Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Hàm Thuận Nam - Bình Thuận Có Tốt Không?

Trường THPT Hàm Thuận Nam là một trong những ngôi trường cấp 3 chất lượng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này, hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Hàm Thuận Nam có tốt không ngay sau đây.

hieu-con-yeu

Bạn là phụ huynh có con em đang học năm cuối trường THCS tại Bình Thuận, hay bạn là học sinh sắp hoàn thành chương trình học cấp 2 và đang băn khoăn chưa biết chọn trường THPT nào phù hợp. Vậy mời bạn hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi, nhằm đánh giá Trường THPT Hàm Thuận Nam có tốt không để có thêm một gợi ý cho mình khi chọn bến đỗ trường cấp 3 trong năm học tới đây.

1. Giới thiệu Trường THPT Hàm Thuận Nam - Bình Thuận

Để đánh giá Trường THPT Hàm Thuận Nam có tốt không một cách khách quan và toàn diện nhất, chúng tôi sẽ dựa vào những tiêu chí cơ bản sau đây.

1.1. Lịch sử hình thành

Trải qua hơn 14 năm xây dựng, hình thành và phát triển, đến nay trường THPT Hàm Thuận Nam đã có chỗ đứng vững chắc trong tỉnh Bình Thuận cả về quy mô, chất lượng giảng dạy. Để có được thành công như ngày hôm nay, toàn trường đã phải phấn đấu rất nhiều và trải qua các giai đoạn khắc nghiệt.

Trường THPT Hàm Thuận Nam có mã số thuế là 3400816398 và bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 3 tháng 9 năm 2009. Chi cục Thuế Huyện Hàm Thuận Nam cấp ngành nghề kinh doanh của trường là Giáo dục trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

Địa chỉ trụ sở nằm ở số 18 Trần Phú, TT Thuận Nam, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận.

Đánh Giá Trường THPT Hàm Thuận Nam - Bình Thuận Có Tốt Không

Toàn cảnh trường THPT Hàm Thuận Nam tỉnh Bình Thuận

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Đây là một yếu tố quyết định đánh giá trường THPT Hàm Thuận Nam có tốt không mà mọi người hay tìm hiểu đến. Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin để bạn tham khảo nhé. 

Đây hiện là trường có bề dày về thành tích dạy và học đáng được ghi nhận trên địa bàn tỉnh. Tuy mới thành lập được hơn 14 năm nhưng mỗi năm trường đã thu hút rất nhiều học sinh khối lớp 10 và điểm chuẩn cho từng năm là thay đổi cho phù hợp với đề bài và số lượng thí sinh đăng ký. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu thông tin chính xác hãy vui lòng truy cập vào trang web của trường để biết thêm nhé.

1.3. Cơ sở vật chất 

Cùng đánh giá Trường THPT Hàm Thuận Nam có tốt không thông qua cơ sở vật chất.

Trường THPT Hàm Thuận Nam được đánh giá là ngôi trường có cơ sở vật chất đáp ứng được nhu cầu học tập và giải trí của các em học sinh. Các thiết bị giảng dạy đều được Nhà trường trang bị đầy đủ và tiện nghi với hệ thống máy chiếu, quạt, bàn ghế hiện đại, điều hoà mát…để các em có môi trường học tập tốt nhất và thoải mái nhất.

Trường có các phòng học rộng rãi thoải mái và được đầu tư trang thiết bị dạy học hiện tại để học sinh có thể nắm bắt được cả lý thuyết và thực hành. Các phòng thực hành máy tính được các giáo viên đầu tư vô cùng tâm huyết.

Thêm vào đó, THPT Hàm Thuận Nam còn có khuôn viên thoáng mát, trồng nhiều cây xanh mang lại không gian trong lành, thư thái cho học sinh sau mỗi giờ học căng thẳng. 

Đánh Giá Trường THPT Hàm Thuận Nam - Bình Thuận Có Tốt Không

Cổng trường khang trang, sạch đẹp của trường THPT Hàm Thuận Nam

2. Đánh giá trường THPT Hàm Thuận Nam - Bình Thuận có tốt không?

Có thể thấy, đây là một trong những ngôi trường cấp 3 công lập trọng điểm của tỉnh Bình Thuận. Trường tuyển chọn đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, có nghiệp vụ sư phạm giỏi, và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Hơn hết họ là những nhà giáo luôn hết lòng vì học sinh.

Dưới mái trường này, nhiều lớp các em học sinh đã học tập, vui chơi và trưởng thành. Trường có nhiều học sinh đạt các thành tích rất cao trong học tập. Hơn thế, nhiều cựu học sinh có học vị Tiến sĩThạc sĩ, và có những chức vụ quan trọng trong hàng ngũ lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, giảng viên trong các trường Đại họccao đẳng, trung cấp, giáo viên các trường phổ thông, và trong các doanh nghiệp, cơ quan ban ngành của Nhà nước.

Song, Nhà trường còn tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, văn thể mỹ cho học sinh thông qua các câu lạc bộ phù hợp, thường xuyên tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, tăng cường giáo dục hướng nghiệp cho học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Hàm Thuận Nam - Bình Thuận Có Tốt Không

Buổi ngoại khóa của trường THPT Hàm Thuận Nam diễn ra suôn sẻ

3. Học phí trường THPT Hàm Thuận Nam - Bình Thuận như thế nào?

Mức học phí của Trường THPT Hàm Thuận Nam được thu theo đúng quy định của Bộ GD & ĐT. Về thông tin mức học phí, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng tham khảo thêm từ trang web chính thức của nhà trường, mức học phí sẽ được tăng hoặc giảm theo từng kỳ học để phù hợp với các chương trình giảng dạy. 

Hy vọng sau bài viết đánh giá Trường THPT Hàm Thuận Nam có tốt không này quý phụ huynh đã có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi trường cấp 3 làm tiền đề cho mai sau của con em mình.