Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Gò Đen – Long An Có Tốt Không?

Trường THPT THPT Gò Đen – Long An Có Tốt Không? Cùng tham khảo những đánh giá về điểm chuẩn, cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục của ngôi trường này trong bài viết sau đây để giải đáp câu hỏi.

hieu-con-yeu

Cấp 3 là cấp học đặc biệt quan trọng cung cấp kiến thức và rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho học sinh để chuẩn bị tốt nhất hành trang cho tương lai. Vậy chất lượng trường THPT Gò Đen – Long An có tốt không, có nên đăng ký học tại ngôi trường này? Cùng Clevai tham khảo một số thông tin về trường THPT Gò Đen trong bài viết dưới đây để đưa ra đánh giá khách quan và chính xác nhất nhé.

1. Giới thiệu trường trường THPT Gò Đen – Long An

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Gò Đen – Long An có địa chỉ tại ấp 4, xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đây là ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng trên địa bàn tỉnh nhà với nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục.

Trải qua nhiều khó khăn và thách thức trong những ngày đầu mới thành lập tập thể thầy và trò trường THPT Gò Đen đã không ngừng cố gắng để xây dựng trường ngày càng vững mạnh và phát triển. Với đội ngũ giáo viên nhà trường tâm huyết với nghề luôn hết mình vì học sinh thân yêu cùng đường lối đúng đắn của lãnh đạo nhà trường. 

Nhờ vậy đã giúp trường THPT Gò đen gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực giáo dục và trở thành một trong những điểm sáng giáo về giáo dục của tỉnh Long An.

Đánh Giá Trường THPT Gò Đen – Long An Có Tốt Không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Gò Đen là trường THPT hệ công lập vì vậy sẽ chịu sự quản lý và chỉ đạo trực tiếp của Sở GD&ĐT Long An. Hàng năm trường sẽ được phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh và thực hiện kế hoạch tuyển sinh theo hướng dẫn chung của Sở. 

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 từng năm sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp với các tiêu chí về chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký, điểm thi của thí sinh,....Quý phụ huynh và các em học sinh có thể cập nhật điểm tuyển sinh chính xác và mới nhất trên website chính thức của nhà THPT Gò Đen-Long An.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Gò Đen-Long An tự hào sở hữu cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp. Trường được đầu tư xây dựng đầy đủ các phòng học đảm bảo tiêu chuẩn và được trang bị đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Ngoài các lớp học chính trường đã có đầy đủ các phòng bộ môn, phòng thí nghiệm, thực hành chuyên biệt, thư viện, nhà thể chất, phòng tin học được bố trí nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho giáo dục đào tạo.

Khuôn viên trường sạch đẹp, thoáng mát với nhiều cây xanh tỏa bóng mát cùng các khu tiểu cảnh, bồn hoa tạo cảnh quan các em học sinh có không gian thư giãn, chuyện trò. Cổng trường vững chãi bề thế và hệ thống tường rào bao quanh chắc chắn mang đến sự an toàn tuyệt đối hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu bên ngoài đối với môi trường học trường.

Trong thời gian tới trường THPT Gò Đen sẽ còn cố gắng hơn nữa để xây dựng cơ sở vật chất tốt nhất đáp ứng nhu cầu học tập trong thời đại mới.

2. Đánh giá trường THPT Gò Đen-Long An có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Gò Đen – Long An Có Tốt Không

Trường THPT Gò Đen-Long An được nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn tin tưởng lựa chọn với chất lượng giáo dục luôn nằm trong những top đầu trong khu vực. Nhà trường xác định “Thầy giỏi mới có trò giỏi”, “Thầy tốt mới dạy trò ngoan”. Vì vậy luôn tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. 

Trường thường xuyên tổ chức, triển khai thực hiện hiệu quả các cuộc vận động của ngành giáo dục. Đồng thời đẩy mạnh thực hiện phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với công tác chuyên môn. Với những hoạt động thiết thực này mà chất lượng giáo dục của trường ngày càng được nâng cao.

Nhà trường có nhiều hoạt động bổ ích giúp các em hứng thú hơn với việc tiếp thu kiến thức. Mà tiêu biểu nhất đó là hoạt động đố vui kiến thức dành cho học sinh khối 12 với các câu đố tập trung vào các môn thi THPT quốc gia, giúp học sinh hệ thống lại kiến thức hiệu quả, nâng cao tinh thần học tập, chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT.

Ngoài ra những hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi văn nghệ, TDTT,…của nhà trường chính là cơ hội tốt để các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, thể hiện bản thân. Đồng thời tạo môi trường để học sinh tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động mang tính chất cộng đồng, làm việc nhóm rèn luyện kỹ năng.

3. Học phí trường THPT Gò Đen-Long An như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Gò Đen – Long An Có Tốt Không?

Học phí trường THPT Gò Đen-Long An được thu theo quy định chung áp dụng đối với các trường THPT hệ công lập tại tỉnh nhà. Mức thu học phí chính thức và các khoản đóng góp khác  sẽ được nhà trường thông báo chính thức đến phụ huynh và các em học sinh vào đầu năm học mới. 

Bài viết trên đây là những thông tin về trường THPT Gò Đen-Long An mong rằng sẽ giúp các bạn đánh giá về ngôi trường này một cách chính xác nhất. Từ đó có thêm sự lựa chọn để tìm cho mình ngôi trường cấp 3 lý tưởng nhất cho trên con đường chinh phục tri thức.