Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Hàng Hải – Hải Phòng có tốt không?

Chọn trường cấp 3 là một trong những bước ngoặt quan trọng của tương lai các em sau này. Chỉ vì thế lựa chọn một ngôi trường THPT tốt là điều rất quan trọng. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Hải Phòng, cái tên trường THPT Hàng Hải – Hải Phòng là một trong những gợi ý hoàn hảo được nhiều quý phụ huynh biết đến. Trong bài viết này hãy cùng đánh giá trường THPT Hàng Hải – Hải Phòng có tốt không tìm hiểu và ngay nhé!

hieu-con-yeu

Chọn trường cấp 3 là một trong những bước ngoặt quan trọng của tương lai các em sau này. Chỉ vì thế lựa chọn một ngôi trường THPT tốt là điều rất quan trọng. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Hải Phòng, cái tên trường THPT Hàng Hải – Hải Phòng là một trong những gợi ý hoàn hảo được nhiều quý phụ huynh biết đến. Trong bài viết này hãy cùng đánh giá trường THPT Hàng Hải – Hải Phòng có tốt không tìm hiểu và ngay nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Hàng Hải – Hải Phòng

Trường THPT Hàng Hải – Hải Phòng là cái tên quen thuộc của nhiều quý phụ huynh trên địa bàn tỉnh. Đây là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học lâu đời, đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố và đất nước.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Hàng Hải – Hải Phòng tọa lạc tại Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng. Trường có nhiều nỗ lực trong việc xây dựng chương trình giảng dạy thay đổi phù hợp với học sinh và ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Hàng Hải – Hải Phòng là một ngôi trường có chất lượng giáo dục cao nên điểm tuyển sinh đầu vào của trường khá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Hình thức tuyển sinh đầu vào của trường THPT Hàng Hải – Hải Phòng dựa vào kết quả thi cuối cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức. Để biết cụ thể điểm tuyển sinh đầu vào của trường hàng năm bạn có thể tra cứu tại website của trường hoặc liên hệ qua số điện thoại, email. 

1.3. Cơ sở vật chất

Có thể nhận thấy trường THPT Hàng Hải – Hải Phòng đã nhận được sự quan tâm từ các cấp ban ngành ngay từ thời điểm thành lập. Vì vậy, trường có cơ sở vật chất khá khang trang và hiện đại. Những phòng học đều được trang bị những thiết bị học tập cơ bản, đầy đủ nhất để phục vụ nhu cầu học tập.

Bên cạnh các lớp học chính, trường còn đầu tư cơ sở vật chất cho các phòng làm việc hoạt động tổ chức chuyên môn, hội trường. Trường có một thư viện có nhiều đầu sách hay, phong phú giúp ích cho học sinh trong việc trau dồi kiến thức mỗi năm học.

Khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát có hệ thống cổng, tường rào bố trí hợp lý sạch đẹp. Sân trường rộng không chỉ là nơi vui chơi của học sinh mà còn là nơi tổ chức các hoạt động ngoại khóa thể dục thể thao ngoài trời.

đánh giá Trường THPT Hàng Hải có tốt không

Trường THPT Hàng Hải - Hải Phòng có cơ sở vật chất hiện đại

2. Đánh giá trường THPT Hàng Hải – Hải Phòng có tốt không?

 Năm học 2020 – 2021 là thời điểm khó khăn của ngành giáo dục nói chung. Tuy nhiên, trường THPT Hàng Hải – Hải Phòng vẫn có những nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu kép vừa thực hiện công tác phòng chống dịch vừa triển khai dạy online đảm bảo nề nếp học tập.

Ngay từ khi mới thành lập trường không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đặc biệt coi trọng việc đổi mới các phương pháp giảng dạy và hoạt động ngoài giờ lên lớp. Hiện nay, trường có nhiều học sinh đạt giải cao trong các  kỳ thi học sinh giỏi quốc gia. Ngoài ra, trường còn đạt được nhiều thành tích tích cực trong những hoạt động nghệ thuật, văn hóa, thể thao.

Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT của trường hiện đạt trên 99,5. Ngoài ra, số lượng học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng tại trường ngày càng tăng theo từng năm. Đây là kết quả của công tác bồi dưỡng năng lực cho đội ngũ giáo viên nòng cốt được nhà trường đặt lên hàng đầu ngay từ thời điểm thành lập.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Hàng Hải – Hải Phòng đồng lòng và quyết tâm để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra. Thầy cô dạy giỏi sẽ mang lại cho học trò những kiến thức vững chắc giúp ích cho tương lai sau này. Đội ngũ thầy cô tâm huyết, chuyên môn cao là một lợi thế giúp ngôi trường THPT Hàng Hải – Hải Phòng được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

đánh giá Trường THPT Hàng Hải có tốt không

Trường THPT Hàng Hải - Hải Phòng đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh tài năng

3. Học phí trường THPT Hàng Hải – Hải Phòng như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Hàng Hải – Hải Phòng có tốt không. Đây là một ngôi trường ngoài công lập nên mức học phí của trường sẽ cao hơn các trường công lập khác trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, trường còn thường xuyên có các hoạt động hỗ trợ học phí cho những trường hợp khó khăn giúp các em yên tâm đến trường.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về trường THPT Hàng Hải – Hải Phòng có tốt không. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường THPT Hàng Hải  có có những đánh giá khách quan nhất về ngôi trường này.