Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa có tốt không?

Đánh giá trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa có tốt không là điều khiến nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

hieu-con-yeu

Trường  THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa là một trong những trường cấp 3 uy tín được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh nhà. Trường nhận được nhiều sự tin tưởng từ các phụ huynh gửi gắm con em mình và trở thành niềm tự hào của tỉnh Thanh Hóa. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa tọa lạc tại Điền Trung, Bá Thước, Thanh Hóa. Trường gặp nhiều khó khăn trong thời điểm đầu thành lập nhưng nhờ sự quan tâm của chính quyền địa phương đã ngày càng hoàn thiện hơn. Cho đến nay, trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa ​​đã trở thành một trong những điểm sáng giáo dục được nhiều phụ huynh biết đến và tin tưởng cho con em mình theo học.

1.2. Điểm xét tuyển vào trường qua các năm

Trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa là ngôi trường cấp 3 có mức điểm tuyển sinh không có quá cao. Mức điểm qua trường trong những năm gần đây cũng không có nhiều thay đổi. Để có thể biết được chính xác điểm chuẩn qua các năm của trường, bạn có thể truy cập vào website chính thức của trường để tra cứu.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa có cơ sở vật chất ngày một hoàn thiện trong những năm gần đây. Trường có các lớp học khang trang, đầy đủ tiện nghi với máy chiếu, hệ thống đèn, quạt, bàn ghế ngồi đạt chuẩn đảm bảo nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh trong trường.

Các khu phòng học chức năng tại trường cũng được đầu tư đầy đủ với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu của học sinh. Các không gian phòng tin học, phòng thí nghiệm, phòng thư viện được nâng cấp hiện đại và ngày càng hoàn thiện hơn.

Khuôn viên của trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa tương đối rộng rãi. Trường được trồng nhiều cây xanh tỏa bóng mát với hàng ghế đá sạch sẽ phục vụ nhu cầu thư giãn, vui chơi và cũng là không gian để các học sinh hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao hàng ngày.

Đánh giá Trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa có tốt không?

Trường có cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi

2. Đánh giá trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa không chỉ có cơ sở vật chất tốt mà còn được đánh giá cao ở chất lượng giáo dục. Trường có đội ngũ thầy cô giáo có kinh nghiệm lâu năm đứng lớp, hiểu tâm lý học trò và bằng cấp chuyên môn cao.

Với sự cống hiến hết mình của thầy cô giáo tại trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa, trong những năm gần đây trường đã đạt được nhiều thành tích tốt trong giảng dạy. Các học sinh tham gia những cuộc thi học sinh giỏi tỉnh thành phố nhận được giải thưởng cao trở thành niềm tự hào của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhà.

Ngoài chương trình đào tạo tốt, trường còn nỗ lực giúp các em học sinh hoàn thiện kỹ năng sống, trau dồi đạo đức để trở thành một công dân có ích cho đất nước sau này. Trường thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn nhằm mang lại những trải nghiệm học tập mới mẻ cho học sinh. Đồng thời đây cũng là dịp để các thầy cô và học sinh có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi giúp học sinh hình thành kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Các câu lạc bộ tại trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa cũng là một trong những điểm cộng được nhiều thế hệ học sinh yêu thích. Những hoạt động sôi nổi và có tổ chức của những câu lạc bộ năng khiếu như CLB tiếng Anh, nhảy, múa, MC… giúp học sinh có cơ hội thể hiện mình và trau dồi thêm năng lực riêng của bản thân.

Đánh giá Trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa có tốt không?

Thầy cô giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

3. Học phí trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa là bao nhiêu?

Trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa có mức thu học phí theo quy định của Bộ GD & ĐT tỉnh. Tùy theo từng năm mà trường có thể thu thêm những khoản phụ phí khác như tiền đồng phục, tiền đóng góp trường, tiền quỹ phụ huynh… Các khoản phụ khí này sẽ được thống nhất đầy đủ với quý phụ huynh ngay từ thời điểm đầu năm học. Nhìn chung, mức học phí của trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa không quá cao hoàn toàn phù hợp với tài chính chung của nhiều gia đình tỉnh Thanh Hóa.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Bài viết trên đây là những thông tin đánh giá trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa có tốt không. Hy vọng những chia sẻ khách quan này sẽ giúp bạn có thể tìm cho con em mình một ngôi trường học tập phù hợp nhất.