Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Gia Viễn-Cát Tiên Lâm Đồng Có Tốt Không?

Tìm hiểu kỹ hơn về địa chỉ giáo dục chất lượng, uy tín tại Lâm Đồng Và  - Đánh giá Trường THPT Gia Viễn-Cát Tiên có tốt không?

hieu-con-yeu

Hiện nay, giáo dục là lĩnh vực rất được mọi người quan tâm bởi sự cần thiết trong việc nâng cao giá trị của mỗi người. Do đó việc lựa chọn một ngôi trường tốt để cho con em mình theo học đã trở thành nỗi băn khoăn, trăn trở của các bậc phụ huynh. Chính vì thế, bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu và giải đáp thắc mắc về việc đánh giá Trường THPT Gia Viễn-Cát Tiên có tốt không?

1. Giới thiệu về Trường THPT Gia Viễn-Cát Tiên 

Trường THPT Gia Viễn-Cát Tiên là một ngôi trường có bề dày lịch sử và được đánh giá cao trong hoạt động giáo dục. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này qua các yếu tố cơ sở vật chất, lịch sử hình thành và điểm tuyển sinh đầu vào nhé. 

1.1. Lịch sử hình thành

Đánh Giá Trường THPT Gia Viễn-Cát Tiên Lâm Đồng Có Tốt Không

 Lịch sử hình thành trường THPT Gia Viễn-Cát Tiên

Trường THPT Gia Viễn-Cát Tiên được thành lập  theo Quyết định số 54/2001/QĐ-UBND Lâm Đồng ngày 04/7/2001 tại thôn Trấn Phú, xã Gia Viễn, huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng. Lúc mới thành lập trường gồm 2 cấp là THCS và THPT nhưng đến năm 2003 trường được tách THCS ra theo quyết định số 101/2003/QĐ-UB của UBND tỉnh Lâm Đồng ngày 28/7/2003 nên chỉ còn là Trường THPT Gia Viễn như ngay nay.

1.2. Điểm tuyển đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của Trường THPT Gia Viễn luôn có những tiêu chí thay đổi qua các năm phụ thuộc vào sàn điểm chung của toàn tỉnh. Tuy nhiên, sự thay đổi đó không quá lớn và các bậc phụ huynh cùng các em học sinh có thể truy cập vào website của trường để tìm hiểu chi tiết hơn về điểm đầu vào qua các năm nhé!

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh Giá Trường THPT Gia Viễn-Cát Tiên Lâm Đồng Có Tốt Không

Trường THPT Gia Viễn – Cát Tiên ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất

Để đánh giá Trường THPT Gia Viễn – Cát Tiên có tốt không thì cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định, cũng như đưa ra những đánh giá. Bởi cơ sở vật chất tốt sẽ giúp cho các bạn học sinh có được môi trường phát triển toàn diện nhất. 

Thời gian đầu khi mới thành lập thì cơ sở vật chất của Trường THPT Gia Viễn – Cát Tiên còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự phấn đấu không ngừng nghỉ cùng sự hỗ trợ của chính quyền địa phương mà đến nay trường đã có khuôn viên khang trang với diện tích 12.119 m2.

Với 35 phòng, trong đó có 11 phòng học; 08 phòng chức năng, phòng bộ môn; 03 phòng phục vụ cho công tác học tập và khu vực hành chính văn phòng. Trường cũng có đầy đủ trang thiết bị, phương tiện, phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Trường còn có sân vận động để cho học sinh vui chơi và học tập, rèn luyện thể chất.

2. Đánh giá Trường THPT Gia Viễn – Cát Tiên Lâm Đồng có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT Gia Viễn – Cát Tiên có tốt không thì chúng ta còn cần phải đánh giá ngôi trường này qua nhiều khía cạnh khác nữa. Trước tiên, là vấn để giáo dục thì đây là một ngôi trường có bề dày trong hoạt động giáo dục với hơn 20 năm xây dựng và phát triển trường đã chắp cánh cho nhiều thế hệ học sinh để các em trưởng thành và giữ các chức vụ quan trọng, vị trí cao trong xã hội.

Đánh Giá Trường THPT Gia Viễn-Cát Tiên Lâm Đồng Có Tốt Không

Đánh giá Trường  THPT Gia Viễn – Cát Tiên có tốt không?

Bên cạnh công tác giảng dạy, nhà trường còn chú trọng phát triển kỹ năng sống cho các em học sinh để các em có thể nâng cao khả năng giao tiếp, thích nghi với cuộc sống và trở thành người vừa có tài vừa có đức.  

Ngoài ra, Trường THPT Gia Viễn – Cát Tiên còn có đội ngũ giáo viên chất lượng với nhiệt huyết cao trong công việc, luôn không ngừng cố gắng và phát triển để đem đến cho các em học sinh những kiến thức tốt nhất. 

Vì thế mà nhiều năm liền trường luôn nhân được những cờ và bằng khen của UBND tỉnh Lâm Đồng trong việc hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ của các năm học. Nhà trường cũng luôn đi đầu trong các kỳ thi học sinh giỏi, hội thi văn nghệ thể dục thể thao và đạt những thành tích đáng tự hào.

3. Học phí tại Trường THPT Gia Viễn – Cát Tiên

Về học phí thì Trường THPT Gia Viễn – Cát Tiên áp dụng mức thu học phí theo quy định của BGD&ĐT tỉnh Lâm Đồng. Ngoài ra, trường cũng sẽ thu thêm một số khoản phụ phí khác để phục vụ cho công tác giáo dục như: điện, tiền quỹ lớp, nước, gửi xe…. 

Nhằm khuyến khích, động viên kịp thời nhất để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể vươn lên, học tập tốt nhà trường cũng có các chính sách miễn giảm học phí cho các bạn là con em gia đình hộ nghèo, cận nghèo, thương binh, liệt sĩ.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã tham khảo từ nguồn thứ ba để đem đến những đánh giá Trường THPT Gia Viễn – Cát Tiên có tốt không. Nhìn chung đây là một địa uy tín, chất lượng trong lĩnh vực giáo dục để các bậc phụ huynh và học sinh có thể tham khảo và lựa chọn cho con em mình theo học nhé. Đừng quên theo dõi chúng tôi để có thêm những đánh giá chi tiết về các trường THPT trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nhé!