Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Hải Á - Bắc Ninh có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Hải Á có tốt không là một bước nền quan trọng trong việc chọn trường của rất nhiều học sinh. Vậy sự thật về ngôi trường này là như thế nào.

hieu-con-yeu

Ngày nay khi việc đặt nguyện vọng được điều chỉnh theo hướng mở đã giúp cho học sinh có thêm cơ hội được đặt chân vào ngôi trường mình mong muốn. Tuy nhiên làm sao để sắp xếp nguyện vọng cho hợp lý lại là một điều không hề dễ dàng. Ngoài việc xem xét năng lực bản thân thì chất lượng trường học còn là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới việc chọn trường. Hiểu được những khó khăn đó bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về đánh giá trường THPT Hải Á có tốt không.

1. Giới thiệu trường THPT Hải Á - Bắc Ninh

Trường THPT Hải Á chắc không còn là một cái tên xa lạ với các thế hệ học sinh của Bắc Ninh. Một ngôi trường với lịch sử hình thành lâu đời, là cái lò tôi luyện của rất nhiều sinh viên xuất sắc.

1.1. Lịch sử hình thành trường THPT Hải Á- Bắc Ninh

Ngay từ những ngày đầu thành lập, THPT Hải Á đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Được thành lập vào 31 tháng 05 năm 2007 với số lượng học sinh ít ỏi, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn. Nhưng vượt lên trên tất cả, Hải Á hôm nay trở thành một trường THPT có tiếng tại Bắc Ninh. 

Đánh giá Trường THPT Hải Á có tốt không

Trường THPT Hải Á hiện nay

Ngày nay THPT Hải Á nằm tại thôn Thanh Lâm, xã An Thịnh, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh với khuôn viên vô cùng rộng lớn. 

Vậy với chất lượng giáo dục hiện nay, điểm chuẩn thi vào 10 qua các năm liệu có thay đổi.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào 10 là một trong những tiêu chí quan trọng giúp đánh giá trường THPT Hải Á có tốt không.

Tùy vào số lượng học sinh đăng ký cũng như chỉ tiêu mà nhà trường đặt ra, điểm chuẩn đầu vào qua các năm lại có sự thay đổi. Xét trên mặt bằng chung, thì trường có điểm đầu vào tương đối ổn định và được đánh giá là phù hợp với phần đông số lượng học sinh.

Chính vì thế những bạn đang còn phân vân, chưa biết điều chỉnh nguyện vọng ra sao thì THPT Hải Á là một nguyện vọng nên tham khảo.

1.3. Cơ sở vật chất 

Khi đánh giá trường THPT Hải Á có tốt không thì cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí được nhiều người hướng đến. Sau rất nhiều những khó khăn khi thành lập trường, Hải Á hiện nay là một trong những trường đạt chuẩn về cơ sở vật chất. Không những thế trường còn được khen tặng là trường học đạt chuẩn của tỉnh.

Đánh giá Trường THPT Hải Á có tốt không

Một tiết học tại trường của thầy và trò

Trường bố trí các phòng học, khu hiệu bộ theo các tòa nhà riêng biệt nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình giảng dạy. Khu thể dục- thể thao, khu hoạt động ngoài trời cũng được xây dựng khang trang đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của học sinh toàn trường.

Ngoài ra  thư viện sách, phòng máy vi tính cũng được trang bị đầy đủ với hàng trăm đầu sách khác nhau và dàn máy tính đầy đủ phục vụ tốt nhất cho việc học.

Trường có đầy đủ căn- tin, khu để xe,.. dành cho học sinh, cán bộ nhà trường. Có thể nói, cơ sở vật chất chưa được hoàn thiện nhưng THPT Hải Á luôn không ngừng hoàn thiện để trở thành môi trường học tập lý tưởng cho học sinh toàn tỉnh.

2. Đánh giá trường THPT Hải Á - Bắc Ninh có tốt hay không?

Sau gần 15 thành lập và không ngừng phát triển Hải Á đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật. Chất lượng mũi nhọn tại trường với rất nhiều em đạt được thành tích cao trong các kỳ thi tuyển sinh đại học. Minh chứng là nhiều em học sinh của trường đã đâu vào cánh cổng đại học hàng đầu cả nước. 

Tại các khối, nhà trường chú trọng bồi dưỡng, nâng cao giúp cho nhiều học sinh đạt được giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi do tỉnh, huyện tổ chức.

Đánh giá Trường THPT Hải Á có tốt không

Tổ chức hoạt động ngoại khóa tại trường

Đoàn trường xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ được giao và được trao tặng, khen thưởng là công đoàn trong sạch vững mạnh. 100% giáo viên, cán bộ nhà trường được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn. Đặc biệt có nhiều giáo viên đạt thành tích giáo viên giỏi toàn đoàn.

3. Học phí trường THPT Hải Á - Bắc Ninh như thế nào?

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề học phí của nhà trường. Thế nhưng mọi người không cần quá lo lắng bởi nhà trường áp dụng học phí theo chuẩn khung do Bộ GD&ĐT đề ra.

Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới.

Trên đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc khi đánh giá trường THPT Hải Á có tốt không. Tuy còn nhiều thiếu sót nhưng tin chắc rằng dưới sự quan tâm của cán bộ các cấp, sự nỗ lực của toàn thể nhân viên nhà trường THPT Hải Á sẽ còn phát triển hơn nữa. Mong rằng bài viết giúp mọi người có thể giải đáp những thắc mắc cũng như đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. Chúc mọi người có một ngày làm việc vui vẻ.