Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hai Bà Trưng - Đắk Lắk có tốt không?

Nếu bạn đang không biết nên chọn Trường THPT Hai Bà Trưng - Đắk Lắk cho con hay không? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Clevai Math nhé!

hieu-con-yeu

Để chọn được một ngôi trường cấp 3 phù hợp cho con là điều không dễ dàng. Vậy nên, phụ huynh cũng nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ trường sẽ đăng ký cho con em mình. Bài viết dưới đây của Clevai Math sẽ giúp bạn đánh giá được ngôi trường này liệu có tốt hay không?

 Đánh giá Trường THPT Hai Bà Trưng - Đắk Lắk có tốt không

Đánh giá Trường THPT Hai Bà Trưng - Đắk Lắk

1. Giới thiệu Trường THPT Hai Bà Trưng - Đắk Lắk

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hai Bà Trưng trước là THPT Bán công KrôngBuk được thành lập theo quyết định số 1625/1998/QĐ–UB, ngày 11/08/1998 của UBND Tỉnh Đăk Lăk. Sự ra đời của trường là cố gắng lớn của ngành GD&ĐT và trường chính thức đi vào hoạt động  từ năm học 1998 – 1999.

Buổi đầu thành lập Trường chỉ có 6 lớp với hơn 150 học trò, 9 thầy giáo và 4 cán bộ hành chính. Sau gần 20 xây dựng, trường đã không ngừng nâng cao về quy mô và chất lượng.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường

Điểm tuyển sinh đầu vào của THPT Hai Bà Trưng - Đắk Lắk theo đánh giá của phụ huynh và các em học sinh qua từng năm không có quá nhiều thay đổi. Nếu có chênh lệch về điểm xét tuyển cũng không quá nhiều. Trường cũng dựa trên điểm qua các năm sẽ có những mức chỉ tiêu và điểm chuẩn phù hợp giúp cho học sinh có cơ hội được học tập tại trường. Để biết được thông tin điểm chuẩn của trường qua các năm, bạn có thể truy cập website của trường nhé!

1.3. Cơ sở vật chất

Trưởng THPT Hai Bà Trưng - Đắk Lắk đã có một cơ sở vật chất khang trang và hiện đại với dãy phòng học 3 tầng kiên cố. Bên trong các phòng học đều được trang bị các thiết bị hiện đại nhue tivi, bàn ghế, quạt,...nhằm phục vụ cho quá trình giảng dạy của thầy cô và quá trình học tập của các em học sinh. 

Sân trường được cải tạo thông thoáng, có cây xanh xung quanh để có bóng mát và khiến cho không khí trường trở nên trong lành hơn. Các phòng chức năng, phòng thư viện, thí nghiệm, phòng y tế cũng được xây dựng và có đầy đủ các trang thiết bị cần dùng. 

2. Trường THPT Hai Bà Trưng - Đắk Lắk có tốt không?

Sau những năm đầu thành lập, tập thể cán bộ, thầy cô nhà trường vẫn luôn ý thức và không ngừng phấn đấu cho sự nghiệp trồng người. Nhưng được sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền các cấp, tập thể thầy cô nhà trường đã khắc phục những thiếu thốn, khó khăn. Ngày càng phấn đấu để đạt được những kết quả cao trong công tác dạy và học. 

 Đánh giá Trường THPT Hai Bà Trưng - Đắk Lắk có tốt không

Trường THPT Hai Bà Trưng - Đắk Lắk có tốt không?

Năm học 2015 – 2016, trường có 28 lớp, với 1164 học sinh, tổng số CBGVNV là 70 người. Trong đó có 60 giáo viên trực tiếp giảng dạy, các thầy cô giáo 100% có trình độ đạt chuẩn trong đó có 10 người có trình độ Thạc sỹ. Chi bộ nhà trường nhiều năm liền đạt cơ sở đảng trong sạch vững mạnh, giữ vai trò hạt nhân lãnh đạo trong toàn bộ hoạt động của nhà trường. Các tổ chức đoàn thể đều hoạt động tích cực, cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 

Trong 20 năm qua, tập thể lãnh đạo và CBVC nhà trường đã luôn nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ chiến lược. Bên cạnh đó còn mang lại nhiều thay đổi tích cực, những kết quả đáng khích lệ trong các hoạt động đào tạo, phát triển đội ngũ trong suốt quá trình dạy và học.

 Đánh giá Trường THPT Hai Bà Trưng - Đắk Lắk có tốt không

Trường đã tổ chức nhiều những hoạt động bổ ích

Để nâng cao chất lượng giáo dục thầy cô đã không ngừng áp dụng các phương pháp giảng dạy mới. Điều này sẽ giúp cho các em học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Mỗi một giờ học không chỉ để truyền đạt tri thức mà còn giúp học sinh  hình thành được nhân cách tốt. Trong những năm gần đây, tỷ lệ học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi THPTQG cũng như thi Đại học của trường ngày càng tăng cao. 

Học sinh trong trường thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các CLB bổ ích và ý nghĩa. Nhà trường mong muốn khi tham gia các chương trình này, các em học sinh sẽ rèn luyện được những kỹ năng cần thiết, giúp các em tự tin hơn khi giao tiếp trong cuộc sống cũng như trong việc học. 

3. Học phí Trường THPT Hai Bà Trưng - Đắk Lắk bao nhiêu?

Trường THPT Hai Bà Trưng - Đắk Lắk là một trong những ngôi trường có mức học phí phù hợp. Mức học phí của trường đưa ra theo đúng quy định của Bộ GD và ĐT đề ra. 

 Đánh giá Trường THPT Hai Bà Trưng - Đắk Lắk có tốt không

Cô và trò Trường THPT Hai Bà Trưng - Đắk Lắk

Ngoài mức học phí chính, phụ huynh cần phải đóng góp một số khoản như đồng phục, bảo hiểm y tế, nước uống,....Tuy nhiên, mức đóng góp sẽ dựa trên sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh, từ đó đưa ra mức thu phù hợp nhất. 

Trên đây là một số những đánh giá chi tiết về Trường THPT Hai Bà Trưng - Đắk Lắk bạn có thể tham khảo. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Đắk Lắk bạn nên tham khảo. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho phụ huynh đánh giá được chất lượng của trường hiện nay.