Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Gò Quao - Kiên Giang Có Tốt Không?

Để biết rõ hơn về chất lượng đào tạo của trường THPT Gò Quao, hãy cùng tìm hiểu bài viết đánh giá Trường THPT Gò Quao có tốt không dưới đây nhé !

hieu-con-yeu

Cũng giống như các trường THPT trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, trải qua quá trình tôi luyện, trường cấp 3 Gò Quao - Kiên Giang đã nỗ lực và bước đầu đạt được những thành tích đáng nể, là ngôi trường được nhiều phụ huynh và học sinh chú ý tới. Cùng xem bài viết đánh giá Trường THPT Gò Quao có tốt không dưới đây để biết rõ hơn nhé !

1. Giới thiệu Trường THPT Gò Quao - Kiên Giang

Trên địa bàn tỉnh Kiên Giang có rất nhiều trường cấp 3 có chất lượng dạy học tốt và ổn định. Và trường cấp 3 Gò Quao cũng là một cái tên nằm trong danh sách đó. Để biết rõ hơn, cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Gò Quao có địa chỉ tại thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trải qua những thăng trầm biến cố, tập thể nhà trường đã và đang vươn lên từng ngày, trở thành ngôi trường có chất lượng giáo dục ổn định trong nền giáo dục tỉnh Kiên Giang.

Với phương châm giáo dục toàn diện, sáng tạo, phát huy tối đa các lợi thế mà nhà trường có, tập thể đội ngũ trường cấp 3 Gò Quao - Gò Quao Kiên Giang đã phải khiến nhiều người trầm trồ.

 Đánh Giá Trường THPT Gò Quao - Kiên Giang Có Tốt Không

Mái trường THPT Gò Quao xinh đẹp

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Gò Quao có tốt không. Thực hiện tuyển sinh theo hình thức thi tuyển với 03 môn thi chính là Ngữ Văn, Tiếng Anh và Toán, với đề thi do Sở GD & ĐT ra đề. 

Mức điểm chuẩn đầu vào của trường cấp 3 Gò Quao có sự thay đổi qua từng năm. Nhà trường sẽ lấy học sinh theo điểm thi từ cao xuống thấp, tới khi hết chỉ tiêu nhận học sinh thì dừng. Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Gò Quao - Kiên Giang, quý bạn đọc có thể theo dõi ở fanpage chính thống của trường.

 Đánh Giá Trường THPT Gò Quao - Kiên Giang Có Tốt Không

THPT Gò Quao - Gò Quao Kiên Giang thực hiện tuyển sinh đầu vào

1.3. Cơ sở vật chất

Sau ngần ấy thời gian, Trường THPT Gò Quao đã có những bước phát triển và thay đổi về cơ sở vật chất. Nhà trường thường xuyên bổ sung, tu sửa vật chất của trường. Hiện nay cấp 3 Gò Quao đã có các dãy phòng học 3 tầng khang trang, kiên cố, đáp ứng đủ đầy nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. 

 Đánh Giá Trường THPT Gò Quao - Kiên Giang Có Tốt Không

Khuôn viên trường cấp 3 Gò Quao - Kiên Giang

Các phòng học thực hành thí nghiệm, phòng máy vi tính cũng thường xuyên được bảo quản, cập nhật các thiết bị học tập chất lượng, đảm bảo an toàn.

Khuôn viên trường xanh mát, được bao phủ bởi các hàng cây xanh với tán lá rộng. Sân chơi sạch sẽ được lát nền gạch, học sinh dễ dàng hơn trong việc vui chơi và dọn dẹp vệ sinh tại trường.

2. Đánh giá Trường THPT Gò Quao - Kiên Giang có tốt không?

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, vượt lên trên những khó khăn cực khổ, tập thể đội ngũ trường THPT Gò Quao - Kiên Giang đã khẳng định được tên tuổi của mình trong nền giáo dục tỉnh nhà. Nơi đây đã nuôi lớn và bồi dưỡng biết bao thế hệ nhân tài cho tỉnh Kiên Giang nói riêng và cả nước nói chung. 

Đạt được những thành quả đó là nhờ sự tận tâm, yêu nghề của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường cấp 3 Gò Quao đã không quản khó khăn, ngày đêm làm việc miệt mài cống hiến cho nhà trường, cho nền giáo dục tỉnh Kiên Giang. 

Nhiều năm liền giáo viên nhà trường đều đạt chuẩn 100%, đạt các danh hiệu Chiến sĩ thi đua tiên tiến xuất sắc, nhiều giáo viên vinh dự nhận bằng thi đua, khen thưởng của Sở GD & ĐT, của Đảng,.... Ban lãnh đạo nhà trường THPT Gò Quao cũng luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên tham gia bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ hàng năm.

Tỷ lệ đậu tốt nghiệp cũng tăng dần, đạt trên 98%. Tỷ lệ học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp trường - huyện - tỉnh cũng tăng cao, có năm còn đạt giải cao Nhất, Nhì… Năm 2020, nhà trường vinh dự được vinh danh là trường THPT đạt chuẩn Quốc gia. 

Những thành tích trên chính là quả ngọt cho sự cố gắng hết mình, sự hi sinh vất vả của những nhà giáo nhân dân vì sự nghiệp trồng người. 

3. Học phí trường THPT Gò Quao - Kiên Giang như thế nào?

Về học phí của trường cấp 3 Gò Quao – Gò Quao Quảng Nam sẽ được áp dụng và thu dựa trên quy định của Sở GD & ĐT tỉnh Kiên Giang. Nếu có phí phát sinh, vào đầu năm học, quý phụ huynh sẽ được thông báo và lấy ý kiến. Để biết thêm thông tin, các bạn có thể gọi trực tiếp hoặc truy cập vào website của nhà trường để tham khảo.

Trên đây là những thông tin về trường cấp 3 Gò Quao - Kiên Giang mà chúng tôi muốn gửi đến quý phụ huynh và học sinh. Hy vọng qua những gì đã chia sẻ ở trên, các bạn có thể đánh giá trường THPT Gò Quao có tốt không và có được lựa chọn cho mình để học tập và rèn luyện.