Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hải Đông Tỉnh Quảng Ninh Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Hải Đông có tốt không là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm hiện nay trên mạng. Vậy bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này.

hieu-con-yeu

Xác định học lực của con là bước đầu tiên khi chọn trường cấp 3. Phụ huynh có thể theo dõi điểm số, điểm thi vào trường cấp 3 mà con yêu thích trong 10 năm gần đây, từ đó tìm cách điều chỉnh, giúp con cải thiện kết quả học tập. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn đánh giá trường THPT Hải Đông có tốt không? 

1. Giới thiệu Trường THPT Hải Đông tỉnh Quảng Ninh  

1.1. Lịch sử hình thành

THPT Hải Đông Là ngôi trường được hình thành theo xu thế lịch sử, tiêu biểu cho đẳng cấp của một ngôi trường trên đất mẹ từ năm 1975 đến nay. Ngày 12 tháng 9 hàng năm đã trở thành ngày hội truyền thống của trường. Đi ra khỏi những năm tháng gian khó nơi đầu sóng ngọn gió, gắn bó với quê hương, gắn bó với quê hương, ngày nay, trường đã thực sự trở thành đơn vị trọng điểm về chất lượng giáo dục trong toàn huyện. Sự phát triển và lớn mạnh của trường đã khẳng định được vị thế và vị thế của mình.

Đánh giá Trường THPT Hải Đông có tốt không

Thực hiện “Nhiệm vụ trọng tâm” của Phòng GD & ĐT tỉnh Quảng Chí năm học 2012-2013: “Biên soạn lịch sử nhà trường và xây dựng nếp nhà truyền thống”, sự chỉ đạo của đơn vị hành chính nhà trường. , một thành viên của BBT đã biên soạn lại lịch sử của THPT Hải Đông, tái hiện lại những thay đổi mà một ngôi trường đã trải qua, có lẽ phải trải qua những thăng trầm, có lẽ cũng có những đóng góp không nhỏ. Điều quan trọng là phản ánh sức sống của ngôi trường đối với quê hương của các anh hùng, tóm tắt các giai đoạn hình thành, xây dựng và phát triển của nhà trường, để hoạch định chiến lược giáo dục của hành trình. 

Với tài liệu này, chúng tôi không có tham vọng đặt những câu hỏi lớn về lịch sử truyền thống và các hình thức giáo dục trước đây của quê hương, mà chỉ xin phép được bắt đầu kể từ ngày quê hương được giải quyết. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1975, đây là bức tranh khắc họa chân thực về ngôi trường trong một giai đoạn lịch sử.

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm xét tuyển qua các năm chính là một trong những tiêu chí để chúng ta có thể đánh giá Trường THPT Hải Đông có tốt không. Những năm gần đây, trường xét tuyển dựa trên điểm thi của 3 môn Toán, Văn và Tiếng Anh. Cụ thể:

  • Năm 2027, điểm chuẩn là 18 điểm.

  • Năm 2018, điểm chuẩn là 18.5 điểm

  • Năm 2019, điểm chuẩn là 20 điểm

  • Năm 2020, điểm chuẩn là 21.75 điểm

  • Năm 2021, điểm chuẩn là 23 điểm

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá Trường THPT Hải Đông có tốt không

Trường được xây dựng khang trang với tổng diện tích 16.500m2. Cơ sở vật chất hiện đại với 130 phòng học, phòng chức năng rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi. Khu nhà ăn và khu phòng ngủ riêng dành cho 2000 sinh viên học tập, ăn uống và ăn trưa tại trường. Đội ngũ giáo viên của trường là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết và tận tâm với công việc giảng dạy học sinh. Bên cạnh công tác dạy và học, Trường THPT này luôn chú trọng phát triển nhân cách, kỹ năng sống cho học sinh thông qua chương trình học, hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt tập thể, hướng nghiệp nhằm giúp các em trở thành công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Dự án bảo trì phòng học của trường trung học cơ sở Hải Đông, xã Đông Hải, huyện Thiên An do Báo Quảng Ninh làm chủ đầu tư, do Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng Taixing thực hiện ngày 15/9/2015, được khởi công xây dựng tại Quảng Ninh. 

Toàn bộ kinh phí xây dựng của dự án bảo trì phòng học trường trung học cơ sở Haidong do ông Dao Hongxuan, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tuần Châu tài trợ và ủy thác từ nguồn thông qua Quỹ từ thiện xã hội Guangning News. Rolls-Royce Phantom đấu giá ủng hộ học sinh, cán bộ, giáo viên các trường học bị thiệt hại do lũ lụt tháng 8 trên địa bàn tỉnh.

2. Đánh giá Trường THPT Hải Đông tỉnh Quảng Ninh có tốt không? 

Trường ra đời trong thiên niên kỷ mới, đã chấp nhận những thách thức và yêu cầu của thế hệ mới về chất lượng giáo dục và phấn đấu đạt được uy tín cao trong toàn xã hội bằng tốc độ và thành tích của mình. Trong thời gian ngắn, các hoạt động đa dạng của trường đã đạt được nhiều tiến bộ và thành công, đặc biệt là trong công tác thi học sinh giỏi, tỷ lệ học sinh nhập học và các mặt khác. 

Đánh giá Trường THPT Hải Đông có tốt không

Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá nằm trong top đầu các trường đại học có điểm cao nhất trong các kỳ thi đại học quốc gia 9 năm liền. 9 năm qua, trường Dao Vito cũng là một trong 3 trường THPT của Quảng Ninh có thành tích dự thi học sinh giỏi quốc gia các môn Toán, Hóa, Lý, Văn, Tiếng Anh lớp 12 với 100% học sinh đạt giải. Các sinh viên tham gia rất thành công. Đây là những thành tích mà thầy và trò nhà trường rất tự hào và chứng tỏ khả năng điều hành trường của ngôi trường tư thục này.

3. Học phí của trường Trường THPT Hải Đông tỉnh Quảng Ninh như thế nào? 

Học phí giao động từ 2-4 triệu đồng một năm. So với mặt bằng chung thì học phí tại ngôi trường công lập ngày không quá cao và phù hợp với nhiều bạn trẻ. Với chất lượng tuyệt vời mà ngôi trường dành cho bạn chắc chắn rằng mức học phí này là sự lựa chọn dành cho bạn. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới. 

Đánh giá Trường THPT Hải Đông có tốt không

Những thông tin đánh giá Trường THPT Hải Đông có tốt không sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngôi trường mà bạn mơ ước. Hy vọng với những chia sẻ đó các em học sinh sẽ có cơ hội tìm thấy cho mình một môi trường học tập tốt.