Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Giồng Riềng - Kiên Giang Có Tốt Không?

Đến với địa bàn tỉnh Kiên Giang. Chúng tôi sẽ giới thiệu về ngôi trường được rất nhiều quý phụ huynh cho con theo học. Là ngôi trường đi đầu các thành thích dạy học. Cùng tìm kiếm thông tin chi tiết về trường qua bài viết đánh giá Trường THPT Giồng Riềng có tốt không sau đây.

hieu-con-yeu

Mỗi một mùa hè đều mang đến các tâm trạng khác nhau cho các em học sinh. Đặc biệt đối với các em học sinh thi cuối cấp, là cảm xúc khó tả, hoang mang căng thẳng. Bài viết sau đây sẽ giúp các em được tiến gần hơn với các ước mơ của mình trên chặng đường tiếp theo. Cùng tìm hiểu bài viết đánh giá Trường THPT Giồng Riềng có tốt không cùng chúng mình. Để biết thêm thật nhiều thông tin có ích nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Giồng Riềng - Kiên Giang

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 1975, với tiền thân là Trường Trung học cơ sở Thạnh Hòa. Trường đã phát triển thành THPT Giồng Riềng. Nhằm mục đích mang đến con chữ cho các em học sinh địa bàn tỉnh Kiên Giang. UBND đã ra quyết định đưa trường THPT Giồng Riềng chính thức làm trường cấp 3 ở Kiên Giang. 

Với lòng yêu nghề yêu thương các em học sinh, các thế hệ thầy, cô của trường đã bao năm cống hiến thầm lặng cho sự nghiệp giáo dục trường. Cũng như giúp các em có thể trở thành những con người có ích cho đất nước xã hội sau này.  Đã giúp THPT Giồng Riềng dần trở nên lớn mạnh về cơ sở vật chất lẫn chất lượng học sinh.

THPT Rồng Giềng mang trên mình logo hình cánh buồm tạo dáng chữ G và hình thân đuốc với quyển sách. Đính kèm trên logo là con số 1977 là năm thành lập trường. Ý nghĩa của 3 hình ảnh trên logo này thể hiện sự hoàn hảo, trọn vẹn. Con thuyền buồm có thân là chiếc bút đen đang chở ngọc đuốc sáng - hy vọng về tương lai của các em. Quyển sách thể hiện khát vọng chinh phục tri thức để vươn tới những ước mơ cao xa của các em.  

 Đánh Giá Trường THPT Giồng Riềng - Kiên Giang Có Tốt Không

Sân trường khang trang của THPT Rồng Giềng 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Rồng Giềng tỉnh Kiên Giang luôn tổ chức kỳ thi đầu vào mỗi năm. Nhà trường luôn mong muốn đi lên nhờ chính chất lượng học tập của các em. Chính vì vậy, bản thân các em phải trải qua kì thi tuyển sinh bằng thực lực, bằng những cố gắng thật sự của mình.  Điểm tuyển sinh đầu vào qua một số năm của trường THPT Rồng Giềng - Kiên Giang như sau:

  • Điểm tuyển sinh năm học 2018-2019 là 35,43

  • Điểm tuyển sinh năm học 2021-2022 là 34.83 

Lọt top những trường có điểm đầu vào cao tại tỉnh Kiên Giang. Trường THPT Rồng Giềng dần trở thành một trong những nhà trường có tiếng được mọi người tin tưởng.

1.3. Cơ sở vật chất 

Một trong những tiêu chí không thể thiếu là cơ sở vật chất, chúng ta cùng đánh giá Trường THPT Giồng Riềng có tốt không.

Là ngôi trường rộng có diện tích rộng rãi thoáng mát với 34 phòng học. Nhà trường có đầy đủ các phòng thí nghiệm thực hành các bộ môn văn hóa lẫn nghệ thuật năng khiếu. Các phòng y tế hay sân thể dụng, nhà đa năng đều được trang bị đầy đủ. 

Mục tiêu sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các thầy cô công tác và các em học sinh theo học. Chính vì các em luôn có cảm hứng hơn trong học tập khi nhà trường đầu tư nhiều vào vật chất. Nên UBND và nhà đã kết hợp xây dựng nhà trường ngày một theo chuẩn chất lượng cao.

Hội trường lớn dành cho các cán bộ giáo viên, lãnh đạo tổ chức họp trường lớp. Tổ chức hội nghị hay những ngày lễ biết ơn nhà giáo Việt Nam. Tổ chức văn nghệ chào đón các chương trình trao tặng bằng khen thi đua học tốt. 

2. Đánh giá Trường THPT Giồng Riềng - Kiên Giang có tốt không?

Nhà trường luôn đi đầu trong các phong trào hoa điểm mười, thi đua học tốt dạy tốt. Các em được theo học trong môi trường xanh sạch đẹp, các thầy cô tận tâm yêu quý. Bên cạnh việc học là các hoạt động ngoại khóa để các em phát triển các kỹ năng mềm. Các kỹ năng giúp các em đặt nền tảng cho những nghề nghiệp sau này.

Các em có thể phát triển toàn diện nhờ các dự án làm tình nguyện, bảo vệ môi trường được diễn ra hằng năm. 

   Đánh Giá Trường THPT Giồng Riềng - Kiên Giang Có Tốt Không

Học sinh THPT Giồng Riềng làm từ thiện

Trường có rất nhiều thầy, cô giáo công tác lâu năm trong sự nghiệp trồng người. Mỗi năm đều có nhiều học sinh đi thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia. Mỗi năm là một biến đổi tích cực về chất lượng học tập của các em đối với nhà trường. Tỷ lệ học sinh trúng tuyển trường Đại học, Cao đẳng, học sinh giỏi ngày càng cao. 

3. Học phí trường THPT Giồng Riềng - Kiên Giang như thế nào?

Phụ huynh sẽ truy cập vào trang web nhà trường để biết thêm về sự thay đổi học phí của trường THPT Giồng Riềng - Kiên Giang sau mỗi kỳ. Những thông tin mới sẽ được các thầy cô thông báo chi tiết hơn không riêng mình học phí.

Hy vọng rằng, sau bài viết đánh giá Trường THPT Giồng Riềng có tốt không của chúng tôi ở trên, sẽ giúp phần lớn các em học sinh có thể thêm yêu thích trường Giồng Riềng. Đồng thời, lựa chọn ngôi trường này làm bến đỗ tiếp theo của cuộc đời mình.