Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hai Bà Trưng – Huế Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Hai Bà Trưng – Huế có tốt không theo nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, chất lượng dạy học và học phí ở bài viết sau.

hieu-con-yeu

Được đánh giá là một trong những ngôi trường THPT nổi tiếng ở tỉnh Thừa Thiên Huế, trường THPT Hai bà Trưng đang là địa chỉ quen thuộc được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Bài viết này sẽ đánh giá khách quan nhất trường THPT Hai Bà Trưng –Huế có tốt không theo nhiều tiêu chí để phụ huynh có thể tham khảo và chọn trường cấp 3 phù hợp cho con em mình.

1. Giới thiệu Trường THPT Hai Bà Trưng – Huế

Cùng theo dõi một số thông tin về ngôi trường THPT Hai Bà Trưng – Huế ở dưới để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành, cơ sở vật chất của trường có phù hợp với tiêu chí của bạn không.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hai Bà Trưng được biết đến là ngôi trường cổ kính thứ 2 ở Huế và được thành lập vào năm 1917.

Ban đầu trường có tên là Đồng Khánh – là tên trường nữ sinh đầu tiên cả 13 tỉnh Trung Kỳ thời điểm đó. Sauk hi thống nhất đất nước, trường được gọi là trường cấp III Trưng Trắc. Đến năm 1981, trường được đổi tên thành trường THPT Hai Bà Trưng.

Đánh Giá Trường THPT Hai Bà Trưng – Huế Có Tốt Không

Trải qua nhiều khó khăn của lịch sử hình thành, giờ đây ngôi trường THPT Hai Bà Trưng đang được đôgn đảo học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn là nơi chọn mặt gửi vàng cho 3 năm cấp III của mình. Cùng với đó là chất lượng giáo dục tại trường THPT Hai Bà Trưng đã có nhiều chuyển biến tích cực, đưa ngôi trường lên tầm cao mới và tự tin phấn đấu trở thành trường chuẩn Quốc gia của Huế tốt nhất hiện nay.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường THPT Hai Bà Trưng Huế được đánh giá khá cao so với mức điểm chung của các trường trên địa bàn tỉnh. Bởi ngôi trường này cũng thuộc top trường cấp 3 tốt tại tỉnh hiện nay.  Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Hai Bà Trưng – Huế bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website của trường để cập nhật thông tin chính xác cho mình nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay cơ sở vật chất nhà trường THPT Hai Bà Trưng – Huế ngày càng được đầu tư, đổi mới. Trường có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại đáp ứng được nhu cầu giảng dạy, học tập của phụ huynh, học sinh hiện nay. Với đầy đủ các phòng học tiện nghi, nhà bộ hiệu, phòng chức năng, phòng thí nghiệm, khoa học để tạo nên quần thể công trình trường học hoàn chỉnh và đầy đủ nhất.

Nhà trường Hai Bà Trưng còn có các phòng học thực hành, phòng nghiên cứu, phòng vi tính, phòng thư viện,.. mang đến không gian kiến thức mở cho học sinh tự do phát triển và tiếp cận công nghệ hiện đại vào học tập.

Khuôn viên trường cũng rộng rãi, thiết kế hợp lý tạo ra cảnh quan phù hợp xanh – đẹp cho học sinh. Nơi đây có thể tổ chức các buổi học ngoại khóa, vui chơi giải trí hấp dẫn cho học sinh.

2. Đánh giá Trường THPT Hai Bà Trưng – Huế có tốt không?

Tự hào là ngôi trường có tới 100% học sinh đậu đại học trong số 553 học sinh lớp 12 tham gia, không ai khác chính là ngôi trường THPT Hai Bà Trưng, tỉnh Thừa Thiên Huế. Không chỉ có chất lượng giáo dục tốt mà đội ngũ giáo viên của trường cũng là điểm sáng của tỉnh nhà.

Đánh Giá Trường THPT Hai Bà Trưng – Huế Có Tốt Không

Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết với nghề không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn. Nhà trường cũng ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, giúp học sinh tiếp cận với khoa học, công nghệ hiện đại.

Ngoài vấn đề kiến thức, trường THPT Hai Bà Trưng – Huế còn không ngừng nỗ lực giúp các em học sinh hoàn thiện nhân cách, kỹ năng sống nhằm  giúp ích cho tương lai sau này. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, thành lập nhiều câu lạc bộ để giúp các em trau dồi kiến thức, năng khiếu cho mình. Để từ đó, tự tin hơn khi ra ngoài cuộc sống với kiến thức mình có.

Nhà trường THPT Hai Bà Trưng – Huế hiện nay là một trong những lá cờ đầu trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và áp dụng công nghệ vào giảng dạy của tỉnh.

3. Học phí Trường THPT Hai Bà Trưng – Huế như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Hai Bà Trưng – Huế Có Tốt Không

Trường THPT Hai Bà Trưng – Huế là trường công lập nên sẽ có mức học phí thu theo quy định của Bộ GD&ĐT tỉnh đề ra qua mỗi năm. Mức học phí phù hợp với tài chính của nhiều gia đình trên địa bàn. Để biết chính xác giá học phí trường THPT Hai Bà Trưng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường nhé.

Bài viết trên đây có những thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba về đánh giá trường THPT Hai Bà Trưng – Thừa Thiên Huế có tốt không. Hy vọng với những thông tin về trường THPT Hai Bà Trưng ở trên sẽ giúp phụ huynh có đánh giá cụ thể về ngôi trường và lựa chọn cho con em mình môi trường học tập tốt nhất nhé. Nếu có thắc mắc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nhé.