Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hắc Dịch - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không?

Bài viết đánh giá Trường THPT Hắc Dịch có tốt không dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin để có thể chọn trường THPT phù hợp với mình.

hieu-con-yeu

Nỗi lo chọn trường THPT luôn là điều khiến cho các bậc phụ huynh thấy đau đầu mỗi khi con em mình sắp hoàn thành bậc học THCS. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh bài viết đánh giá Trường THPT Hắc Dịch có tốt không để giúp phụ huynh cũng như các em có thể đưa ra cho mình lựa chọn trường cấp 3 phù hợp nhất!

1. Giới thiệu trường THPT Hắc Dịch, Bà Rịa Vũng Tàu 

Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá Trường THPT Hắc Dịch có tốt không, trong bài viết này chúng tôi sẽ dựa vào một số yếu tố dưới đây để phụ huynh và các bạn học sinh có được cái nhìn tổng quát về ngôi trường này.

Đánh Giá Trường THPT Hắc Dịch - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Đánh giá Trường THPT Hắc Dịch có tốt không

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hắc Dịch được quyết định thành lập vào năm 2007 tại địa chỉ Trần Phú, P, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trong 15 năm qua, trường THPT Hắc Dịch đang đi trên chặng đường đầu tiên trong sự nghiệp trồng người. Trường nhận được sự quan tâm rất lớn từ các ban ngành lãnh đạo của thị xã Phú Mỹ và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đồng thời cũng nhận được rất nhiều tình cảm về vật chất và tinh thần từ các bậc phụ huynh học sinh từ khóa đầu tiên cho tới nay. 

Chính vì vậy, để đạt được những thành công bước đầu của trường không thể nào không kể đến sự đóng góp vô cùng lớn này.

Đánh Giá Trường THPT Hắc Dịch - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Học sinh trường tham gia công tác tình nguyện trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại THPT Hắc Dịch

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh cũng là một tiêu chí để các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá Trường THPT Hắc Dịch có tốt không một cách khách quan nhất. Bởi đầu vào sẽ nói lên một phần chất lượng đầu vào của trường.

Nhà trường áp dụng tuyển sinh qua ba môn học chính giống các trường công lập khác đó là Toán, Văn, Ngoại ngữ ( Tiếng Anh), đây là những môn học nền tảng mà học sinh đã được học từ những bậc học dưới.

Cùng tìm hiểu điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Hắc Dịch trong 3 năm trở lại đây: 

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường THPT Hắc Dịch năm 2019 - 2020 là 17.75 điểm

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường Hắc Dịch năm 2020 - 2021 là  19.25 điểm

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường Hắc Dịch năm 2021 - 2022 là 28 điểm.

Đánh Giá Trường THPT Hắc Dịch - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Hình ảnh cổng trường THPT Hắc Dịch

1.3. Cơ sở vật chất

Trường thuộc nhóm được địa phương đầu tư cơ sở vật chất khang trang và hiện đại và tối ưu cho học sinh cũng như giáo viên. Các ban ngành lãnh đạo Thị Xã Phú Mỹ nói riêng và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói chung luôn xác định giáo dục là quốc sách và đã đầu tư rất lớn cho giáo dục. 

Với dãy nhà cao tầng khang trang, Khu hiệu bộ, khu nhà đa năng, các phòng học thực hành môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học và ngoại ngữ. 

Nhà trường còn đầu tư vào phòng y tế học đường rất chu đáo, giúp đảm bảo sức khỏe của học sinh, đặc biệt là trong mùa dịch vừa rồi. 

Đánh Giá Trường THPT Hắc Dịch - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Hình ảnh sân trường THPT Hắc Dịch trong giờ chào cờ đầu tuần

Đánh Giá Trường THPT Hắc Dịch - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Học sinh trường THPT Hắc Dịch tham gia hoạt động thể dục thể thao giữa các đơn vị trong thị xã.

Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội phát triển toàn diện khi tổ chức ra những câu lạc bộ thể thao, tiếng Anh,... để các em có thể tham gia ngoài giờ học.

2. Đánh giá Trường THPT Hắc Dịch,  Bà Rịa Vũng Tàu có tốt không?

Xét về trình độ chuyên môn của giáo viên toàn có 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, đại đa số giáo viên của trường THPT Hắc Dịch đều rất năng động, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm. 

Đặc biệt trong năm 2021- 2022 vừa qua, mặc dù bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid 19 nhưng nhà trường vẫn xuất sắc trong dạy và học.

Đánh Giá Trường THPT Hắc Dịch - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Học sinh trường hưởng ứng ngày “chủ nhật xanh”

Bên cạnh đó, trường còn phát động và kêu gọi học sinh, cán bộ giáo viên hưởng ứng các phong trào đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động vì cộng đồng hay bảo vệ môi trường.

Những thông tin này đã phần nào giúp cho phụ huynh có thể đánh giá Trường THPT Hắc Dịch có tốt không một cách chân thực, khách quan nhất.

3. Học phí trường THPT Hắc Dịch, Bà Rịa Vũng Tàu như thế nào?

Mức học phí của THPT Hắc Dịch được đóng theo từng học kỳ và dựa theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. Về mức học phí có thể sẽ có những thay đổi theo từng năm, nhưng không đáng kể. Nếu các bậc phụ huynh quan tâm về vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp tại trường hoặc gọi tới hotline nhà trường để biết chi tiết.

Trung học phổ thông là bậc học đặc biệt quan trọng, mang tính định hình tương lai của mỗi người. Vì vậy tìm được một ngôi trường phù hợp để các em có thể phát triển một cách toàn diện nhất là điều mà bậc phụ huynh nào cũng mong muốn. Hy vọng bài viết đánh giá Trường THPT Hắc Dịch có tốt không đã có thể giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong việc chọn trường THPT thật nhiều.