Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hà Nội Academy - Tây Hồ có tốt không

Đánh giá trường THPT Hà Nội Academy có tốt không, mức học phí và cơ sở vật chất của trường. Cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết này bạn nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Hà Nội Academy là trường song ngữ quốc tế học liên cấp từ mầm non đến THPT. Trường tọa lạc tại Hà Nội có mục tiêu “Kiến tạo công dân toàn cầu” hiện đang được nhiều phụ huynh và học sinh ưa chuộng. Cùng tìm hiểu trường THPT Hà Nội Academy có tốt không và những thông tin liên quan trong bài viết này bạn nhé!

1. Giới thiệu THPT Hà Nội Academy - Tây Hồ, Hà Nội

Trường THPT Hà Nội Academy là trường theo hệ song ngữ đầu tiên trên địa bàn Hà Nội và bắt đầu hoạt động vào năm 2009. Trường có địa chỉ tại D45, D46 khu đô thị quốc tế Nam Thăng Long thuộc phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

Đánh giá Trường THPT Hà Nội Academy có tốt không

1.1. Lịch sử hình thành THPT Hà Nội Academy

Trường song ngữ Hà Nội Academy nằm trong khu vực có nền văn hóa đa dạng cùng tốc độ phát triển vượt bậc tại thủ đô Hà Nội. Trường ở ngay trung tâm quận Tây Hồ được đánh giá là khu vực có an ninh và dân trí cao, yên tĩnh, cơ sở hạ tầng hiện đại.

Đa số người dân trong khu vực này đều có trình độ và mức sống cao. Có thể nói đây là địa điểm lý tưởng để phát triển cơ sở giáo dục đào tạo cao cấp như trường song ngữ Hà Nội Academy.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Tìm hiểu cách ứng tuyển sinh đầu vào qua các năm gần đây của trường THPT Hà Nội Academy sẽ giúp quý phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn tổng quan hơn, xác định năng lực trước khi ứng tuyển vào trường.

Tất cả học sinh muốn theo học tại trường sẽ cần tham gia xét tuyển đầu vào do nhà trường tổ chức hàng năm. Qúa trình xét tuyển diễn ra khoa học và chặt chẽ để đảm bảo tính khách quan. Phụ huynh sẽ đăng ký ghi danh với bộ phận Tuyển sinh của nhà trường theo phiếu đăng ký mẫu của nhà trường.

Nội dung xét tuyển tại trường Hanoi Academy sẽ có hai phần là phần phỏng vấn và bài kiểm tra. Cụ thể như sau:

  • Phần phỏng vấn: Những câu hỏi sẽ liên quan đến sức khỏe thể chất và tâm lý, tìm hiểu thái độ sống của học sinh trong thời gian 10 – 15 phút.

  • Phần kiểm tra: Có mục đích định vị kiến thức nền tảng và xác định trình độ của học sinh về các môn chính như Toán, Văn, Anh. Ngoài ra, trường sẽ có kiểm tra kỹ năng tư duy, ngôn ngữ, bài trắc nghiệm…

1.3. Cơ sở vật chất 

Đánh giá Trường THPT Hà Nội Academy có tốt không

Trường THPT Hanoi Academy là một trong những trường song ngữ có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Hà Nội. Năm 2009, trường được xây dựng và hoàn thành với hai lần vinh dự nhận giải thưởng cao về thiết kế trường học tại châu Á và Trung Đông.

Trường có diện tích rộng lớn khoảng 26.000m2 và chiếm đến 70% diện tích là không gian xanh như thảm cỏ, cây cối, sân chơi, vườn hoa… Đây là một ưu điểm lớn giúp học sinh được học tập trong một môi trường hòa mình với thiên nhiên, an toàn và thanh bình. Ngoài ra, trường có hệ thống camera an ninh hoạt động liên tục bảo vệ hai lớp giúp học sinh luôn an toàn trong khuôn viên trường.

2. Đánh giá THPT Hà Nội Academy - Tây Hồ, Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Hà Nội Academy có tốt không là câu hỏi được nhiều quý phụ huynh quan tâm. Có thể nói đây là ngôi trường quốc tế được đánh giá cao hiện nay trong địa bàn Hà Nội. Những lý do phụ huynh lựa chọn Hanoi Academy như sau:

  • Đội ngũ giáo viên chất lượng: Trường Hà Nội Academy hiện nay có khoảng hơn 30 giáo viên nước ngoài làm việc toàn thời gian đến từ những nước như Anh, Úc, Mỹ với tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Tất cả các thầy cô ở trường đều có bằng cấp từ Đại học trở lên, chứng chỉ sư phạm đầy đủ và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

  • Cơ sở hạ tầng hiện đại: Trường có đầy đủ phòng học, trang thiết bị cùng không gian xanh rộng lớn mang đến những trải nghiệm học tập hoàn hảo nhất cho học sinh. Ngoài ra, trường còn có nhiều không gian khác như sân bóng, sân chơi, thảm cỏ cho học sinh vận động, tập luyện.

  • Chương trình đào tạo bài bản: Hà Nội Academy có chương trình học chuẩn Anh quốc giúp học sinh Việt có cơ hội hội nhập với bạn bè quốc tế. Trường được đánh giá là có chương trình đào tạo nhiều ưu thế vượt trội hơn so với những trường khác cùng khu vực.

  • Dịch vụ đầy đủ: Trường có nhiều dịch vụ kèm theo như xe đưa đón, ăn uống, vui chơi và nhiều lớp học năng khiếu hấp dẫn giúp trẻ phát huy toàn diện tài năng của bản thân.

Đánh giá Trường THPT Hà Nội Academy có tốt không

3. Học phí THPT Academy – Tây Hồ, Hà Nội như thế nào?

Trường song ngữ quốc tế THPT Hà Nội Academy có học phí tương đối ccao, từ 9.500.000 - 10.100.000đ/tháng tùy cấp học. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài ra, các em có thể phải nộp thêm một số khoản khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống, tiền đồng phục... Những khoản thu thêm này sẽ cần sự thống nhất và nhất trí giữa các các bậc phụ huynh và nhà trường.

Trên đây là những chia sẻ giới thiệu về cơ sở vật chất, lịch sử hình thành, mức học phí và đánh giá trường THPT Hà Nội Academy có tốt không. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích gửi đến bạn.