Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Gia Viễn C có tốt không?

Tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Gia Viễn C có tốt không sẽ giúp cho cha mẹ phụ huynh có thể chọn lựa được ngôi trường phù hợp để con em mình phát triển. 

hieu-con-yeu

Nhu cầu tìm hiểu môi trường học tập của phụ huynh ngày càng gia tăng khi mà ngày nay mọi người coi trọng nền tảng của giáo dục. Để biết được ngôi trường có thật sự phù hợp với con em mình hay không, chúng ta cần tìm hiểu thông tin liên quan đến cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, điểm tuyển sinh… Bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng đánh giá Trường THPT Gia Viễn C có tốt không dựa theo các tiêu chí trên nhé. 

đánh giá Trường THPT Gia Viễn C có tốt không

1. Giới thiệu Trường THPT Gia Viễn C, Tỉnh Ninh Bình

Ngôi trường Gia Viễn C là một trong những trường học được nhiều người biết đến tại Ninh Bình và đang quan tâm tìm hiểu cho con em mình theo học tại đây:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường được hình thành từ năm 2009 đến nay đã phát triển được hơn 1 thập kỷ với nhiều tiến bộ vượt bậc. Các ban lãnh đạo nhà trường cùng học sinh cùng nhau cố gắng khắc phục các khó khăn ban đầu và ngày càng vững bước phát triển. 

Trường luôn hoạt động trên phương châm giáo dục kiến thức chuẩn và kết hợp với rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống đa dạng. Từ đó, trẻ được phát triển một cách toàn diện, đào tạo ra thế hệ học sinh toàn cầu. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Với sự phát triển không ngừng nghỉ qua các năm, trường Gia Viễn C ngày càng thu hút được nhiều học sinh theo học hơn. Hàng năm, vào mùa tuyển sinh, trường sẽ tiếp nhận từ 250 đến hơn 300 em học sinh lớp 10.

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm được lấy theo độ dốc từ trên xuống dưới số điểm mà học sinh thì vào trường cho đến khi đủ chỉ tiêu số lượng theo học. Nhìn chung, ngôi trường được cha mẹ phụ huynh cùng học sinh đánh giá cao về chất lượng nên ngày càng đông người đăng ký thi tuyển vào lớp 10.

Mức điểm được đánh giá không quá cao so với mặt bằng chung của các trường THPT khác. Vì vậy, học sinh khi nắm được kiến thức cơ bản hoàn toàn có thể yên tâm thi đỗ vào trường. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Từ cơ sở vật chất ban đầu còn thô sơ, thiếu thốn nhiều thì giờ đây, trường THPT Gia Viễn C đã sắm đầy đủ, khang trang các loại. Học sinh khi theo học sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, đầy đủ các dụng cụ học tập cơ bản như: bàn ghế, điện nước, bảng phấn…

đánh giá Trường THPT Gia Viễn C có tốt không

Các đồ dùng hiện đại ngày càng được trang bị nhiều hơn giúp học sinh học tập tốt, bắt kịp xu hướng hiện đại. Hiện tại, trường đã trang bị được các đồ dùng như máy vi tính để phục vụ bộ môn tin học, các đồ dùng thí nghiệm phục vụ bộ môn sinh, hóa, lý. Ngoài ra còn một số dụng cụ, đồ dùng của bộ môn giáo dục thể chất, giúp học sinh có được cơ thể khỏe mạnh, cân đối. 

2. Đánh giá Trường THPT Gia Viễn C, Tỉnh Ninh Bình có tốt không?

Chúng ta đã có các thông tin cơ bản để đánh giá Trường THPT Gia Viễn C có tốt không? Một trong những yếu tố quan trọng, được nhiều người quan tâm hàng đầu đó là chất lượng giáo dục tại đây như thế nào?

Trong những năm gần đây, Trường THPT Gia Viễn C đã đạt được nhiều thành tích trong học tập và giảng dạy. Trường đã có nhiều học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi của tỉnh và đạt được thành cao. 

Số lượng học sinh khá và giỏi tăng đều qua các năm cho thấy chất lượng giảng dạy đang ngày một đi lên. Khối lớp 12 khi thi đại học đã có tỷ lệ đỗ cao và đậu vào các trường học danh tiếng trên cả nước. 

Một trong những yếu tố quan trọng phải kể đến công lao không nhỏ của đội ngũ giáo viên chất lượng của trường. Với nhiều cá nhân đạt danh hiệu giáo viên ưu tú, giảng dạy tâm huyết, tận tình cho học sinh giúp cho chất lượng dạy học của trường ngày một được nâng cao. 

đánh giá Trường THPT Gia Viễn C có tốt không

3. Học phí Trường THPT Gia Viễn C, Tỉnh Ninh Bình như thế nào?

Ngôi trường THPT Gia Viễn C thuộc hệ thống trường công lập ở Tỉnh Ninh Bình. Theo đó, nơi đây được áp dụng chính sách thu học phí theo biểu phí chung của toàn nước đối với các trường THPT. 

Mức học phí hiện nay được áp dụng trên cả nước đối với trường công khá thấp nhằm hỗ trợ và khuyến khích học sinh theo học. Các mức phí như học phí, phí điện nước, vệ sinh… sẽ được thông báo công khai trên website chính thức của nhà trường. Đây là mức học phí mà nhiều gia đình có thể đáp ứng cho con em mình theo học được.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã có thể đánh giá Trường THPT Gia Viễn C có tốt không? Có thể thấy, đây là ngôi trường chất lượng, được các ban ngành quan tâm và đầu tư ngày càng nhiều hơn về cơ sở vật chất, lẫn chất lượng giảng dạy. Trường ngày càng phát triển và là nơi đào tạo thế hệ học sinh chất lượng.