Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Gò Công - Tiền Giang Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá Trường THPT Gò Công có tốt không chắc chắn sẽ là nguồn thông tin hữu ích. Nó giúp cho các em học sinh và phụ huynh tìm được “ngôi trường chân ái” của mình. 

hieu-con-yeu

1. Giới thiệu trường Trường THPT Gò Công - Tiền Giang

Chọn trường luôn là điều mà không chỉ các em học sinh mà ngay cả các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Đó là điều khá hiển nhiên và là tâm lý chung. Bởi lẽ việc chọn đúng trường sẽ giúp cho con đường trau dồi kiến thức của các em học sinh được “thuận buồm xuôi gió” hơn.

Đánh Giá Trường THPT Gò Công - Tiền Giang Có Tốt Không

Trường THPT Gò Công - Tiền Giang cái nôi đào tạo hiền tài

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Gò Công một trong những ngôi trường trẻ tuổi của tỉnh Tiền Giang. Đúng với câu mà giới trẻ ngày nay thường nói “tuổi trẻ tài cao”. Trường Gò Công cũng là một minh chứng như vậy. 

Mặc dù đi vào hoạt động chưa lâu nhưng trường đã tạo được nhiều ấn tượng sâu sắc. Với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ, cô - trò trường Gò Công đã viết lên những trang sách vẻ vang cho giáo dục Tiền Giang. 

Đánh Giá Trường THPT Gò Công - Tiền Giang Có Tốt Không

Trường THPT Gò Công - ngôi trường trẻ tuổi nhưng gặt hái được nhiều thành tựu

Chỉ vỏn vẹn hơn 10 năm hình thành và phát triển trường THPT Gò Công đã gặt hái được nhiều thành tựu. Hứa hẹn tương lai sẽ còn rực rỡ hơn nữa!

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Gò Công có điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm có nhiều biến động. Tiêu chí điểm chuẩn tuyển sinh là tiêu chí giúp đánh giá trường THPT Gò Công có tốt không khách quan và chân thực nhất.

Nhiều năm liên tiếp, trường THPT Gò Công luôn trụ vững trong top trường có điểm tuyển sinh đầu vào cao của tỉnh Tiền Giang. Là điểm khởi đầu tri thức mơ ước của bao thế hệ học sinh tỉnh nhà.

Khóa học 2022, trường có điểm tuyển sinh vào lớp 10 là 14 điểm ở NV1. Mức điểm này không quá cao so với mặt bằng chung. 

Mức điểm chuẩn này sẽ mang tới nhiều cơ hội học tập cho nhiều em học sinh. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Tiêu chí cơ sở vật chất cũng giúp cho việc đánh giá trường THPT Gò Công có tốt không chính xác hơn.

Trường THPT Gò Công có tuổi đời trẻ nên cơ sở vật chất của trường khá khang trang, hiện đại. 

Trường THPT Gò Công được xây dựng tại ấp Gò Lức, xã Tân Đông, Huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Ngay từ những ngày đầu thành lập trường đã trang bị đầy đủ các công trình phục vụ cho việc dạy và học của thầy - trò. 

Những dãy lớp học chính thống bề thế, khu nhà thể chất - đa năng rộng rãi thoáng mát với đầy đủ tiện nghi, thiết bị: sân bóng, bể bơi,... 

Các phòng thư viện, phòng y tế, phòng thí nghiệm đều được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ… nhằm đảm bảo cho các em mọi thứ được chu toàn nhất.

2. Đánh giá Trường THPT Gò Công - Tiền Giang có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Gò Công có tốt không chúng ta có thể nhìn nhận qua đội ngũ nhân lực, phương pháp truyền tải kiến thức, chất lượng học tập của học sinh, các hoạt động của nhà trường. 

Đánh Giá Trường THPT Gò Công - Tiền Giang Có Tốt Không

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thể chất giúp học sinh vui chơi - giải trí

Về tiêu chí nhân lực: Trường THPT Gò Công sở hữu đội ngũ thầy - cô giáo 100% được đào tạo sư phạm bài bản. Nhiều thầy cô có trình độ cao thạc sỹ… 

Trường luôn tư duy và học hỏi những phương pháp giáo dục hiện đại.Nhà trường cũng rất chú trọng tới việc đào tạo bồi dưỡng trình độ - chuyên môn cho thầy cô. Thông qua các buổi học nâng cao, cắt cử thầy cô tham gia các khóa huấn luyện của sở, của Bộ Giáo Dục. 

Ngoài các buổi học chính khóa trên lớp các em học sinh còn được nhà trường tạo điều kiện tham gia vào các buổi học ngoại khóa hữu ích. 

Các hoạt động văn nghệ, thể chất được nhà trường rất quan tâm. Với mong muốn giúp các em học sinh phát triển 1 cách tròn trịa hơn.

Với sự quan tâm toàn diện như vậy chất lượng học tập của học sinh trường THPT Gò Công được đánh giá cao. Chất lượng học sinh của trường luôn nằm trong top cao của giáo dục Tiền Giang.

Học sinh trường THPT Gò Công đạt thành tích cao trong học tập

Trnờng THPT Gò Công nằm trong top 20 trường có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt 100% của tỉnh Tiền Giang trong năm học 2021 - 2022. 

Trường có 17 em học sinh đạt thhàn tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp tỉnh Tiền Giang. Tỷ lệ học sinh đạt hạnh kiểm khá - tốt đạt trên 99%, tỷ lệ học sinh khá - giỏi chiếm gần 80%. 

Quả là những con số cực kỳ ấn tượng mà thầy trò trường THPT Gò Công đã làm được. 

3. Học phí trường THPT Nguyễn Văn Trỗi - Tiền Giang như thế nào?

Đánh giá Trường THPT Gò Công có tốt không các bậc phụ huynh không nên bỏ qua tiêu chí chi phí. Chi phí ở đây bao gồm: học phí và các khoản phụ phí khác. 

Trường THPT Gò Công luôn minh bạch, công khai thông tin về các khoản phí. Các thông tin này được đăng tải công khai trên trang fanpage của trường. Song song đó nhà trnờng cũng thông tin tới phụ huynh học sinh thông qua các giáo viên chủ nhiệm, hội phụ huynh học sinh của từng lớp. 

Muốn nắm rõ, chi tiết hơn các bậc phụ huynh có thể click vào fanoage của trường Gò Công để tìm hiểu thêm nhé.