Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Giồng Thị Đam - Đồng Tháp Có Tốt Không?

Đánh Giá Trường THPT Giồng Thị Đam có tốt không chính là câu trả lời hoàn hảo nhất để bạn đưa ra quyết định trước ngưỡng cửa cấp 3 của mình.

hieu-con-yeu

Gần 20 năm thành lập, có lẽ đây là khoảng thời gian chưa đủ dài nhưng cũng không thể nói ngắn. Tập thể nhà trường THPT Giồng Thị Đam vẫn nỗ lực không ngừng để mang đến chất lượng giảng dạy nâng cao chất lượng học sinh. Để hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Giồng Thị Đam có tốt không trong bài viết này.

1. Giới thiệu Trường THPT Giồng Thị Đam - Đồng Tháp

Tọa lạc tại Tân Bảnh - Tân Phước - Tân Hồng, Đồng Tháp, Trường THPT Giồng Thị Đam giúp các em dễ dàng di chuyển đến trường. Do đó, nhiều em cân nhắc lựa chọn ngôi trường này để học tập. Dưới đây là một vài thông tin đánh giá Trường THPT Giồng Thị Đam có tốt không:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Giồng Thị Đầm được thành lập từ năm học 2003-2004, ban đầu không xây dựng cơ sở vật chất mà mượn cơ sở của Trường THCS Giồng Găng, với 08 lớp, 240 học sinh và 09 giáo viên. Tính đến năm học 2020 - 2021, trường có 12 lớp, 411 học sinh và 38 CBGV.

Trường đã trải qua 2 thời kỳ hiệu trưởng:

 • Giai đoạn 2003-2013: Thầy Lâm Văn Koan- Hiệu trưởng

 • Giai đoạn 2013-2016: Ông Trần Văn Mẫn - Hiệu trưởng

 • Giai đoạn 2016 đến nay: Ông Nguyễn Văn Hải- Hiệu trưởng.

Trường THPT Giồng Thị Đầm là trường vùng sâu nhưng năm nào cũng có học sinh giỏi cấp tỉnh, có năm đạt học sinh giỏi quốc gia. Đặc biệt là tỷ lệ học sinh đậu (trúng tuyển) vào các trường đại học, cao đẳng cao.

Tổ chức bộ máy của trường ngày càng phát triển vững mạnh. Trường cũng được cấp nhiều bằng khen và chứng nhận.

Đánh Giá Trường THPT Giồng Thị Đam - Đồng Tháp Có Tốt Không

Trường THPT Giồng Thị Đam

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để được nhận vào trường, học sinh phải tham gia kỳ thi tuyển sinh bắt buộc với các môn Toán, Văn, Anh. Sau đó, điểm trung bình các môn cộng điểm ưu tiên phải đạt đủ điểm chuẩn của trường công bố.

Điểm tuyển sinh của Trường THPT Giồng Thị Đam trong năm 2022:

 • Nguyện Vọng 1: 19.5.

 • Nguyện Vọng 2: 21.5.

Điểm tuyển sinh của Trường THPT Giồng Thị Đam trong năm 2021:

 • Nguyện Vọng 1: 18.

 • Nguyện Vọng 2: 17.

Có thể thấy, điểm tuyển sinh của trường khá cao, thuộc top đầu của tỉnh Đồng Tháp. Đồng thời, điểm đã được tăng so với năm cũ. 

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá Trường THPT Giồng Thị Đam có tốt không , cơ sở vật chất sẽ là thông tin tiếp theo bạn cần nắm.

Mối quan hệ giữa ba môi trường giáo dục: “Nhà trường - Gia đình - Xã hội” ngày càng được phát triển bền vững. Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường đã quan tâm, hợp tác, hỗ trợ nhà trường trong nhiều hoạt động, đặc biệt là đóng góp xây dựng cơ sở vật chất.

Xây dựng môi trường dạy học và văn hóa học đường, mang đến trường học thân thiện - học sinh tích cực. Đồng thời, tạo môi trường học đường xanh - sạch - đẹp, các em tiến hành trồng cây xanh và dọn vệ sinh trong và ngoài nhà trường.

Cùng với sự tiến bộ trong giáo dục và đào tạo, cơ sở vật chất của trường ngày càng được hoàn thiện, mới mẻ và đẹp hơn. Các phòng thí nghiệm, phòng thực hành tin học… đều được xây dựng, trang bị thiết bị dạy học đầy đủ và tiên tiến nhất. Tất cả đều nhằm phục vụ tốt nhất cho học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện ngay trên ghế nhà trường.

Đánh Giá Trường THPT Giồng Thị Đam - Đồng Tháp Có Tốt Không

Sân trường Giồng Thị Đam

2. Đánh giá Trường THPT Giồng Thị Đam - Đồng Tháp có tốt không?

Vận động toàn trường, tiếp tục thực hiện có hiệu quả Quy định 03-CT / TW, thực hiện phong trào tự học rèn đức tại trường học. Xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên giỏi chuyên môn, nghiệp vụ. 

Đồng thời, trường luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học theo hướng chủ quan của học sinh nông thôn; luôn nâng cao nhận thức, phấn đấu thực hiện phong trào CNVCLĐ, tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ. 

Trường THPT Giồng Thị Đam chú trọng xây dựng tinh thần đoàn kết - tôn trọng lẫn nhau giữa các thành viên trong trường; hạn chế học sinh lưu ban - bỏ học. Kết hợp với phương pháp dạy học tích cực cho học sinh ở trường và ở nhà.

Ngoài ra, đoàn trường thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh, giáo dục NGLL truyền thống, rèn luyện sức khỏe, thẩm mỹ và kỹ năng sống.

Để hòa nhập với xã hội ngày một hiện đại hơn, nhà trường cùng đội ngũ giáo viên tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và quản lý. Tạo môi trường học tập và rèn luyện chất lượng cao, xây dựng thương hiệu nhà trường, luôn chiếm được lòng tin của nhân dân địa phương.

Chất lượng học tập của học sinh có tiến bộ rõ rệt, đạt kết quả cao:

 • Năm học 2020 - 2021: 99% tốt nghiệp và 90% đậu đại học, cao đẳng.

 • Bằng khen - Học sinh được khen thưởng: 85% học sinh được khen thưởng.

 • Học sinh yếu kém: Năm học 2020 - 2021 là 1%.

 • Chất lượng đạo đức học sinh: Tốt - 95% năm học 2020 - 2021, không có học sinh học lực kém năm học.

Đánh Giá Trường THPT Giồng Thị Đam - Đồng Tháp Có Tốt Không

Hoạt động khen thưởng của trường THPT Giồng Thị Đam

3. Học phí của Trường THPT Giồng Thị Đam - Đồng Tháp như thế nào?

Trường THPT Giồng Thị Đam có mức học phí theo Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp quy định. Truy cập web chính thức để xem công văn sớm nhất bạn nhé!

Từ những đánh giá Trường THPT Giồng Thị Đam có tốt không trên, trường vẫn đang quản lý tốt trật tự và hành vi của học sinh, hoạt động chính trị, hoạt động thể dục thể thao thực tế. Đồng thời, thành tích học tập mỗi năm của các em đều tăng. Đây là môi trường học tập tích cực cho con em.