Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hà Đông có tốt không?

Trường THPT Hà Đông có tốt không? Có nên đăng ký cho con em mình học tại đây không? Hãy cùng tham khảo các thông tin đánh giá trong bài viết sau đây.

hieu-con-yeu

3 năm học cấp 3 là một giai đoạn vô cùng quan trọng, đây là bước chuyển mình để các em học sinh có thể trang bị đầy đủ hành trang và tri thức, để sẵn sàng bước chân vào kỳ thi THPT Quốc gia. Chính vì vậy, việc lựa chọn một ngôi trường THPT chất lượng và phù hợp với mình là một việc cực kỳ quan trong. Tại khu vực quận Hà Đông - Hà Nội, có một ngôi trường THPT đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của các bậc phụ huynh, đó là Trường THPT Hà Đông. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin đánh giá Trường THPT Hà Đông có tốt không nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Hà Đông - Hà Đông - Hà Nội

Trường THPT Hà Đông là một trường dân lập, nằm tọa lạc tại P. Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội. Nhà trường là nơi kiến tạo cho các em học sinh một môi trường học tập đầy trải nghiệm và giàu tính thử thách, thúc đẩy những chủ nhân tương lai của đất nước trưởng thành, có phẩm chất và năng lực kiến tạo cho cuộc sống.

Giới thiệu Trường THPT Hà Đông - Hà Đông - Hà Nội

Giới thiệu Trường THPT Hà Đông - Hà Đông - Hà Nội

Hiện nay, trường THPT Hà Đông đang được đánh giá là một trong số các trường THPT có chất lượng dạy và học tốt nhất trên địa bàn. Các bạn hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết hơn về ngôi trường này nhé.

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Hà Đông được thành lập theo quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Từ khi thành lập đến nay, mục tiêu và sứ mệnh chính của nhà trường là phát triển theo mô hình trường học tương lai, chuẩn bị cho các em học sinh bước vào một thế giới đang thay đổi và sẵn sàng có thể tìm ra giải pháp sáng tạo cho những vấn đề, để hướng tới sự phát triển bền vững hơn cho cuộc sống.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Hà Đông xét tuyển đầu vào lớp 10 thông qua học bạ THCS và kết quả thi tuyển vào lớp 10 của các em học sinh.  Nếu như các bạn muốn tống hiểu cụ thể điểm đầu vào của nhà trường qua các năm, thì có thể tham khảo tại Website của nhà trường hoặc liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh, để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

1.3. Cơ sở vậ t chất 

Trường THPT Hà Đông hiện nay đã được xây dựng kiên cố, với các sân chơi và bãi tập liên hoàn với Hội trường, có tường bao và cổng được khép kín. Hệ thống phòng học của nhà trường được đồng bộ, các phòng học chức năng ở khu trung tâm được trang bị hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu dạy và học. Nhà trường còn có khu vệ sinh sạch sẽ, nước sạch đầy đủ, đảm bảo cho các em học sinh có môi trường học tập năng động và hiệu quả nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất Trường THPT Hà Đông

Hệ thống cơ  sở vật chất Trường THPT Hà Đông

Ngoài ra, Trường THPT Hà Đông cũng là một trong số ít các trường có lắp đặt hệ thống điều hòa trong phòng học. Nhà trường còn có phòng thực hành bộ môn, phòng máy chiếu, phòng tin học, phòng thí nghiệm, sân chơi cầu lông và bóng bàn. Khuôn viên của trường luôn thoáng mát và sạch đẹp, với rất nhiều cây xanh giúp cho không gian trong lành, thư giãn cho các em học sinh sau những giờ học tập đầy mệt mỏi.

2. Đánh giá Trường THPT Hà Đông - Hà Đông - Hà Nội

Trường THPT Hà Đông chính là một trong những ngôi trường cấp 3 ngoài công lập trọng điểm của Thủ đô Hà Nội. Đội ngũ giáo viên của nhà trường có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, cự kỳ tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Rất nhiều thầy cô giáo của nhà trường đã đạt được các danh hiệu cao quý như: Nhà giáo Ưu tú, Giáo viên giỏi cấp trường, cấp thành phố… 

Bên cạnh học tập theo chương trình chính khoá theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo ra thì nhà trường còn thiết kế thêm các chương trình đào tạo tăng cường, các lớp học bồi dưỡng để có thể phù hợp với năng lực của từng nhóm học sinh khác nhau. Ngoài ra, nhà trường còn rất chú trong đầu tư, phát triển các hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ thông tin vào trong giảng dạy, để giúp cho các em học sinh tích cực và chủ động hơn trong việc tiếp thu kiến thức. 

Sau những giờ học tập thì nhà trường còn tổ chức các hoạt động thể dục thể thao như: bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, võ thuật, sinh hoạt văn nghệ, tham quan dã ngoại…. để giúp các em học sinh có thể rèn luyện các kỹ năng sống và tự lập trong sinh hoạt tập thể.

đánh giá Trường THPT Hà Đông có tốt không

Trường thường xuyên tổ chức hoạt  động ngoại khóa tạo điều kiện phát triển toàn diện cho học sinh 

3 .Học phí Trường THPT Hà Đông - Hà Đông - Hà Nội như thế nào?

Trường THPT Hà Đông là trường ngoài công lập, nên mức học phí ở đây sẽ cao hơn các trường công lập khác. Mức học phí tung bình tại là 700.000-900.000 đồng/tháng đối với lớp cơ bản và 800.000-1.400.000 đồng/tháng đối với lớp chất lượng cao. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Ngoài ra, những học sinh có điểm xét tuyển cao hoặc đăng ký sớm vào nhà trường sẽ được hưởng những chế độ ưu tiên về học bổng cũng như học phí.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn về thông tin đánh giá Trường THPT Hà Đông có tốt không. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích tới các bạn, giúp các bạn có thể lựa chọn cho con em mình một ngôi trường cấp 3 phù hợp với sở thích và năng lực.