Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Giao Thủy C Tỉnh Nam Định có tốt không? 

Môi trường giáo dục tốt sẽ mang đến cho các bạn học sinh những kiến thức để vào đời, những kỷ niệm thanh xuân ấm áp. Do đó chọn lựa một ngôi trường phù hợp với điều kiện bản thân và hoàn cảnh gia đình luôn là việc ưu tiên hàng đầu của các bạn học sinh. Cùng đánh giá trường THPT Giao Thủy C có tốt không tìm hiểu về ngôi trường này. 

hieu-con-yeu

Môi trường giáo dục tốt sẽ mang đến cho các bạn học sinh những kiến thức để vào đời, những kỷ niệm thanh xuân ấm áp. Do đó chọn lựa một ngôi trường phù hợp với điều kiện bản thân và hoàn cảnh gia đình luôn là việc ưu tiên hàng đầu của các bạn học sinh. Cùng đánh giá trường THPT Giao Thủy C có tốt không tìm hiểu về ngôi trường này. 

1.Giới thiệu Trường THPT Giao Thủy C tỉnh Nam Định 

đánh giá Trường THPT Giao Thuỷ C có tốt không

Cổng trường THPT Giao Thủy C tỉnh Nam Định 

Trường THPT Giao Thủy C nằm ở xã Hồng Thuận huyện Giao Thủy tỉnh Nam Định. Là một trong những ngôi trường có bề dày truyền thống lịch sử lâu đời bậc nhất tỉnh Nam Định. Với câu hát quen thuộc “ Giao Thủy C, hát về trường thân yêu, thắm đượm tình thầy, cô…” Đây cũng chính là đặc trưng của trường vào mỗi sáng thứ hai sinh hoạt dưới cờ, hoặc các sinh hoạt tập thể của nhà trường. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Giao Thủy C được thành lập vào tháng 8 năm 2000 trên cơ sở phân hiệu của trường THPT Giao Thủy. Với hơn 22 năm hình thành và phát triển ngôi trường đã đi qua bao nhiêu năm khó khăn thử thách. Với cơ sở ban đầu vô cùng đơn sơ, duy nhất một dãy nhà hai tầng với 12 phòng trong đó có 10 phòng học, còn lại là phòng làm việc của thầy cô và lãnh đạo nhà trường. Nhưng không vì những khó khăn ấy mà khuất phục, ngôi trường dần khẳng định vững chắc vị thế của mình trên địa bàn tỉnh Nam Định.  

1.3 Điểm xét tuyển qua các năm

Để đánh giá trường THPT Giao Thủy C có tốt không yếu tố đầu tiên phải kể đến đó chính là điểm xét tuyển qua các năm. Vừa là tiêu chuẩn để các bạn học sinh có thể đánh giá khả năng vào trường của mình. Nhìn chung qua các năm điểm xét tuyển của nhà trường luôn ổn định và năm trong các trường top có điểm chuẩn cao.

  • Năm học 2021 - 2022: Điểm chuẩn là 31,10 điểm
  • Năm học 2020 - 2021: Điểm chuẩn là 14 điểm trong đó điểm cao nhất trên toàn tỉnh là 15 điểm. 
  • Năm học 2019 - 2020: Với điểm sàn là 18,7 điểm trong đó điểm chuẩn cao nhất là 20 điểm 

1.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh có thể tiếp cận với nhiều phương pháp học mới tốt hơn. Đây cũng chính là yếu tố đánh giá Trường THPT Gia Thủy C có tốt không. 

  • Khuôn viên rộng rãi thoáng đãng, cây xanh rợp mát luôn tạo cho thầy cô và học sinh không khí thoải mái, tâm trạng vui vẻ trong mỗi ngày đến trường. 
  • Phòng học được cung cấp đầy đủ các thiết bị dạy học thiết yếu, các thiết bị hiện đại để các em tiếp cận với công nghệ mới. Bên cạnh đó, các phòng học bộ môn, phòng máy, phòng đa zi năng luôn được nhà trường quan tâm đầu tư phát triển. Phục vụ cho việc học tập thật tốt của các bạn học sinh.
  • Không chỉ thế nhà trường rất luôn quan tâm đến việc phát triển sức khỏe, rèn luyện thể thao của các bạn học sinh. Sân vận động an toàn và rộng lớn thỏa mãn đam mê thể thao của các bạn.

đánh giá Trường THPT Giao Thuỷ C có tốt không

Hình ảnh khuôn viên trường THPT Giao Thủy C 

2. Đánh giá Trường Giao Thủy C tỉnh Nam Định  có tốt không? 

Nhà trường luôn đặc biệt quan tâm đến từng hoạt động học tập và rèn luyện của các bạn học sinh. Phát huy những thành tích, truyền thống dạy và học qua các năm. Nhà trường liên tiếp gặt hái được những thành tích đáng mừng năm 2003-2004 đạt giải ba toàn đoàn được Sở Giáo Dục Đào Tạo tỉnh Nam Định tặng cờ, liên tục đạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa và thể thao. Bên cạnh đó các cuộc thi Khoa học kỹ thuật nhà trường đạt giải Nhì toàn đoàn với sản phẩm hệ thống giàn phơi Đa năng đã được Sở Khoa học - Công nghệ tỉnh đánh giá rất cao năm 2013 - 2014. 

đánh giá Trường THPT Giao Thuỷ C có tốt không

Giải nhì cuộc thi Khoa học - kỹ thuật 

Tỉ lệ 100% học sinh đỗ tốt nghiệp, kết quả xét tuyển vào các trường đại học đạt gần 70%  vào năm học năm 2020. Nhiều lớp chọn với số điểm sàn vào các trường đại học đạt từ 25 điểm trở lên. 

Đội ngũ giáo viên luôn tâm huyết sẵn sàng với các công việc và sự nghiệp trồng người. Các thầy cô luôn quan tâm đến từng các bạn học sinh và hoàn cảnh gia đình để có thể giúp đỡ động viên các bạn khi cần thiết. Thầy và trò nhà trường luôn không ngừng nỗ lực phát huy các truyền thống tốt đẹp của nhà trường. 

3. Học phí của Trường Giao Thủy C Tỉnh Nam Định như thế nào? 

Trường THPT Gia Thủy C là một trong các ngôi trường công lập của tỉnh Nam Định nên các khoản thu sẽ được thu theo quy định chung của toàn tỉnh. Bên cạnh đó nhà trường sẽ thông báo tất cả các khoản thu thêm vào đầu năm học. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng nhà trường hoặc qua thầy hiệu trưởng. 

Những thông tin của bài đánh giá Trường THPT Giao Thủy C có tốt không sẽ mang đến cho các bạn học sinh cuối cấp thêm sự lựa chọn cho tương lai. Chúc các bạn sẽ có những năm tháng tuyệt vời nơi mái trường này.