Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Hậu Lộc 3 Thanh Hóa có tốt không?

Để trả lời câu hỏi Trường THPT Hậu Lộc 3 Thanh Hóa có tốt không mời các bạn hãy cùng theo dõi những đánh giá ngay dưới đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Hậu Lộc 3 là ngôi trường được nhân dân trong vùng tin tưởng lựa chọn cho con em mình theo học. Nếu bạn đang thấy băn khoăn liệu ngôi trường này có thực sự tốt để gắn bó những năm cấp 3 quan trọng nhất của cuộc đời. Hãy dành thời gian tham khảo những đánh giá về trường THPT Hậu Lộc 3 ngay trong bài viết dưới đây để giải đáp băn khoăn của mình.

1. Giới thiệu trường THPT Hậu Lộc 3, Thanh Hóa

đánh giá Trường THPT Hậu Lộc 3 có tốt không

Trường THPT Hậu Lộc 3 Thanh Hóa

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 2003 Trường THPT Hậu Lộc 3 được tách ra là phân hiệu của trường THPT Hậu Lộc 2. Tháng 11/2004 Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ký quyết định thành lập Trường THPT Hậu Lộc 3 có địa chỉ tại xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. 

Trường có tư cách pháp nhân có con dấu riêng và hoạt động dưới sự quản lý của Sở GD&ĐT Thanh Hóa. Sự ra đời của trường ngay lập tức nhận được sự chào đón đầy náo nức, hồ hởi của cán bộ và nhân dân trong huyện, đặc biệt là nhân dân 6 xã Tây Bắc Huyện Hậu Lộc. Đồng thời trường được thành lập chính là đáp ứng nguyện vọng chính đáng của nhân dân huyện nhà với mong muốn có được ngôi trường THPT chất lượng để con em trong vùng có cơ hội học tập và phát triển toàn diện.

Hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành vượt qua vô số những khó khăn, thiếu thốn ban đầu trường THPT Hậu Lộc 3 giờ đây đã trở thành địa chỉ tin cậy đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Thông tin điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Hậu Lộc 3 nhận được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh cũng như các em học sinh. Là một trường cấp 3 công lập của tỉnh Thanh Hóa trường thực hiện kế hoạch tuyển sinh theo sự chỉ đạo chung của Sở Giáo dục. 

Theo tổng hợp thống kê trong nhiều năm thì điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường có sự  thay đổi theo từng năm. Tuy nhiên điểm chuẩn đầu vào được đánh giá không quá cao so với các trường THPT khác. Vì vậy các em học sinh hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ có cơ hội để học tập tại ngôi trường này.

1.3. Cơ sở vật chất

Hiện tại trường THPT Hậu Lộc 1 đã được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trên khuôn viên rộng 20.000 m2 với 4 khu nhà cao tầng khang trang. Trong đó mỗi khu nhà cao tầng gồm có các phòng học, phòng chức năng, phòng thực hành, phòng Tin học,…được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập. Ngoài ra còn có khu nhà hiệu bộ dành cho cán bộ giáo viên nhà trường.

đánh giá Trường THPT Hậu Lộc 3 có tốt không

Cơ sở vật chất của trường xây dựng khang trang 

Trường quy hoạch hệ thống khu sân chơi, bãi tập, khu thể dục, thể chất đan xen những hàng cây xanh rợp bóng mát mang đến không gian học tập, giải trí, thư giãn cho các em học sinh.

2. Đánh giá trường THPT Hậu Lộc 3, Thanh Hóa có tốt không?

Đội ngũ giáo viên của trường THPT Hậu Lộc 3 là những thầy cô giỏi về chuyên môn – nghiệp vụ, hết lòng vì học sinh cùng lòng yêu nghề, nhiệt huyết với sự nghiệp “trồng người”. Hiện 100% giáo viên của nhà trường đều đạt chuẩn trong đó có 11 cán bộ, giáo viên hoàn thành chương trình thạc sỹ, 6 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh, 5 đồng chí hoàn thành chương trình trung cấp lý luận chính trị. 

đánh giá Trường THPT Hậu Lộc 3 có tốt không

Nhiều học sinh đạt thành tích cao trong học tập và  công tác đoàn

Các thầy cô tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng để tạo hứng thú cho các em học sinh đồng thời nâng cao hiệu quả giảng dạy. Chính nhờ vậy mà số lượng học sinh giỏi của trường không ngừng tăng lên. Trong 10 năm từ năm 2004 đến năm 2014 trường THPT Hậu Lộc 3 đã có 406 em đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Năm 2006 có một học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia.

Tỉ lệ tốt nghiệp THPT hàng năm của trường luôn nằm trong top đầu của toàn tỉnh. Tỉ lệ học sinh đỗ đại học cao đẳng năm sau cao hơn năm trước cả về số lượng và điểm bình quân. Chất lượng đại trà được nâng cao, giáo dục mũi nhọn đạt được nhiều thành tích đáng tự hào:

  • Năm học 2009-2010 trường được UBND tỉnh tặng Bằng khen và Đoàn trường được Trung ương đoàn tặng Bằng khen
  • Năm học 2013-2014 được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen
  • Trong 10 năm liền Chi bộ trường đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh
  • Các tổ chức Công đoàn, Hội chữ thập đỏ, Hội khuyến học được nhận nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp, các ngành.

3. Học phí trường THPT Hậu Lộc 3 Thanh Hóa như thế nào?

Thông tin học phí của trường THPT Hậu Lộc 3 Thanh Hóa các bạn tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Với những thông tin về ngôi trường THPT Hậu Lộc 3 Thanh Hóa trong bài viết hy vọng các bạn đã có thể đưa ra được đánh giá khách quan nhất về ngôi trường này. Chúc các bạn sẽ chọn được ngôi trường phù hợp nhất dành cho mình.