Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Giao Thủy tỉnh Nam Định có tốt không?

Trường THPT Giao Thủy có lẽ là một cái tên không quá xa lạ với bất cứ ai trên địa bàn tỉnh Nam Định. Ngôi trường này nổi tiếng với những thành tích xuất sắc trong nền giáo dục, là niềm tự hào của người dân trên địa bàn tỉnh. Có rất nhiều yếu tố để người ta đưa ra đánh giá trường THPT Giao Thủy có tốt không. Một số thông tin giới thiệu về trường được chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Giao Thủy có lẽ là một cái tên không quá xa lạ với bất cứ ai trên địa bàn tỉnh Nam Định. Ngôi trường này nổi tiếng với những thành tích xuất sắc trong nền giáo dục, là niềm tự hào của người dân trên địa bàn tỉnh. Có rất nhiều yếu tố để người ta đưa ra đánh giá trường THPT Giao Thủy có tốt không. Một số thông tin giới thiệu về trường được chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn. 

đánh giá Trường THPT Giao Thủy có tốt không

Trường THPT Giao Thủy tỉnh Nam Định

1. Giới thiệu trường THPT Giao Thủy tỉnh Nam Định

Là ngôi trường hàng đầu của tỉnh Nam Định, trường THPT Giao Thủy luôn đảm bảo chất lượng về mọi mặt. Mọi người thường tìm hiểu về ngôi trường này dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Trước khi đi vào đánh giá trường THPT Giao Thủy có tốt không chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin giới thiệu về ngôi trường này. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Giao Thủy hiện nay là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử hình thành 50 năm với nhiều thành tích đáng tự hào trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời trường luôn trong tâm thế xây dựng thành cơ sở giáo dục chất lượng cao để đảm bảo các em học sinh có được một môi trường học tập tốt nhất. Bắt đầu thành lập vào tháng 8 năm 1965, trường THPT Giao Thủy đồng hành cùng cuộc chiến tranh chống đế quốc Mỹ ác liệt với bao gian nan, thách thức. Có lẽ thừa hưởng từ tinh thần chiến đấu đó, ngôi trường cấp 3 này luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện để xứng đáng với sự hy sinh của những người anh hùng trong thời kỳ chiến tranh bảo vệ độc lập của tổ quốc. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Bất cứ bạn học sinh nào trước khi thi vào trường cấp 3 cũng nên tìm hiểu về điểm tuyển sinh để biết được năng lực của mình đến đâu, có đủ khả năng thi vào trường hay không. Trường THPT Giao Thủy đưa ra mức điểm không quá cao, các bạn học sinh ở mức độ trung bình khá hoàn toàn có khả năng học tập tại trường. Bạn có thể truy cập vào trang web của trường để tham khảo điểm sàn của những năm trước. 

1.3 Cơ sở vật chất

Đánh giá trường THPT Giao Thủy có tốt không người ta cũng thường quan tâm đến yếu tố cơ sở vật chất. Tình trạng chung của tất cả mọi ngôi trường khi bắt đầu thành lập đó là cơ sở vật chất còn nghèo nàn và thiếu thốn. Khi đó các phòng học không có nhiều, bàn ghế thiếu thốn phải mượn ở những cơ sở khác. Nhưng chỉ sau một thời gian thành lập trường đã bắt đầu đi vào xây dựng, hoàn thiện mọi thứ. 

Cho đến ngày nay trường đã xây dựng được hệ thống phòng học khang trang, đầy đủ bàn ghế, tiện nghi. Các phòng học chuyên môn, phòng tin học cũng được trang bị đầy đủ để các em có cơ hội học tập tốt nhất. Sân trường cũng vô cùng rộng rộng rãi, thoáng mát, các em có thể sử dụng làm khu vui chơi, giải trí sau mỗi giờ học mệt mỏi, căng thẳng. 

đánh giá Trường THPT Giao Thủy có tốt không

Cơ sở vật chất của trường có khuôn viên rộng lớn

2. Đánh giá Trường THPT Giao Thủy tỉnh Nam Định có tốt không?

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một ngôi trường có tốt không trong đó phải kể đến sự nỗ lực của nhà trường. Trường luôn có một đội ngũ lãnh đạo luôn dám nghĩ, dám làm, sáng tạo đưa trường ngày càng phát triển hơn nữa. Mọi hoạt động diễn ra đều theo một kỷ cương, nề nếp nhất định. Từ đó trường THPT Giao Thủy tỉnh Nam Định hướng đến một nền giáo dục toàn diện. Bên cạnh đó tại đây luôn đẩy mạnh xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng học tập. 

Thầy và trò trường THPT Giao Thủy qua một thời gian dài nỗ lực đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc. Mỗi kỳ thi học sinh giỏi diễn ra, các em học sinh đều nỗ lực giành được những giải thưởng lớn. Các cán bộ cũng như giáo viên của trường đều là những người có kinh nghiệm cao trong công tác giảng dạy và có nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp. Mỗi năm học trôi qua trường lại nhận được rất nhiều tấm bằng khen tuyên dương của bộ giáo dục.  

đánh giá Trường THPT Giao Thủy có tốt không

Đội ngũ giáo viên tích cực của trường

3. Học phí trường THPT Giao Thủy tỉnh Nam Định như thế nào?

Học phí mà trường THPT Giao Thủy đưa ra không phải là điều đáng lo ngại vì đó là quy định chung của toàn tỉnh. Mỗi năm trường sẽ có sự điều chỉnh học phí cho phù hợp. Để có thể hiểu rõ chi tiết hơn về mức học phí bạn có thể truy cập vào trang web của trường hay liên hệ trực tiếp với ban quản lý để được hỗ trợ. 

Tỉnh Nam Định đứng đầu về giáo dục phải kể đến sự góp mặt của trường THPT Giao Thủy. Đánh giá trường THPT Giao Thủy có tốt không, giúp bạn có được cái nhìn khái quát về ngôi trường này. Hãy tìm hiểu và tham khảo từng thông tin chi tiết về trường để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Hy vọng rằng qua đó bạn sẽ tìm được cho mình một ngôi trường cấp 3 uy tín để gắn bó và học tập.