Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hàm Yên, Tuyên Quang có tốt không?

Trường THPT Hàm Yên Tuyên Quang như thế nào? Chất lượng đào tạo có tốt không? Theo dõi bài viết để đưa ra đánh giá chính xác về ngôi trường này nhé.

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Hàm Yên là ngôi trường có lịch sử lâu đời tại huyện Hàm Yên tỉnh Tuyên Quang. Ngôi trường đang có rất nhiều học sinh theo học và luôn đi đầu trong giáo dục dạy và học với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu các thông tin liên quan của trường THPT Hàm Yên Tuyên Quang để đánh giá chính xác về chất lượng đào tạo của ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Hàm Yên Tuyên Quang

Trường THPT Hàm Yên có địa chỉ tại thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. Ngôi trường là niềm tự hào của không ít các thế hệ học sinh và của nhân dân trong vùng với truyền thống hiếu học cùng những thành tích đáng tự hào trong công tác giáo dục. Sau đây sẽ là những thông tin giới thiệu về trường mời các bạn cùng theo dõi.

Đánh giá Trường THPT Hàm Yên, Tuyên Quang có tốt không?

Trường THPT Hàm Yên Tuyên Quang

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hàm Yên được thành lập vào ngày 13/11/1966 tại thôn Liệu, xã Tràng Dương (nay là xã Thái Sơn) huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. Trong năm học đầu tiên 1966-1967 nhà trường có 3 lớp 9 với gần 80 học sinh; 7 thầy giáo dạy các môn Sử, Hóa, Chính trị. 

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển nhà trường đã đã khắc phục nhiều khó khăn, thử thách để vững bước đi lên. Từ mái trường này các thế hệ học sinh đã tốt nghiệp và cống hiến sức lực cho sự nghiệp giải phóng, bảo vệ và xây dựng tổ quốc. 

Đội ngũ giáo viên nhà trường đã được bổ sung và hoàn thiện về cả chất và lượng. Số lượng học sinh theo học ngày càng tăng cao. Các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Hàm Yên luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đóng góp tích cực vào sự nghiệp "trồng người" của tỉnh. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Là một trường cấp 3 công lập của tỉnh Tuyên Quang trường THPT Hàm Yên cũng như những trường THPT khác trên địa bàn tỉnh thực hiện kế hoạch tuyển sinh theo sự hướng dẫn, chỉ đạo của Sở GD&ĐT. 

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường có thể thay đổi tùy theo số lượng thực tế học sinh đăng ký, kết quả điểm thi và chỉ tiêu tuyển sinh. Tất cả các thông tin này sẽ được nhà trường thông báo cụ thể vậy nên các bạn hãy truy cập vào website của nhà trường để cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác.

1.3 Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất của trường THPT Hàm Yên từ một cơ sở tranh, tre nứa lá tự làm, đến nay đã được xây dựng khang trang từ nguồn vốn ngân sách và sự đóng góp hỗ trợ, tận tình của các của cơ quan và nhân dân trong huyện. Hiện tại nhà trường đã có dãy nhà tầng với đủ các phòng học kiên cố sạch đẹp, nhà hiệu bộ dành cho cán bộ giáo viên.  

Đánh giá Trường THPT Hàm Yên, Tuyên Quang có tốt không?

Khuôn viên trường rộng rãi sạch đẹp

Tất cả lớp học cùng các phòng thực hành, phòng chức năng, phòng tin học và khu giáo dục thể chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. 

Trường xây dựng cổng lớn và hàng rào bao xung quanh đảm bảo an toàn. Khuôn viên sân trường được lát đá sạch sẽ, nhiều cây xanh và bố trí các hàng ghế đá cho học sinh nghỉ ngơi, thư giãn hít thở không khí trong lành sau những giờ học căng thẳng.

2. Đánh giá trường THPT Hàm Yên Tuyên Quang có tốt không?

Trường THPT Hàm Yên Tuyên Quang luôn chú trọng đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt quan tâm đến công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên để nâng cao chất lượng giảng dạy. Các thầy cô tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy kết hợp ứng dụng CNTT để phù hợp với mô hình đào tạo trong thời kỳ hội nhập. 

Quan tâm giáo dục học sinh toàn diện trang bị các kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT đồng thời tạo cơ hội để học sinh rèn luyện các kỹ năng mềm giúp các em tự tin và thành công trong tương lai.

Đánh giá Trường THPT Hàm Yên, Tuyên Quang có tốt không?

Tặng khen học sinh có thành tích học tập xuất sắc 

Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các hoạt động ngoại khóa bổ ích tạo sân chơi cho học sinh có điều kiện phát triển năng lực, sở trường của bản thân. Những nỗ lực của tập thể thầy và trò trường THPT Hàm Yên Tuyên Quang đã nhận được nhiều thành tích đáng tự hào. 

+ Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo và UBND tỉnh tặng nhiều Bằng khen.

+ Năm học 2010 – 2011 được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho tập thể nhà trường và 9 giáo viên của trường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.

+ Nhà trường đạt tập thể lao động tiên tiến trong nhiều năm liền

+ Nhiều giáo viên đạt thành tích giảng dạy giỏi và chiến sỹ thi đua

+ Đảng bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh đặc biệt năm 2010 là Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu

3. Học phí trường THPT Hàm Yên Tuyên Quang như thế nào?

Thông tin học phí của trường THPT Hàm Yên Tuyên Quang các bạn tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Trên đây là những đánh giá về ngôi trường THPT Hàm Yên Tuyên Quang có tốt không? Hy vọng các bạn đã có được câu trả lời sau khi tham khảo bài viết này. Đừng quên đồng hành cùng Clevai trong những bài đánh giá về các ngôi trường THPT tiếp sau nữa nhé. Chúc các bạn thành công!