạch sẽ cho học sinh tham gia hoạt động thể thao

Nhà trường luôn cố gắng hoàn thiện đủ cơ sở vật chất để các em học sinh có những điều kiện tốt nhất khi theo học. 

Trường gồm rất nhiều phòng như khối phòng học thực hành, vi tính, thư viện. Khối phòng phục vụ học tập. Khối phòng tổ chức ăn nghỉ, nhà thi đấu thể dục thể thao. Khối phòng hành chính quản trị Mỗi lớp học trong trường đều được trang bị đủ hệ thống bàn ghế, bảng, đèn điện, máy chiếu. 

đánh giá Trường THPT Giá Rai có tốt không

 Phòng tin học của học sinh trường THPT Giá Rai 

Với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Trường THPT Giá Rai trở thành ngôi trường chất lượng cao đạt chuẩn Quốc gia trong thời gian không xa. Mang lại tiếng tăm và được rất nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình theo học. 

2. Đánh giá trường Trường THPT Giá Rai - Bạc Liêu có tốt không?

Trường THPT Giá Rai đã đào tạo thành công nhiều thế hệ học sinh đạt nhiều danh hiệu học sinh giỏi của các kỳ thi học sinh giỏi vòng tỉnh, vòng OLYMPIC khu vực phía nam, vòng quốc gia. Quan trọng là tỷ lệ học sinh đậu kỳ thi THPT đã góp phần những thành tích vào trang sử vàng của trường.

Bên cạnh học sinh được đào tạo tốt bởi đội ngũ giáo viên ưu tú. Giúp cho các em nắm chắc được những kiến thức đã học trên lớp. Nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động xã hội để các em tham gia tìm hiểu bản thân và tương tác với thầy cô, các bạn. 

đánh giá Trường THPT Giá Rai có tốt không

Đội tuyển bóng đá trường THPT Giá Rai

3. Học phí trường THPT Giá Rai như thế nào?

Học phí mỗi năm sẽ được thông báo trước với phụ huynh. Cụ thể là bao gồm tiền sách vở, tiền đồng phục, tiền cơ sở vật chất, tiền vệ sinh, tiền học là các khoản mà phụ huynh cần đóng, thi thoảng sẽ có một số phụ phí khác. Trường THPT Giá Rai sẽ được thay đổi theo từng năm chứ không cố định. Vì mỗi năm nhà trường sẽ có những hoạt động khác nhau. Các bậc phụ huynh sẽ được giáo viên triển khai vào những buổi họp phụ huynh trong năm.

Chúng tôi mong rằng qua bài viết đánh giá Trường THPT Giá Rai có tốt không sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc về trường của bản thân.