Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Gò Công Đông - Tiền Giang Có Tốt Không?

Bài viết Đánh giá trường THPT Gò Công Đông có tốt không dưới đây sẽ mang đến cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích về ngôi trường cấp 3 nổi tiếng luôn đi đầu về chất lượng đào tạo tại tỉnh Tiền Giang này.

hieu-con-yeu

Trường THPT Gò Công Đông là một địa chỉ giáo dục luôn đứng đầu trong danh sách lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh sắp chuyển cấp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Vậy ngôi trường cấp 3 này có chất lượng đào tạo như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết đánh giá Trường THPT Gò Công Đông có tốt không dưới đây nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang 

Trường THPT Gò Công Đông từ xưa đến nay luôn nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt, là cái nôi đào tạo ra nhân tài không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có đạo đức tốt, cũng vì thế mà ngôi trường này trở thành niềm mơ ước của nhiều em học sinh trong giai đoạn chuyển cấp trong tỉnh. Truyền thống hiếu học này vẫn được thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy đến ngày nay.

Đánh Giá Trường THPT Gò Công Đông - Tiền Giang Có Tốt Không

Cổng trường THPT Gò Công Đông tại tỉnh Tiền Giang 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Gò Công Đông có lịch sử hình thành khá lâu đời từ năm 1970. Hiện tại, trường có vị trí tọa lạc tại ấp Gò Lức, Xã Tân Đông - Huyện Gò Công Đông - Tiền Giang.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, trường đã trở thành địa chỉ học tập đáng tin cậy cho con em trên địa bàn.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm chính là một yếu tố quan trọng giúp các bậc phụ huynh đánh giá trường THPT Gò Công Đông có tốt không?

Trường sẽ lấy điểm từ trên cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu thì thôi. Chúng tôi đã tổng hợp điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây, cụ thể như sau: 

  • Năm học 2021 - 2022 điểm chuẩn của trường: NV1 là 21 điểm, NV2 là 22 điểm

  • Năm học 2020 - 2021 điểm chuẩn của trường: NV1 là 19 điểm, NV2 là 23 điểm

  • Năm học 2019 - 2020 điểm chuẩn của trường: NV1 là 16.5 điểm, NV2 là 18.5 điểm

  • Năm học 2018 - 2019 điểm chuẩn của trường: NV1 là 17.25 điểm, NV2 là 18.75 điểm

  • Năm học 2017 - 2018 điểm chuẩn của trường: NV1 là 11.55 điểm, NV2 là 13.75 điểm

1.3. Cơ sở vật chất

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi đánh giá trường THPT Gò Công Đông có tốt không chính là yếu tố cơ sở vật chất.

Nhà trường THPT Gò Công Đông hiểu rằng bên cạnh đội ngũ giáo viên thì cơ sở vật chất chính là một yếu tố quan trọng, tạo môi trường để các em học sinh học tập và phát huy tốt nhất khả năng của mình. Chính vì vậy mà nhà trường đã không ngừng đầu tư xây dựng, tu sửa, nâng cao hệ thống cơ sở vật chất của trường, đặc biệt đối với các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ cho việc dạy và học của thầy trò nhà trường.

Hiện nay, trường có hệ thống cơ sở vật chất khá đầy đủ bao gồm:

  • Hệ thống các dãy phòng học văn hoá, phòng bộ môn, phòng thực hành lý - hoá - sinh rộng rãi, khang trang, sạch đẹp. Tất cả được trang bị đầy đủ bàn ghế chuẩn, quạt mát, máy chiếu,.... các trang thiết bị, các dụng cụ thực hành luôn được bổ sung đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học. 

  • Nhà đa năng rộng rãi để nhà trường, các em có thể tổ chức các buổi hoạt động, vui chơi. 

  • Sân trường rộng rãi, các sân chơi, bãi tập cho các em học sinh giải lao, rèn luyện thể dục thể thao sau mỗi giờ học căng thẳng.

Đánh Giá Trường THPT Gò Công Đông - Tiền Giang Có Tốt Không

Đánh Giá Trường THPT Gò Công Đông - Tiền Giang Có Tốt Không

Nhà đa năng trường cực kỳ rộng rãi

Đánh Giá Trường THPT Gò Công Đông - Tiền Giang Có Tốt Không

Lớp học trường THPT Gò Công Đông khang trang, hiện đại

2. Đánh giá trường THPT Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang có tốt không?

Trong suốt quá trình hơn 50 năm hình thành và phát triển, thầy và trò trường THPT Gò Công Đông đã không ngừng nỗ lực và cố gắng đưa tên tường trở thành điểm sáng, có chỗ đứng trên nền giáo dục tỉnh nhà. 

Đội ngũ giáo viên đều đạt chuẩn, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có cái tâm với nghề. Các giáo viên trong trường luôn được tại điều kiện để bồi dưỡng, nâng cao chất lượng liên tục qua các lớp tập huấn do tỉnh tổ chức nhằm mang đến phương pháp, kiến thức cập nhật nhất cho các em học sinh. 

Nhà trường luôn coi việc nâng cao chất lượng dạy và học, tạo môi trường học tập lành mạnh là ưu tiên hàng đầu và nỗ lực, cố gắng từng ngày để đạt được và duy trì điều đó. 

Nhờ đó mà tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT của trường hàng năm luôn đạt trên 98%, tỉ lệ học sinh đỗ đại học, cao đẳng cao, nhiều em học sinh đỗ vào các trường đại học, học viện danh tiếng.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng luôn quan tâm để tổ chức các hoạt động ngoại khóa như các cuộc thi văn nghệ, thể thao hay các hoạt động tình nguyện, tưởng nhớ,.... nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh phát huy tài năng của mình cũng như khơi dậy lòng yêu thương, biết ơn trong các em. 

Đánh Giá Trường THPT Gò Công Đông - Tiền Giang Có Tốt Không

Đánh Giá Trường THPT Gò Công Đông - Tiền Giang Có Tốt Không

Hội thi lắp ráp xe cơ động đơn giản do nhà trường tổ chức

Đánh Giá Trường THPT Gò Công Đông - Tiền Giang Có Tốt Không

Học sinh trường THPT Gò Công Đông thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

3. Học phí trường THPT Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang như thế nào?

Trường THPT Gò Công Đông là một trường công lập nên mức học phí của trường do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Để biết chi tiết về các mức học phí cần đóng, phụ huynh, học sinh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường hoặc xem trên web chính thức của trường.

Hy vọng rằng bài viết đánh giá trường THPT Gò Công Đông có tốt không trên đây sẽ là nguồn tham khảo hữu hiệu cho các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn tỉnh Tiền Giang khi có nhu cầu tìm hiểu và theo học tại trường.