Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Gia Viễn B - Ninh Bình có tốt không?

Trường THPT Gia Viễn B - Ninh Bình là một trong những trường cấp 3 đạt chuẩn quốc gia được nhiều phụ huynh quan tâm nhất hiện nay. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Gia Viễn B - Ninh Bình một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử đã và đang từng bước phát triển. Trong thời gian qua, với sự cố gắng của thầy và trò nhà trường, trường THPT Gia Viễn B - Ninh Bình đã có những thành tích đáng mong đợi. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá xem Trường THPT Gia Viễn B - Ninh Bình liệu có tốt hay không qua bài viết dưới đây. 

​​Đánh giá Trường THPT Gia Viễn B - Ninh Bình có tốt không?

Toàn cảnh  Trường THPT Gia Viễn B - Ninh Bình

1. Giới thiệu về Trường THPT Gia Viễn B - Ninh Bình

Trường THPT Gia Viễn B - Ninh Bình là ngôi trường đóng trên địa bàn xã Gia Lập, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Trường được xem là cái nôi đào tạo cho nhiều thế hệ học sinh thành công và đạt được nhiều những thành tích nổi bật trong thời gian qua. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Gia Viễn B - Ninh Bình  tiền thân là trường cấp III B Gia Viễn. Trường được thành lập vào tháng 08/1965 trong bối cảnh lịch sử, giữa lúc giặc Mỹ leo thang và đánh phá miền Bắc. Đến tháng 12 /1967, do trường chuyển về xã Gia Lập, huyện Gia Viễn đã đổi tên thành trường THPT Gia Viễn B cho đến  giờ.

1.2. Điểm chuẩn đầu vào của trường qua các năm

Trong kỳ thi vào lớp 10 năm 2021 - 2022 điểm chuẩn trung tuyển của trường là 16,8. Đây được đánh giá là mức điểm không quá cao so với nhiều học sinh và các em có thể dễ dàng trúng tuyển. So với điểm chuẩn của những năm trước, Trường THPT Gia Viễn B - Ninh Bình cũng không có quá nhiều thay đổi. Nhà trường cũng tạo điều kiện, đưa ra mức điểm phù hợp để các em có nguyện vọng học tập tại trường có thể đạt được. Để biết được chính xác điểm chuẩn qua các năm cua trường, phụ huynh và các em có thể truy cập website của trường ngay hôm nay.

1.3. Cơ sở vật chất

Mặc dù là trường nằm trên địa bàn huyện còn khó khăn, trong những năm vừa qua các cấp, các ngành nhà trường đã tăng cường huy động đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà trường. Trường THPT Gia Viễn B - Ninh Bình đã thực hiện phương pháp giáo dục và giảng dạy với chương trình tiên tiến có sự hỗ trợ từ những trang thiết bị hiện đại. 

Đến nay hầu như các phòng học đều được trang bị bàn ghế, máy chiếu, tivi, hệ thống chiếu sáng đầy đủ để đáp ứng được nhu cầu dạy và học. Ngoài ra, trường còn có các khu chức năng, phòng thí nghiệm, phòng thư viện,...

2. Đánh giá Trường THPT Gia Viễn B - Ninh Bình  có tốt không?

Tính đến thời điểm hiện tại, trường THPT Gia Viễn B - Ninh Bình có hơn 81 cán bộ giáo viên trong đó có 04 cán bộ quản lý, 72 giáo viên. Trong đó có 15 cán bộ, giáo viên có trình độ Thạc sỹ, 58 có trình độ cử nhân. Đội ngũ giáo viên xuất sắc có năng lực chuyên môn vững vàng và có kinh nghiệm dạy học. 

Đánh giá Trường THPT Gia Viễn B - Ninh Bình có tốt không?

Tập thể thầy và trò  Trường THPT Gia Viễn B - Ninh Bình 

Các thầy cô giáo luôn luôn tận tâm và tâm huyết với nghề, luôn đổi mới các giangr dạy nhằm giúp cho các học sinh học bị nhàm chán qua các môn học. Không những chỉ dạy kiến thức, thầy cô còn luôn quan tâm đến tâm tư của học sinh. Tư vấn và giải quyết những vấn đề các em còn gặp khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống. 

Trong những năm học vừa qua, tỉ lệ học sinh đõ tốt nghiệp THPT và tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường ĐH - CĐ ngày càng tăng cao. Ngoài ra, trường còn đạt được nhiều những thành tích đáng mong đợi. 

Nhà trường còn tổ chức nhiều những buổi ngoại khóa, những CLB năng khiếu, khuyến khích các em hóc inh tham gia. Từ đó giúp các em có thể phát triển được năng khiếu của mình, tự tin thể hiện bản thân và nâng cao các kỹ năng khác của bản thân. 

Đánh giá Trường THPT Gia Viễn B - Ninh Bình có tốt không?

Một buổi ngoại khóa dành cho học sinh toàn trường

3. Học phí trường THPT Gia Viễn B - Ninh Bình là bao nhiêu?

trường THPT Gia Viễn B - Ninh Bình là trường công lập và chịu sự quản lý của Sở GD và ĐT tỉnh Ninh Bình. Vậy nên, học phí của trường cũng sẽ được quyết định theo quy định. Ngoài khoản học phí hàng tháng, phụ huynh còn cần đóng các khoản thu ngoài như tiền BHYT, tiền quỹ lớp, nước uống, tiền đồng phục,...Đây là những khoản thu cần có sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. 

Thông tin học phí có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Theo đánh giá của một số phụ huynh đã và đang cho con học tại trường thì mức học phí hiện tại của trường là phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dân trong tỉnh cũng như trong huyện.

Bài viết trên đây đã giúp bạn đánh giá trường THPT Gia Viễn B - Ninh Bình  có tốt không. Mong rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn về ngôi trường này cũng như chất lượng đào tạo tại đây.  Nếu bạn còn thắc mắc về thông tin của trường , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp ngay nhé!