Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình có tốt không?

Trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo đứng top tại Ninh Bình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này. 

hieu-con-yeu

 

Để tìm được môi trường học tập cho con em mình khiến nhiều phụ huynh khá băn khoăn. Đặc biệt, khi các bạn bắt đầu bước vào cấp 3 và hướng đến Đại học. Để biết được Trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình có thật sự tốt hay không, phụ huynh cần tìm hiểu thông tin về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo,...Bài viết dưới đây sẽ giúp phụ huynh đánh giá một cách tổng quan nhất về ngôi trường này. 

Đánh giá Trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình có tốt không?

1.Giới thiệu Trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình

Trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình được biết đến là một trong những ngôi trường đang được nhiều phụ huynh quan tâm nhất hiện nay.  Trường có địa chỉ tại  xã Gia Phú, huyện Gia Viễn, Ninh Bình. 

1.1.Lịch sử hình thành

Trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình được thành lập từ năm 1960. Trải qua 61 năm xây dựng và phát triển, trường đã vượt qua bao khó khăn, ngày càng lớn mạnh, nuôi dưỡng biết bao thế hệ học sinh. Trong bối cảnh hội nhập, ngành giáo dục đã và đang thực hiện các chương trình đổi mới. Những năm học gần đây, thầy và trò Trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình đã đoàn kết, đạt được nhiều thành tích đáng tự hào truyền thống của nhà trường.

1.2.Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm

Với sự phát triển không ngừng qua nhiều năm, trường ngày càng được nhiều phụ huynh quan tâm. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm được xét từ trên xuống dưới đến khi trường đủ chỉ tiêu. Nhìn chung về Trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình được phụ huynh đánh giá cao về chất lượng và càng ngày càng được đông đảo học sinh đăng ký. 

Mức điểm tuyển sinh vào trường không quá cao so với mặt bằng chung của những trường THPT khác. Để biết được điểm tuyển sinh vào trường qua các năm, phụ huynh và học sinh có thể truy cập website để biết thêm chi tiết.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn của trường THPT đạt chuẩn Quốc gia. Trường còn có các khu hiệu bộ, 30 phòng học, 5 phòng học bộ môn. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như bảng chống lóa, quạt điện, bóng điện, bàn ghế. Ngoài ra, trường còn có phòng thư viện giấy với đầy đủ các loại sách, tạp chí, cùng nhiều tài liệu tham khảo; phòng tin học với nhiều máy tính được kết nối mạng internet; nhà đa chức năng, …

Học sinh còn được tham gia các CLB năng khiếu với nhiều môn khác nhau. Tham gia các CLB, học sinh có thể thể hiện năng khiếu của mình, khẳng đinh bản thân mình. Điều này sẽ giúp cho học sinh có thể tự tin hơn vào bản thân, rèn luyện được các kỹ năng cần thiết. 

Đánh giá Trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình có tốt không?

Cơ sở vật chất của nhà trường đã ngày một hiện đại

2. Đánh giá Trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình có tốt không?

Trải qua thời gian khó khăn, thầy và trò nhà trường đã luôn cố gắng xây dựng và phát triển ngôi trường trở thành một ngôi trường đạt chuẩn. 

Đội ngũ thầy cô giáo không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để có phương pháp giảng dạy khoa học. Hiện nay, nhà trường có 77 cán bộ, nhà giáo, 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, có ý thức trách nhiệm và tâm huyết với nghề. 

Năm học 2020-2021, Trường THPT Gia Viễn A có 30 lớp  có khoảng hơn 1.200 học sinh. Tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT của trường năm học vừa qua đạt 100%. Ngoài ra , học sinh nhà trường còn đạt được nhiều giải thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh. Tỉ lệ đỗ Đại học, Cao đẳng của trường ngày càng tăng, đã có hơn 80% học sinh đăng ký và trúng tuyển. 

Trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình cũng luôn quan tâm giáo dục kỹ năng dành cho học sinh thông qua các hoạt động. Một số hoạt động có thể kể đến đó là  tuyên truyền phổ biến pháp luật, hoạt động ngoại khóa, hoạt động văn hoá, văn nghệ,... 

Đánh giá Trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình có tốt không?

Phòng thư viện Trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình 

Đánh giá Trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình có tốt không?

Các hoạt động ngoại khóa, CLB của học sinh nhà trường

3. Học phí Trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình như thế nào?

Trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình thuộc trường công lập nên sẽ áp dụng mức thu học phí theo quy định của Bộ GD và ĐT. Ngoài học phí, bạn còn đóng các khoản phí như vệ sinh, đồng phục, BHYT, tiền quỹ lớp,....Nhưng những khoản phí này sẽ được sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh. 

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. 

Trên đây là một số những đánh giá về trường Trường THPT Gia Viễn A - Ninh Bình mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm sẽ khiến cho phụ huynh và học sinh an tâm hơn.