Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hải An – Hải Phòng có tốt không?

Nhiều bậc phụ huynh trên địa bàn tỉnh Hải Phòng đang băn khoăn với câu hỏi THPT Hải An – Hải Phòng có tốt không? Để giúp mọi người đưa ra đánh giá chính xác về ngôi trường này, Clevai sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chi tiết về ngôi trường này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi để đưa ra đánh giá cho câu hỏi mà các bạn đang băn khoăn nhé.

hieu-con-yeu

Nhiều bậc phụ huynh trên địa bàn tỉnh Hải Phòng đang băn khoăn với câu hỏi THPT Hải An – Hải Phòng có tốt không? Để giúp mọi người đưa ra đánh giá chính xác về ngôi trường này, Clevai sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chi tiết về ngôi trường này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi để đưa ra đánh giá cho câu hỏi mà các bạn đang băn khoăn nhé.

 1. Giới thiệu trường THPT Hải An – Hải Phòng

Trường THPT THPT Hải An – Hải Phòng có địa chỉ tại Số 1177 Ngô Gia Tự, Nam Hải, Hải An, Hải Phòng. Đây là ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giáo dục trên toàn tỉnh với những thành tích đáng tự hào trong những năm qua.

đánh giá Trường THPT Hải An có tốt không

Hình ảnh trường THPT Hải An – Hải Phòng

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hải An – Hải Phòng thành lập từ khá lâu đời theo chủ trương của Bộ GD&ĐT, khuyến khích các tỉnh thành lập trường THPT riêng góp phần thúc đẩy chất lượng giáo dục trong cả nước.

Ngày mới thành lập, trường có cơ sở vật chất khá đơn sơ nhưng chỉ sau vài năm

cho đến nay, trường THPT Hải An – Hải Phòng đã phát triển hơn rất nhiều mang lại môi trường giáo dục tiện nghi và an toàn cho học sinh tại địa bàn tỉnh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT Hải An – Hải Phòng có kế hoạch tuyển sinh có sự thay đổi theo từng năm. Ngoài dựa theo mức điểm chuẩn từng năm, trường còn có thể căn cứ vào kết quả của học sinh trong những năm THCS.

Mức điểm tuyển sinh theo từng năm có thay đổi nhất định. Để biết chính xác thông tin tuyển sinh của Trường THPT Hải An – Hải Phòng các bậc phụ huynh và học sinh hãy chủ động theo dõi trên các kênh thông tin chính thức của trường để cập nhật sớm nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Hải An – Hải Phòng hiện là một trong những trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp. Trường có đầy đủ các dãy nhà dành riêng cho các lớp học chính, nhà hiệu bộ, nhà đa năng… Mỗi không gian đều được bố trí hợp lý với đầy đủ trang thiết bị dạy và học mang lại trải nghiệm tốt nhất cho học sinh và giáo viên tại trường.

Tại trường THPT Hải An – Hải Phòng, các phòng chức năng như phòng thí nghiệm, phòng tin học, phòng thư viện được quan tâm đặc biệt về trang thiết bị và cơ sở vật chất. Ngoài ra, trường còn cố gắng thay mới thiết bị định kỳ để đảm bảo an toàn và phục vụ nhu cầu học tập của học sinh.

Trường THPT Hải An – Hải Phòng  hiện đang tiếp tục được đầu tư thêm để hoàn thiện thêm các hạng mục khối phòng hành chính quản trị và các khu nhà phụ trợ khác như khu thể thao, sân chơi; khối phục vụ sinh hoạt.

Khuôn viên trường THPT Hải An – Hải Phòng  được quy hoạch đồng bộ mang lại vẻ đẹp khang trang, sạch sẽ và rộng rãi. Kết hợp cùng các dãy nhà được xây hiện đại, trường THPT Hải An – Hải Phòng có tổng thể đẹp mắt và ấn tượng.

2. Đánh giá Trường THPT Hải An – Hải Phòng có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Hải An – Hải Phòng có tốt không ngoài cơ sở vật chất cần quan tâm đến chất lượng giảng dạy và năng lực của thầy cô trực tiếp đứng lớp. Trường THPT Hải An – Hải Phòng luôn nỗ lực duy trì chất lượng dạy và học. Tỷ lệ học sinh xếp loại giỏi, khá tại trường trong những năm gần đây luôn chiếm số lượng lớn và tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp, Đại học cũng tăng theo từng năm.

Đội ngũ giáo viên tại trường có bằng cấp chuyên môn cao và kinh nghiệm đứng lớp lâu năm đảm bảo mang lại những giờ học chất lượng cho học sinh. Không chỉ được trau dồi về kiến thức thường xuyên, giáo viên tại trường THPT Hải An – Hải Phòng còn được lãnh đạo nhà trường quan tâm trong việc hình thành đạo đức nghề nghiệp, tăng kinh nghiệm giao tiếp và hiểu tâm lý học trò.

Các thế hệ học sinh của trường THPT Hải An – Hải Phòng đã trưởng thành và không ít người trở thành những cán bộ chủ chốt trong  nhà nước hay những nhà quản lý bài ba. Đây là niềm tự hào của trường trong công cuộc trồng người từ thời điểm thành lập trường cho đến nay.

đánh giá Trường THPT Hải An có tốt không

Trường THPT Hải An vinh dự nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT

3. Học phí Trường THPT Hải An – Hải Phòng

Trường THPT Hải An – Hải Phòng có mức học phí được đánh giá khá rẻ tuân theo quy định của Sở Giáo dục và Đào Tạo tỉnh. Mức học phí sẽ được thông báo vào đầu mỗi năm học. Ngoài ra, trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí và quỹ học bổng để hỗ trợ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về đánh giá trường THPT Hải An – Hải Phòng  có tốt không và những câu hỏi liên quan. Mong rằng với những thông tin vừa được chia sẻ sẽ giúp các bạn đưa ra được đánh giá khách quan về ngôi trường này.